สุทธิภาคย์ ผนึกเซ็นทรัล ลุยจัดงานคาร์โชว์ทั่วกรุง

Home / ข่าวรถยนต์ / สุทธิภาคย์ ผนึกเซ็นทรัล ลุยจัดงานคาร์โชว์ทั่วกรุง

ไทยแลนด์ อิมเพรสซีฟ คาร์ เฟสติวัล 2009 ไม่หวั่นพิษเศรษฐกิจ เชื่อคาร์โชว์ในห้างยังมีอนาคต เผยพันธมิตรใหญ่เครือเซ็นทรัลยังให้การสนับสนุน แจงงานโชว์โปรเจ็กต์แรกของปี วันที่ 1723 กุมภาพันธ์ 2552 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา 3 สาขา ลาดพร้าว บางนา และแจ้งวัฒนะ

นางสาวสุทธิภาคย์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุทธิภาคย์ ออแกไนเซอร์ จำกัด เปิดเผยถึงความคืบหน้าของแผนการจัดงานในปี 2009 นี้ว่า สำหรับปีนี้การจัดงานที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ถือเป็นครั้งแรกที่ทางบริษัทจะได้จัดงานขึ้น เนื่องจากได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เพราะเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ โดยทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี เป็นเส้นหลักสู่กรุงเทพฯปทุมธานีสุพรรณบุรี ทั้งนี้ยังรองรับกำลังซื้อของกลุ่มลูกค้าในรัศมี 10 กิโลเมตร จากแหล่งที่พักอาศัยเกรด A ที่อยู่รายล้อมอยู่รอบโครงการสำหรับตลาดรถยนต์ในต้นปีค่อนข้างมีความคึกคัก เนื่องจากได้มีลูกค้าจองบูธทั้ง 3 ศูนย์การค้าเต็มพื้นที่หมดแล้ว โดยการจัดงานในครั้งนี้ ทางบริษัทมีวัตถุประสงค์การจัดงาน เพื่อรวบรวมรถยนต์จากค่ายยานยนต์ชั้นนำในประเทศไทยมาแสดงในงาน ไทยแลนด์ อิมเพรสซีฟ คาร์ เฟสติวัล 2009 เพื่อให้ผู้บริโภคที่สนใจสามารถเข้าชม และเลือกซื้อได้อย่างสะดวก เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับส่วนลดพิเศษ พร้อมทั้งโปรโมชั่นของแต่ละค่ายรถยนต์ที่นำมามอบเฉพาะในงานนี้

นอกจากนี้ ทางบริษัทได้มองตลาดของผู้บริโภครถยนต์ว่ามีกำลังซื้อรถยนต์ตลอดปี จึงได้จัดงานครั้งนี้ขึ้น เพื่อให้สามารถเลือกซื้อรถยนต์ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา 3 มุมเมือง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า และยังเป็นการเพิ่มยอดขายให้กับบริษัทรถยนต์ในปีนี้อีกทางหนึ่งด้วย

สำหรับกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า คงจะเน้นไปที่ 3 กลุ่มเป้าหมาย คือ กลุ่มผู้ใหญ่ และครอบครัวที่มีกำลังซื้อและเป็นแฟนเซ็นทรัลทุกสาขา กลุ่มวัยรุ่นที่เพิ่งจบการศึกษาและเริ่มทำงาน และกลุ่มบุคคลทั่วไปที่มีกำลังซื้อรถเป็นคันที่ 2 หรืออาจเป็นคันที่ 3 และกลุ่มชาวต่างชาติ ซึ่งเข้ามาทำงานหรือมีครอบครัวอยู่ในประเทศไทย ที่ปัจจุบันมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น

สำหรับการจัดงาน ไทยแลนด์ อิมเพรสซีฟ คาร์ เฟสติวัล 2009 ในครั้งต่อไปจะมีขึ้นในวันที่ 713 กรกฎาคม 2552 โดยจะมีขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา และแจ้งวัฒนะ ส่วนช่วงปลายปีจะมีขึ้นในวันที่ 30 กันยายน 6 ตุลาคม 2552 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า บางนา และแจ้งวัฒนะ ส่วนการจัดงานครั้งต่อไปอาจจะเพิ่มที่พระราม 2 พระราม 3 หรือรัตนาธิเบศร์ ทั้งนี้เพื่อบริการลูกค้ารถยนต์ซึ่งมีอยู่ทั่วกรุงเทพฯ

สำหรับงานวันที่ 17 23 กุมภาพันธ์ 2552 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ทั้ง 3 สาขา มีบริษัทรถยนต์เข้ามากมาย อาทิ มาสด้า, เชฟโรเลต, อีซูซุ , นิสสัน, เลกซัส, โตโยต้า, มิตซูบิชิ, เมอร์เซเดส-เบนซ์, โฟล์กสวาเก้น, ซีตรอง, บีเอ็มดับเบิ้ลยู, ฮุนได, ฮอนด้า และโปรตอน นอกจากนี้ที่เซ็นทรัลพลาซา บางนา ได้จัด Accessories มาบริการให้ซื้อในราคาพิเศษอีกด้วย

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com