เบนซ์ คืนกำไรลูกค้า ลดราคาอะไหล่ 25%

Home / ข่าวรถยนต์ / เบนซ์ คืนกำไรลูกค้า ลดราคาอะไหล่ 25%

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคาอะไหล่ที่ได้มาตรฐานจากศูนย์ผลิตเมอร์เซเดส-เบนซ์กว่า 8,000 รายการโดยมอบส่วนลดตั้งแต่ 10-25 % วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2552 เท่านั้น

นายอรุณ สมุทรสาร รองประธานบริหารฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นภายใต้แคมเปญ Customer Appreciation Program ขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เพื่อเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงรถยนต์ในภาวะวิกฤติเศรษฐกิจขณะนี้ ทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้ใช้อะไหล่แท้ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วย

ทางบริษัทฯได้พิจารณาว่า การจัดโปรโมชั่นลดราคาชิ้นส่วนอะไหล่ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในครั้งนี้จะเป็นโอกาสอันดีที่จะมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยส่วนลดสูงสุดสำหรับท่านเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ใช้อะไหล่แท้ที่ได้มาตรฐานตามเกณฑ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในราคาเป็นกันเอง นายอรุณ กล่าวเสริม

โปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคาอะไหล่ของเมอร์เซเดส-เบนซ์นี้ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2552 โดยเมอร์เซเดส-เบนซ์ จะนำชิ้นส่วนอะไหล่แท้ของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เกือบทุกรุ่นมาร่วมโปรโมชั่นนี้ รวมแล้วกว่า 8,000 รายการ อาทิ ไส้กรองอากาศ, สายพานเครื่องยนต์, ปั๊มน้ำ, โช้คอัพ, ไฟหน้า, ไฟท้าย, ส่วนประกอบต่างๆ ของตัวถังรถยนต์ เช่น ฝากระโปรงหน้า, บังโคลนหน้า-หลัง, ประตู ไฟใหญ่หน้า และไฟท้าย และคอนโทรลยูนิตต่างๆ

สำหรับรุ่นที่สามารถเข้าร่วมรายการส่วนลดข้างต้น ได้แก่ E-Class (รหัสตัวถัง W211, W210, W124), C-Class (รหัสตัวถัง W204, W203, W202) และ S-Class (รหัสตัวถัง W221, W 220, W140) ให้มาเข้ารับการบริการเปลี่ยนอะไหล่มาตรฐานของแท้ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุดที่บริษัทฯ ได้จัดขึ้นในครั้งนี้ โดยสามารถติดต่อหรือสอบถามจากผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

สำหรับท่านเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่สนใจในโปรโมชั่นนี้ สามารถนำรถของท่านเข้ามาตรวจสภาพเพื่อรับสิทธิพิเศษนี้ก่อนใคร และเพื่อความสะดวกในการรับบริการ ทางบริษัทฯ ขอแนะนำให้ท่านโทร.จองก่อนล่วงหน้า เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสดีๆ ในการซื้ออะไหล่มาตรฐานของแท้จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ในราคาพิเศษ และนอกจากนี้ลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตรเมอร์เซเดสการ์ด ยังจะได้รับส่วนลดค่าแรง และค่าอะไหล่เพิ่มขึ้นอีก 15% นายอรุณ กล่าวเสริม

การจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ ถือเป็นการตอบแทน และคืนกำไรให้กับลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการจากผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ และถือเป็นโอกาสที่ดีในการรักษาฐานลูกค้าเก่า โดยเมอร์เซเดส-เบนซ์ มุ่งที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าเสมอมา นายอรุณ กล่าวทิ้งท้าย

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com