มิตซูบิชิ รุกบริการหลังการขาย เพิ่มรอยยิ้มลูกค้ารับหน้าร้อน

Home / ข่าวรถยนต์ / มิตซูบิชิ รุกบริการหลังการขาย เพิ่มรอยยิ้มลูกค้ารับหน้าร้อน

มิตซูบิชิ รุกงานบริการหลังการขาย จัดกิจกรรมต้อนรับหน้าร้อน ซัมเมอร์ สไมล์ พลัสเพิ่มรอยยิ้มให้ลูกค้าด้วย 3 ข้อเสนอสุดพิเศษ ยิ้มรับ…. ความปลอดภัย ด้วยบริการตรวจเช็ครถทั้งคันฟรี 27 รายการ พร้อมของกำนัล และคูปองส่วนลด เมื่อนำรถเข้ารับบริการที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม

มร. คาซูฮิโระ วาตาชิเกะ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในเดือนมีนาคมนี้ นอกเหนือจากการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายด้วยการมอบสิทธิพิเศษทั้งบัตรกำนัลมูลค่า 20,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ และดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำสำหรับรุ่นต่างๆ แล้ว บริษัทยังได้จัดทำกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการบริการหลังการจำหน่ายควบคู่กันไป ในชื่อ ซัมเมอร์ สไมล์ พลัสด้วยการเชิญลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นเข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรีถึง 27 รายการ พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้รถยนต์มิตซูบิชิ รวมทั้งสร้างความอุ่นใจในการใช้รถตลอดหน้าร้อน โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิทั้ง 122 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้

การบริการหลังการขาย ถือเป็นอีกส่วนงานหลักที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญอย่างมาก โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้มีการปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่องพร้อมๆ กับการเพิ่มประสิทธิภาพของศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ เพื่อการดูแลลูกค้าแบบครบวงจรและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า สำหรับการจัดกิจกรรม ซัมเมอร์ สไมล์ พลัส นั้น นอกจากจะเป็นการขอบคุณลูกค้าพร้อมเชิญชวนให้ลูกค้าหันมาใส่ใจเรื่องความปลอดภัยในการใช้รถด้วยการนำรถเข้ามารับตรวจเช็คสภาพรถฟรีที่ศูนย์บริการมิตซูบิชิ ซึ่งมีถึง122 แห่งทั่วประเทศ แล้ว ยังถือเป็นกิจกรรมที่จะช่วยสร้างความมั่นใจในงานบริการหลังการขายของบริษัทได้เป็นอย่างดี โดยลูกค้าที่เข้ามารับบริการจะสัมผัสได้ถึงคุณภาพของการบริการของเรา จากศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน พร้อมทีมช่างผู้ชำนาญการที่ผ่านการอบรมตามหลักสูตรของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งผมเชื่อว่าจะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่าน มร.วาตาชิเกะกล่าว

สำหรับลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิที่นำรถเข้าร่วมรายการ ซัมเมอร์ สไมล์ พลัสจะได้รับสิทธิพิเศษ 3 รายการ ได้แก่ ยิ้มรับ…ความปลอดภัย ด้วยบริการตรวจเช็คสภาพรถฟรี 27 รายการ ครอบคลุมหมวดต่างๆ อาทิ หมวดเครื่องยนต์ หมวดระบบเบรก หมวดช่วงล่างและบังคับเลี้ยว หมวดระบบไฟฟ้า หมวดส่งกำลัง และหมวดตัวถังยิ้มรับ…ของกำนัล รับฟรีกระเป๋า ซัมเมอร์ สไมล์ มูลค่า 250 บาท เมื่อมารับบริการซ่อมบำรุงและมีการใช้จ่ายผ่านศูนย์บริการ ตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไป ยิ้มรับ…คูปองส่วนลด สำหรับลูกค้าที่เข้าใช้บริการและมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป โดยทุกๆ 1000 บาท จะได้รับคูปองส่วนลด 100 บาท เพื่อใช้ในการบริการครั้งต่อไป

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถนำรถยนต์เข้าร่วมรายการ ซัมเมอร์ สไมล์ พลัส ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม นี้ ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com