Auto Salon Bangkok International Auto Salon บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรม อุปกรณ์แต่งรถ

บางกอก ออโต ซาลอน 2018 ค่ายรถจัดหนักโปรโมชั่นสุดเร้าใจ พบทัพรถเเต่งสุดโหด ชั้นเทพ จากญี่ปุ่นโชว์เต็มพิกัด

Home / ข่าวรถยนต์ / บางกอก ออโต ซาลอน 2018 ค่ายรถจัดหนักโปรโมชั่นสุดเร้าใจ พบทัพรถเเต่งสุดโหด ชั้นเทพ จากญี่ปุ่นโชว์เต็มพิกัด

ใกล้เข้ามาทุกขณะ “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018 (Bangkok International Auto Salon 2018) GO CAR FES มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรม, อุปกรณ์แต่งรถ ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน (ASEAN’S BIGGEST MODIFIED AUTOMOTIVE SHOW AND SALE) งานที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำเเห่งงานโลกของการโมดิฟายในประเทศไทย ถูกจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดย บริษัท คอร์โน เเอนด์ เเนช จำกัด ในเครือ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ปีนี้ได้ปรับรูปแบบงานให้เป็นไปตามความต้องการของผู้บริโภคด้วยการเปิดให้มีการจำหน่ายรถยนต์เเละจักรยานยนต์จากผู้ผลิต และตัวแทนผู้จำหน่ายอย่างเต็มรูปเเบบด้วยหลายโปรโมชั่นพิเศษที่จัดมาเฉพาะในงานเท่านั้น ระหว่างในวันที่ 4-8 กรกฎาคมนี้ ณ อิมเเพ็ค ชาเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี 

Auto Salon

ไฮไลท์พิเศษด้านโปรโมชั่นเด็ดๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดจากงานครั้งนี้ ค่ายผู้ผลิตรถยนต์,รถจักรยานยนต์, ผู้นำเข้ายานยนต์และบริษัทผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ตกแต่งโมดิฟายต่างๆ ได้จัดแคมเปญเพื่อส่งเสริมการขายอย่างมากมาย อาทิ

Auto Salon

Mazda ปีนี้จัดหนักพิเศษทั้งการเตรียมบูธที่มีการตกแต่งสุดพิเศษ และพบกับไฮไลท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมแข่งรถระดับแชมป์ประเทศไทยจากการแข่งขันรายการไทยแลนด์ซูเปอร์ซีรีส์ โดย “มาสด้า” ส่ง “มาสด้า 2” เครื่องยนต์ดีเซลสกายแอคทีฟ คัน และ “นักแข่งจากทีมมาสด้า” “มานะ พรศิริเชิด” มาพบปะกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมมี “รถแต่ง” มาสด้า 2, 3, cx3, และ cx5 พร้อมชุดแต่งแท้จากประเทศญี่ปุ่น

Auto Salon

Auto Salon

Suzuki มาพร้อมโปรโมชั่น เมื่อซื้อ All New Suzuki SWIFT ภายในงานรับคูปองเติมน้ำมันฟรี 4เดือน มูลค่า 20,000 บาท ที่จะมีแค่ในงานนี้เท่านั้น พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับอุปกรณ์ตกแต่งและนำรถแต่งระดับเทพจากผู้ใช้และชุดแต่งเด็ดๆ มาโชว์ในงานเพื่อให้เป็นแรงบัลดาลใจสำหรับคนชอบซูซูกิอีกด้วย

 

Auto Salon

Auto Salon

Honda Modulo นำ ฮอนด้า เอชอาร์วี ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ มาให้คนไทยได้ชมรายละเอียดต่างๆ เปรียบเทียบอุปกรณ์, แคมเปญ, ส่วนลด อย่างเต็มที่ เพื่อให้ตัดสินใจจองภายในงานได้ทันที พร้อมมีโปรโมชั่นเด็ดๆ จาก Honda Modulo สำนักแต่งอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟนฮอนด้าในระดับโลก โดยนำเสนอชุดแต่งต่างๆ พร้อมสมาร์ทพรีเมี่ยมแพ็คเกจ และห้ามพลาดเด็ดขาดกับการพบ “มร.ทซึจิยะ เคอิจิ” นักแข่งที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันทั้งในประเทศญี่ปุ่น และในอีกหลายรายการแข่งทั่วโลก จากความสามารถในการขับDrift จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “Drift King

Auto Salon

Auto Salon

Nissan Motor (Thailand)” จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มทั้ง  “Nissan March” ผ่อน 3,090 บาทหรือผ่อนนาน72 เดือน, “Nissan Note” ผ่อน 3,590 บาท ราคาเริ่มต้น 568,000 บาท (รับบัตรน้ำมัน 10,000 บาท) Nissan Almera” ผ่อน 3,490 บาท หรือผ่อนนาน 72 เดือน (พร้อมบัตรน้ำมัน 5,000 บาท), “Nissan Navara รุ่น King Cab  ราคาพิเศษ 549,000 บาท และผ่อนสบาย 6,900 บาท ไม่ต้องมีคนค้ำ, “Nissan Navara รุ่น Double Cab” อัตราดอกเบี้ยเงินผ่อน 0% นาน 48 เดือน (พร้อมรับบัตรน้ำมัน 5,000 บาท), “Nissan NavaraSportech/BE อัตราดอกเบี้ยเงินผ่อน 0% นาน 72 เดือน, Premium Sedan ผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน60 เดือน

