ฟิล์มกรองแสง ฟิล์มติดรถยนต์ ลามิน่า ลูมาร์

ลามิน่า พบ CEO อีสท์แมน เคมิคัล เตรียมแผนลุยตลาด ฟิล์มกรองแสง เอเชียเต็มรูปแบบ

Home / ข่าวรถยนต์ / ลามิน่า พบ CEO อีสท์แมน เคมิคัล เตรียมแผนลุยตลาด ฟิล์มกรองแสง เอเชียเต็มรูปแบบ

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด  ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิล์มกรองแสง รถยนต์และอาคาร ลามิน่า  ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ จากญี่ปุ่น และฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง เบรย์ จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้รับเกียรติจาก มร.มาร์ค คอสต้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุดของ บริษัท อีสท์แมน เคมิคัล สหรัฐอเมริกา ผู้ดูแลธุรกิจหลักทั้งหมด รวมถึงธุรกิจด้านเคมีภัณฑ์และ ฟิล์มกรองแสง ทั่วโลก ให้เป็นผู้แทนหนึ่งเดียวของประเทศไทย เข้าพบและร่วมหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในแผนธุรกิจการทำตลาด ฟิล์มกรองแสง ระดับพรีเมียม ลามิน่า และลูมาร์ในเมืองไทย ในโอกาสที่ มร.มาร์ค คอสต้า เดินทางมาเยือน 9 ประเทศในเอเชีย เมื่อเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย ฟิล์มกรองแสง ของซีพีฟิล์ม อิงค์ สหรัฐอเมริกา บริษัทในเครืออีสท์แมน เคมิคอล อย่างแน่นแฟ้นยาวนานย่างเข้าปีที่ 23 และมีแนวทางการทำตลาดที่โดดเด่น จึงได้รับการคัดเลือกเเป็นตัวแทนเพียง 1 ใน 2 ประเทศที่ทำธุรกิจ ฟิล์มกรองแสง ในทวีปเอเชียที่ได้รับเกียรติครั้งนี้ โดยนางสาวจันทร์นภา สายสมร ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการทำธุรกิจ รวมถึงแนวทางการพัฒนาศูนย์บริการติดตั้ง ฟิล์มกรองแสง และฟิล์มปกป้องสีรถยนต์ให้เทียบเท่ามาตรฐานโลก  โดยมีความเห็นร่วมกันว่าเอเชียเป็นตลาดที่มีศักยภาพเติบโตสูงสุดกว่าทุกภูมิภาค ด้วยปัจจัยของภูมิอากาศร้อนยาวนาน และมีแนวโน้มอัตราผู้ใช้รถเติบโตสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงต้องตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุค Consumer Globalization ให้ได้อย่างรวดเร็วและตรงใจ เพื่อรักษาความเป็นผู้นำฟิล์มอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียของฟิล์มลามิน่าและลูมาร์

อนึ่ง ฟิล์มกรองแสง ลามิน่า และลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ โรงงานผลิตฟิล์มกรองแสงใหญ่ที่สุดในโลก ส่งออกจำหน่ายทั่วโลกกว่า 150 ประเทศ และเป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้านฟิล์มกรองแสงมากว่า 60 ปี ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล สหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 100 ปี และมีธุรกิจหลัก 4 กลุ่ม คือ 1.Additive & Functional Products 2.Advanced Materials 3.Chemical Intermediates 4.Fibers