เปอโยต์ ลุยมอเตอร์โชว์ เผยโฉม 407 เฟซลิฟท์ใหม่

Home / ข่าวรถยนต์ / เปอโยต์ ลุยมอเตอร์โชว์ เผยโฉม 407 เฟซลิฟท์ใหม่

เปอโยต์ เตรียมส่งรถยนต์ 4 รุ่นตั้งแต่สปอร์ตคาร์ขนาดเล็กไปจนถึงซีดานขนาดใหญ่ พร้อมชูจุดขาย รถยนต์รูปลักษณ์โดดเด่นที่ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม กับโปรโมชั่นที่น่าดึงดูด พร้อมเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่กับ เปอโยต์ 407 ใหม่ ในงาน มอเตอร์โชว์ 2009 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา บริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์ คาร์ส จำกัด (อีเอ็มซี) และ บริษัท ยนตรกิจ ออโตโมบิลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้การนำของ นายพลกฤษณ์ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมนำรถยนต์เปอโยต์ จำนวน 4 รุ่น ได้แก่ เปอโยต์ 206, 207 C.C., 407 พร้อมรุ่นพิเศษ 206 RC LINE และ EXPERT อีกทั้งยังนำรถยนต์ที่จะมาเป็นไฮไลต์ของงาน คือ เปอโยต์ 407 Facelift โฉมใหม่ ที่มาพร้อมกับระบบ Navigator อัจฉริยะ โดยทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดผ่านแนวความคิด Peugeot Fashionate Your Life แต่สำหรับปี 2009 ได้ผนวกแนวความคิดรถยนต์เพื่อสิ่งแวดล้อมเข้าไปด้วย ซึ่งงานมอเตอร์โชว์ 2009 ที่จะถึงนี้ เปอโยต์จะเป็นแบรนด์รถยนต์ที่น่าจับตามองอีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียว

และสำหรับไฮไลต์ของงาน ได้แก่ เปอโยต์ 407 Facelift โฉมใหม่ ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ทันสมัยโฉบเฉี่ยวกว่าเดิม และยังเพิ่มระบบนำทางผ่านดาวเทียม หรือ Navigator ซึ่งเปอโยต์คาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานมากที่สุด เพราะราคาที่ไม่ยากจะจับจอง เทคโนโลยีที่เหนือชั้น อีกทั้งโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ซึ่งเปอโยต์คาดว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายได้มากกว่า 30% เมื่อเทียบกับมอเตอร์โชว์ปีที่แล้ว

นายพลกฤษณ์ ลีนุตพงษ์ กล่าวว่า เปอโยต์ 407 Facelift ใหม่ พรั่งพร้อมไปด้วยสมรรถนะ ดีไซน์ พลังแห่งการขับเคลื่อน และความสะดวกสบายในการขับขี่ พร้อมรางวัลการันตีจากทั่วโลกอีกเช่นกัน ทั้ง World Premiere จากเจนีวา มอเตอร์โชว์ และ Car of the Year จากสเปน และประเทศในกลุ่มตะวันออกกลางและอ่าวเปอร์เซีย ซึ่งเปอโยต์ 407 Facelift มีเอกลักษณ์แห่งการผสมผสานความมีสไตล์เข้ากับความภูมิฐานของรถยนต์ซาลูนขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว ซึ่งการออกแบบจะให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความต้องการของผู้ขับขี่เป็นหลัก อันได้แก่ รูปลักษณ์ เทคโนโลยี และความสุขสบายขณะขับขี่ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้บริหาร และนักธุรกิจผู้ให้ความสำคัญทั้งกับงานและชีวิตครอบครัว โดย 407 Facelift ใหม่นี้ ได้ออกแบบกระจังหน้าและด้านท้ายใหม่ทั้งหมดเพื่อเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้ดูสปอร์ตมากขึ้น พร้อมเพิ่มเทคโนโลยีระบบนำทางผ่านดาวเทียม (Navigator) โดยเปอโยต์ มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้จองในงานในราคา 1,990,000 บาท

ไม่เพียงรถยนต์ทั้ง 4 รุ่น ที่ในปีนี้ค่ายเปอโยต์จะนำเข้ามาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เข้างานเท่านั้น แต่ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ เปอโยต์ยังสร้างความแปลกใหม่อีกครั้ง กับคอนเซ็ปต์ Peugeot Fashionate Your Life ที่ผนวกความทันสมัยพร้อมการรักษาสิ่งแวดล้อมกับมาตรฐาน เปอโยต์ บลูไลอ้อน โดยกล่าวได้ว่า งานมอเตอร์โชว์ 2009 ที่จะจัดขึ้นในครั้งนี้ เปอโยต์ประเทศไทย จะนำนวัตกรรมทางยานยนต์ฝรั่งเศส ข้ามทวีปจากยุโรปมาสู่สายตาคนไทยได้อย่างครบถ้วนบริบูรณ์ ทั้งทางด้านการออกแบบ สมรรถนะ เทคโนโลยี และประโยชน์ใช้สอยในราคาที่น่าดึงดูด โดยเปอโยต์พร้อมชวนท่านมาสัมผัสกับยนตรกรรมฝรั่งเศสที่ลงตัวนี้ได้ที่ บู๊ธเปอโยต์ ในงาน มอเตอร์โชว์ 2009 ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2009 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com