Navara N-Gurad nissan Nissan Navara N-Gurad ข่าวรถยนต์ นิสสัน นิสสันนาวาร่า รถกระบะ รถยนต์

Nissan เปิดตัวรถกระบะ Navara N-Guard รุ่นแต่งพิเศษที่ประเทศอังกฤษ

Home / ข่าวรถยนต์ / Nissan เปิดตัวรถกระบะ Navara N-Guard รุ่นแต่งพิเศษที่ประเทศอังกฤษ

Nissan เปิดตัวรุ่นย่อยพิเศษอย่าง Nissan Navara N-Gurad ที่เมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษ ได้รับการออกแบบและการตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่เหมือนใคร

Nissan Navara N-Gurad

ภายในห้องโดยสารได้รับการตกแต่งมากมาย แต่ทาง Nissan อังกฤษ ระบุเพียงว่าได้ติดตั้งเบาะหนังและเบาะผ้าสีเทาเข้มและสีเหลือง เดินด้ายด้วยสีเหลือง

ภายนอกของ Nissan Navara N-Gurad ติดตั้งกระจังหน้าใหม่, ไฟหน้ารมดำ, กรอบไฟตัดหมอกล้อมรอบ, กระจกมองข้าง. มือจับประตู, กันชนด้านท้ายสีดำ, ชุดบันไดด้านข้าง, หลังคาซันรูฟ และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว พ่นด้วยสีดำ

Nissan Navara N-Gurad

ขุมพลังของ Nissan Navara N-Gurad ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.3 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า จับคู่เกียร์ธรรมดา 6 สปีด หรือเกียร์อัตโนมัติ

Nissan Navara N-Gurad

ด้านระบบความปลอดภัย ประกอบไปด้วย ระบบช่วยออกตัวทางลาดชัด, ระบบฉีดล้างที่ไฟหน้า, ระบบเบรกฉุกเฉินแบบอัจฉริยะ, ระบบกล้องมองรอบคัน เป็นต้น และสิ่งที่สำคัญ Nissan Navara N-Gurad มีชุดเฟืองท้ายด้านหลังแบบ Limited

สีของตัวถัง มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเทา Twilight Grey, สีดำ Metallic Black และสีขาว Storm White นอกจากนี้ Nissan Navara N-Gurad ยังสร้างความแตกต่างและมีความโดดเด่นด้วยชุดสติ๊กเกอร์คาดด้านข้างและด้านท้ายของตัวรถ

Nissan Navara N-Gurad

Nissan Navara N-Gurad

Nissan Navara N-Gurad ราคาเริ่มต้นสำหรับในรุ่นเกียร์ธรรมดาอยู่ที่ 28,075 ปอนด์ หรือประมาณ 1,194,000 บาท (ยังไม่รวมภาษี) และสำหรับเกียร์อัตโนมัติราคาเริ่มต้นที่ 29,525 ปอนด์ หรือประมาณ 1,256,000 บาท (ยังไม่รวมภาษี) ทั้งนี้ Nissan Navara N-Gurad พร้อมเปิดตัวครั้งแรกที่งาน Hannover Motor Show

Nissan Navara N-Gurad

ขอบคุณ carscoops