BNK48 Toyota Toyota Yaris ATIV Yaris ATIV ข่าวรถยนต์ พรีเซนเตอร์ รถซีดาน รถซีดาน Toyota โตโยต้า โตโยต้าเอทีฟ

Toyota ATIV เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ “BNK 48”

Home / ข่าวรถยนต์ / Toyota ATIV เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ “BNK 48”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  ฉลองความสำเร็จ Yaris ATIV ด้วยยอดขายสูงสุดในตลาดอีโคคาร์ซีดาน พร้อมเปิดตัว พรีเซนเตอร์ ใหม่อย่างกลุ่มสาว “BNK 48” สะท้อนภาพลักษณ์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีความสนุกสนาน และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

BNK48

BNK48

ด้วยการออกแบบ Yaris ATIV ที่มีรูปลักษณ์และการดีไซน์ใหม่ที่ล้ำสมัยทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมสรรถนะการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม และโดดเด่นเรื่องการประหยัดน้ำมันตลอดจนระบบด้านความปลอดภัยมาตรฐานที่รถระดับเดียวกัน  ซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากอาเซียน เอ็นแคปอีกด้วย

Yaris ATIV

Yaris ATIV

Yaris ATIV

Yaris ATIV

Yaris ATIV

มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กล่าวว่า “โตโยต้าได้แนะนำ Yaris ATIV ซึ่งเป็นรถอีโคคาร์ซีดานรุ่นแรกของโตโยต้า เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ในวันนี้เรามีความภูมิใจที่จะกล่าวถึงความสำเร็จของ Yaris ATIV ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยยอดขายสะสมตลอด 1 ปีที่ผ่านมา มากกว่า 31,000 คัน ซึ่งเป็นยอดขายสูงสุดของรถอีโคคาร์ ซีดานในตลาดรถยนต์นั่ง และเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จของ Yaris ATIV ครบรอบ 1 ปี ดังนั้นเราจึงขอแนะนำ พรีเซ็นเตอร์ใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นั่นคือ กลุ่มศิลปินหญิง “BNK 48” ซึ่งจะช่วยสะท้อนถึงความสนุกสนานและความตื่นเต้นเร้าใจของ Yaris ATIV ให้ชัดเจนมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นผมมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นศิลปินหญิงกลุ่มนี้ชื่นชอบรถ ATIV ของเรา ทั้งด้านการออกแบบที่ทันสมัย ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง ไร้เสียงรบกวน ตลอดจนระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน รวมถึงประสบการณ์ความสนุกสนานในการขับขี่ ที่มาพร้อมกับคุณภาพและความทนทานที่โดดเด่น”

Yaris ATIV

Yaris ATIV

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ กล่าวปิดท้ายว่า “ถือเป็นโอกาสดีที่บริษัทฯ ได้รับเกียรติจากกลุ่มศิลปินหญิง ชื่อดังระดับประเทศ “BNK 48” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Yaris ATIV โดยโตโยต้าได้เห็นถึงความสามารถ ความมุ่งมั่น ไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน และความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นในทุกๆด้าน ซึ่งตรงกับแนวทางการสื่อสารของ “Yaris ATIV…LIFE ACTIVATED” ที่จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า Yaris ATIV ทุกท่าน โตโยต้ามอบกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัล ทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับกลุ่มศิลปินหญิง “BNK 48” เพื่อเปิดประสบการณ์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร จำนวน 20 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรางวัลสุดพิเศษนี้ ผ่านทางเว็บไซต์โตโยต้าได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 กันยายนนี้”

Yaris ATIV