2019Ranger ford Ford Ranger กระบะฟอร์ด

2019 Ford Ranger รุ่นปรับโฉม กับข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการก่อนเปิดตัวที่อเมริกา

Home / ข่าวรถยนต์ / 2019 Ford Ranger รุ่นปรับโฉม กับข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการก่อนเปิดตัวที่อเมริกา

หลังจากที่มีข้อมูลหลุดออกมาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สหรัฐอเมริกาสำหรับ New Ford Ranger ซึ่งเป็นโมเดลล่าสุด 2019ของ Ranger คาดการณ์รถกระบะคันนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 24,300 ดอลล่าร์สหรัฐอเมริกาหรือราวๆ 8.09 แสนบาท ซึ่งถือเป็นราคาที่สูงกว่าหากเทียบกับคู่แข่งในเซกเมนต์รถกระบะเดียวกันอย่าง Chevrolet Colorado, GMC Canyon และ Nissan Frontier แม้จะมีราคาที่แพงกว่าคู่เเข่งแต่ Ranger รุ่น XL SuperCab รูปลักษณ์ที่สะดุดตากับกระจังหน้าสีดำดุดัน กันชนหน้าสีดำเเละล้อขนาด 16นิ้ว2019 Ford Ranger

ภายในห้องโดยสารคล้ายคลึงกันโดยคุณจะเห็นชุดเบาะหนังสีดำ, พื้นพรมดำ และระบบเสียงรองรับวิทยุ AM/FM dy[ลำโพง 4ตัว, เครื่องปรับอากาศ, กระจกไฟฟ้า, ระบบอินโฟเทนเมนต์ที่มาพร้อมกับหน้าจอ 3.5นิ้ว เเละระบบความปลอดภัยใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามากับ ระบบป้องกันการชนพร้อมสัญญาณตรวจจับคนเดินถนน, ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ, ระบบป้องกันการชนคนเดินเท้า, ระบบเตือนการชนด้านหน้า, ระบบช่วยหยุดรถอัตดนมัติ

2019 Ford Ranger

ในรุ่นกลาง Ranger XLT ราคาเริ่มต้นที่ 27,940 ดอลล่าร์สหรัฐหรือราวๆ 9.30 เเสนบาท โดดเด่นด้วยกันชนสีเดียวกับตัวถังรถ, ไฟตัดหมอกและล้ออะลูมิเนียมขนาดขนาด 17นิ้ว ภายในถูกอัพเกรดด้วยกระจกมองหลังที่สามารถปรับเเสงได้, ระบบอินโฟเทนเมนต์, ช่องเสียบกำลังไฟขนาด 110โวลต์, โมเด็มFordPass Connect 4G Wi-Fi จอขนาด 4.2นิ้วที่คอนโซล ในรุ่นนี้มีช่องเสียบ USB, ลำโพงเิ่มเป็นหกตัวเเละกุญแจรถ keyless-entry ระบบช่วยการขับขี่ที่เพิ่มเข้ามาคือกล้อง Co-Pilot360 suite รวมถึงระบบความปลอดภัยอย่างระบบเตือนเมื่อมียานพาหนะอยู่ในมุมอับสายตา, ระบบเรด้าร์ช่วยเตือนเมื่อมีรถวิ่งผ่านในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง, ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน หรือระบบปรับไฟหน้าสูงอัตโนมัติ

2019 Ford Ranger

 

ในรุ่นท็อป Ranger Lariat ราคาเริ่มต้นที่ 32,210 ดอลล่าร์สหรัฐ สวยเด่นมากับกระจังหน้าโครเมี่ยม, ที่จับประตูสีเดียวกับตัวถังรถ ไฟหน้า LED, ล้ออะลูมิเนียมขนาด 18นิ้วสีทูโทน ภายในห้องโดยสารผู้ขับขี่จะได้นั่งบนเบาะหนังเเละเย็นสบายกับระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ Dual-Zone, หน้าจอ 8นิ้วรองรับระบบ SYNC 3 อินโฟเทนเมนต์ เบาะนั่งด้านหน้ามีเครื่องทำความร้อนปรับได้ 8ทิศทาง ทุกรุ่นลูกค้าสามารถเลือกออฟชั่นให้เป็นระบบขับเคลื่อนสี่ล้อได้ด้วยการเพิ่มเงิน 4,000 – 4,160 ดอลล่าร์สหรัฐ

2019 Ranger มาพร้อมกบเครื่องยนต์EcoBoost 2.3ลิตร สี่สูบ ผสานกับเกียร์อัตโนมัติ 10สปีด ทั้งหมดนี่คือข้อมูลเฉพาะเท่าที่ทาบในตอนนี้ และ Ford ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆ คาดว่าต้นปีหน้าเราน่าจะได้เห็นรถกระบะคันนี้