Bangkok International Grand Motor Sale 2018 Big Motor Sale 2018 PTTOR บริษัท ปตท. มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ

PTTOR ชูแนวคิด PTT Station พร้อมโปรโมชั่นเฉพาะงาน BIG Motor Sale 2018

Home / ข่าวรถยนต์ / PTTOR ชูแนวคิด PTT Station พร้อมโปรโมชั่นเฉพาะงาน BIG Motor Sale 2018

นายบุรณิน รัตนสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR และนาย จตุพร ขันมณี รองประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2018 ให้เกียรติเป็นประธานร่วมเปิดบูธ PTT Station ในงาน ” Bangkok International Grand Motor Sale 2018 หรือ BIG Motor Sale 2018มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 สิงหาคม 2561

PTTOR

นายบุรณิน เปิดเผยว่า ในปีนี้ PTTOR ได้นำเสนอบูธภายใต้รูปแบบสถานีน้ำมัน PTT Station ที่ผสานทุกพลังความแรงจากผลิตภัณฑ์ของ PTTOR ไม่ว่าจะเป็น PTT UltraForce Diesel หนึ่งในเทคโนโลยี UltraForce น้ำมันดีเซลและดีเซลพรีเมียม ที่ผสมผสานสูตรพิเศษรายแรกของโลก ช่วยให้เครื่องยนต์เร่งแรงเต็มกำลัง ตอบสนองทุกความต้องการในการขับขี่ อีกทั้งยังปกป้องเครื่องยนต์ ให้เครื่องยนต์สะอาดเหมือนใหม่ แรงดั่งใจ ทุกสัมผัส พร้อมด้วยความแรงจากผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PTT Lubricants สูตรใหม่ ได้แก่ PERFORMA SUPER SYNTHETIC สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน DYNAMIC COMMONRAIL สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล และ CHALLEANGER SUPER BIKE RACING สำหรับรถจักรยานยนต์ Big Bike ซึ่งช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และตอบสนองอัตราเร่งแรงได้เต็มสมรรถนะ

PTTOR

และความแรงพิเศษสุดสำหรับปีนี้ พบกับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ในรายการ MotoGP ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันโดย ปตท. ได้มีโอกาสร่วมสร้างความภาคภูมิใจให้แก่คนไทยด้วยการเป็น Title Sponsor ภายใต้ชื่อการแข่งขัน “PTT Thailand Grand Prix 2018” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ให้คนไทยได้สัมผัสความแรงพร้อมกัน ในวันที่ 5-7 ตุลาคม นี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นการแข่งขันสนามที่ 15 จากทั้งหมด 19 สนาม

PTTOR

นอกจากนี้ ยังได้แนะนำการบริการของ FIT Auto ศูนย์บริการยานยนต์ที่มีความเพียบพร้อมทันสมัยครบวงจร ในรูปแบบ One-stop-Service ตั้งแต่การบริการดูแลรักษาและตรวจเช็คสภาพเครื่องยนต์ ช่วงล่าง เปลี่ยนยาง และบริการด้านคาร์แคร์ เพื่อเตรียมรถให้พร้อมก่อนการเดินทางอย่างมั่นใจ โดยมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PTT Lubricants ซึ่งได้รับมาตรฐานระดับโลก ในราคาลดสูงสุดถึง 40% และยังมีผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณอีกมากมาย รวมทั้งกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมรับของที่ระลึกติดมือกลับบ้านเอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าภายในงานเท่านั้น

PTTOR

ภายในงาน ยังมีจุดบริการรับสมัครสมาชิก PTT Blue Card บัตรสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าในเครือ PTTOR เพื่อใช้คะแนนสะสมรับสิทธิประโยชน์มากมายทั้งในและนอกสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกฟรี พร้อมรับบัตรสมาชิกและของที่ระลึกจาก PTT Blue Card ตลอดจนสามารถสะสมคะแนนได้ทันทีเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หล่อลื่น หรือสินค้าและบริการจาก FIT Auto ภายในงาน หรือสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.pttbluecard.com และ PTT Blue Card Mobile Application ดดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร 1365

PTTOR

PTTOR

PTTOR

PTTOR

PTTOR

PTTOR