Chevrolet Chevrolet Spin Chevrolet Spin 2019 ข่าวรถยนต์ รถยนต์ รถใหม่ เชฟโรเลต เปิดตัวรถ

Chevrolet Spin 2019 รุ่นปรับโฉม 7 ที่นั่ง พร้อมเปิดตัวต้นเดือนกรกฎาคม

Home / ข่าวรถยนต์ / Chevrolet Spin 2019 รุ่นปรับโฉม 7 ที่นั่ง พร้อมเปิดตัวต้นเดือนกรกฎาคม

Chevrolet Spin 2019 พร้อมเปิดตัวรถ MPV แบบ 7 ที่นั่งในรุ่นปรับโฉมใหม่ที่ละตินอเมริกาต้นเดือนกรกฎาคม ด้วยการดีไซน์ด้านหน้าที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด

Chevrolet Spin

Chevrolet Spin เป็นรถยนต์ที่พัฒนาโดย GM Brazil มุ่งเน้นลูกค้าชาวละตินอเมริกาเป็นหลัก และรองลงมาคอลูกค้าแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Chevrolet Spin

ภายในห้องโดยสารของ Chevrolet Spin 2019 ออกแบบให้เบาะที่นั่งแถวที่ 2 สามารถเลื่อนไปด้นหน้าได้ 50 มิลลิเมตร และสามารถขยับไปด้านหลังได้ 60 มิลลิเมตร, ติดตั้งหน้าจอสัมผัส MyLink ขนาดใหญ่ รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto, พวงมาลัยแบบใหม่, มาตรวัดแสดงผลแบบเข็ม, ชิ้นส่วนพลาสติกครอบมาตรวัดทรงใหม่, ปุ่มกดเซ็นทรัลล็อคและไฟฉุกเฉินแบบใหม่ เป็นต้น

ภายใน Chevrolet Spin

ภายใน Chevrolet Spin

ภายใน Chevrolet Spin

ภายใน Chevrolet Spin

ภายนอกของ Chevrolet Spin 2019 ติดตั้งกระจังหน้า Dual Port แบบใหม่, กันชนหน้าใหม่ มีช่องดักลม, ฝากระโปรงหน้าใหม่ ให้ดูมีความทันสมัยมากขึ้น, ไฟท้ายแบบใหม่ทรงเรียวยาว, สปอยเลอร์ด้านท้ายใหม่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น และล้ออัลลอยใหม่

นอกจากนี้ Chevrolet Spin 2019 ยังเพิ่มรุ่นพิเศษ Activ ด้วยการติดตั้งชายบันไดประตูสีเงิน, ติดตั้งแร็คคหลังคาขนาดใหญ่, ยกตัวถังให้สูงขึ้น เพิ่มแถบกันกระแทกสีดำ, คิ้วประตูสีดำ, กันชนท้ายเพิ่มวัสดุสีโครเมียม เป็นต้น

ภายนอก Chevrolet Spin

Chevrolet Spin 2019 ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 111 แรงม้าที่ 5,200 รอบต่อนที และแรงบิดสูงสุดที่ 174 นิวตันเมตร ที่ 2,600 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ หรือเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