Nissan Yokohama ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับรองมาตรฐานการบริการระดับประเทศ จัดแคมเปญด้วยการออกรถยนต์นิสสัน ฟรีดาวน์, ฟรีประกันภัยรถยนต์, ฟรีจดทะเบียน, ฟรีกล้องติดหน้ารถยนต์ นับเป็นการจัดโปรโมชั่นแบบจัดเต็มสุดคุ้มทุกรุ่น 

Auto Salon

Summit Honda Automobile ออกรถกับ ซัมมิท ฮอนด้า รับฟรีจักรยานพับ Modulo ทันทีอีกคัน พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไฮไลท์, โปรโมชั่น กิจกรรม ของแต่ละ ค่ายรถยนต์รถจักรยานยนต์ ,ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งจากต่างประเทศ เท่านั้น ภายในงานยังมีไฮไลท์ และโปรโมชั่นเด็ดๆ ในบรรยากาศของการจัดงานแบบ “มิดเยียร์เซลล์” สุดคุ้มอีกมากมาย

Auto Salon

สำหรับรถแต่งจากประเทศญี่ปุ่น ที่นับเป็นไฮไลท์อีกหนึ่งด้าน ในปีนี้มีรถยนต์แต่งพิเศษระดับ “คัสตอมคาร์” หนึ่งเดียวในโลกให้เป็นรถยนต์ระดับเทพที่ล้วนมีรางวัลจากงาน โตเกียว ออโต ซาลอน มาแล้วทั้งสิ้น เตรียมมาโชว์ตัวที่เมืองไทยจำนวนถึง คัน จากหลายสาขาการตกเเต่งรถยนต์ ทั้งสวยงามเเละความเเรง ซึ่งทุกคันล้วนถูกคัดสรรจากทีมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน เเละ ทีมงาน โตเกียว ออโต ซาลอน ประกอบด้วย “Toyota Hi-ACE” สุดยอดรถเอ็มพีวีหนึ่งเดียวที่โมดิฟายแบไม่เคยมีมาก่อนด้วยการใช้เครื่องของGT-R R35 เพื่อสร้างพลังให้เหนือกว่ารถในกลุ่มเดียวกันทุกคัน”Mazda RX7 BN-SPORT” สวมชุดบอดี้พาร์ทสุดงามจากสำนักเเต่งบีเอ็นสปอร์ต, “Nissan Silvia S14 Quad Turbo ที่อัดแน่นด้วยขุมพลังจากเทอร์โทถึง4 ลูก !, “Honda NSX Modulo สปอร์ตคาร์ที่กำลังเป็นที่สนใจจากผู้ชื่นชอบรถยนต์ทั่วโลก”, “Suzuki Swift Monster Sport มาแบบชุดแต่งเต็มพิกัด ทั้งอุปกรณ์ตกแต่งรอบคันจนถึงพลังอันมหาศาลที่สร้างให้ซูซูกิ สวิฟท์ คันนี้เป็นเทพแห่งรถขนาดเล็กอย่างแท้จริงNissan GT-R Tommy Kaira” ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ชุดบอดดี้พาร์ทล่าสุดToyota 86 Rohan” งานศิลปะสุดเลอค่าที่นอกจากความงามก็ยังเซ็ตอัพเพื่อให้ดริฟท์ได้ด้วย,Audi R8 balance it ซึ่งติดตั้งชุดบอดี้พาร์ทที่ยกระดับความเป็นลักซ์ชัวรี่ขึ้นอีกระดับ รวมทั้งยังมีสุดยอดรถแต่งของเมืองไทย การรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าคาร์คลับชั้นนำของเมืองไทยในกิจกรรม “คาร์คลับมิตติ้ง” ที่จะนำรถแต่งสุดสวยจากแต่ละคลับมาให้ชมอย่างเต็มที่สลับกันแต่ละคลับทุกๆ วันตลอดการจัดงาน

Auto Salon

เสริมด้วยแคมเปญ “ซื้อรถลุ้นรถ”, “ลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่น”“ซื้อสินค้าภายในงานครบ 1,000 บาท รับโชคลุ้นคูปองเงินสด” ฯลฯ พร้อมด้วยไฮไลท์มหกรรมขีดสุดแห่งความบันเทิงภายในงานมากมายทั้งการแสดงชุดล่าสุดของสำนักนินจาชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น “เอโดะ วันเลอร์เเลนด์” ที่เตรียมมาแสดงครั้งแรกในงานนี้ ห้ามพลาด ! 4-8 กรกฎาคม นี้ บางกอก อินเตอร์เนชั่นเเนล ออโต้ ซาลอน 2018 เเล้วคุณจะได้พบกับที่สุดของโลกเเห่งรถยนต์!! วันแสดงงานในเวลา 12.00-21.30 น.ในวันธรรมดา และเวลา 11.00 -21.30 น.ในวันหยุดราชการ

และเพื่อให้สื่อมวลชนที่สนใจได้รายงานข่าวรถยนต์ “คัสตอมคาร์”แต่งพิเศษที่เดินทางจากงาน “โตเกียว ออโต ซาลอน” ประเทศญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด รถยนต์ทั้ง คันมีกำหนดเดินทางถึงไทยในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ ซึ่งคณะผู้จัดงานได้เตรียมความพร้อมในการอวดโฉมครั้งแรก ในวันจันทร์ที่ 2 กรกฎคม นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น เป็นต้นไป ณ ลานโหลดดิ้ง ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี  สามารถติดตามรายละเอียดได้ทางwww.facebook.com/bangkokautosalon ,

Auto Salon

Auto Salon

Auto Salon

Auto Salon

Auto Salon

Auto Salon