ยนตรกิจ ส่ง 7 แบรนด์ดัง ร่วมแจมมอเตอร์โชว์

Home / ข่าวรถยนต์ / ยนตรกิจ ส่ง 7 แบรนด์ดัง ร่วมแจมมอเตอร์โชว์

ยนตรกิจพร้อมโชว์ศักยภาพ ส่งรถ 7 แบรนด์ดังในเครือร่วมงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 30 ชูจุดแข็งมีรถให้เลือกทุกเซ็กเม้นท์ ตั้งแต่รถยนต์ขนาดเล็กราคาประหยัด ไปจนถึงรถหรูราคาแพง พร้อมแคมเปญพิเศษ หวังกระชากยอดขายอย่างน้อย 500 คัน

นายวิเชียร ลีนุตพงษ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้ยนตรกิจตัดสินใจเข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 30 โดยส่งรถยนต์ในเครือ อาทิ Audi, Citroen, Mitsuoka, Kia, Naza, Polarsun และยังได้เตรียมจัดแสดงรถยนต์นั่งจากประเทศจีน Geely อีก 2 รุ่น

เนื่องจากงานมอเตอร์โชว์เป็นงานแสดงรถยนต์ระดับสากลที่ยิ่งใหญ่ของประเทศ อีกทั้งเป็นงานที่สามารถสร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับแบรนด์รถยนต์ยี่ห้อต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และเพื่อให้งานแสดงรถยนต์ดังกล่าว ส่งเสริมการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบถ้วนมากยิ่งขึ้น

ส่วนเรื่องของการที่เราตัดสินใจเข้างานช้า เนื่องจากว่าเรามีรถในเครือจำนวนหลายยี่ห้อ ซึ่งต้องใช้พื้นที่จัดแสดงมาก ทำให้ไม่มีที่เพียงพอ แต่ต้องขอขอบคุณทางผู้จัดงาน ที่จัดพื้นที่ใน Hall 106 ให้โดยเฉพาะ ทำให้การจัดแสดงมีความเป็นสัดส่วน มีพื้นที่กว้างขวางไว้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและสามารถตกแต่งบู๊ธได้อย่างเต็มที่

ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในฐานะประธานการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 30 เปิดเผยว่า ในปีนี้ทางผู้จัดได้จัดพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตรเฉพาะสำหรับบริษัท ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยเฉพาะ ซึ่งจะแยกเป็นสัดส่วน เพื่อให้สามารถตกแต่งสถานที่ได้อย่างเต็มที่ สำหรับโชว์รถยนต์ยี่ห้อต่างๆ ที่มีกว่า 7 ยี่ห้อ เนื่องจากในปีนี้ทางผู้จัดได้เน้นด้านนวัตกรรมใหม่ๆ ในวงการรถยนต์มาจัดแสดง

ยนตรกิจมีนโยบายที่เป็นจุดแข็งในด้านการตลาดมากมาย และมีรถหลากหลายยี่ห้อที่นำมาทำตลาด ไม่ว่าจะเป็นรถหรูสำหรับลูกค้าระดับบนอย่าง Audi จากประเทศเยอรมนี ซึ่งในปีนี้เตรียมนำรุ่น A8 ใหม่ มาแสดง, Citroen จากฝรั่งเศส เป็นรถตู้ Jumper และ Mitsuoka จากประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงรถเล็กและรถสำหรับครอบครัวแบรนด์ดังจากเกาหลี เช่น Kia หรือจะเป็นรถประหยัดน้ำมันอย่าง Naza ประเทศมาเลเซีย นอกจากนี้เรายังมีรถจากประเทศจีน Polarsun รถเชิงพาณิชย์ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากในขณะนี้

ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ยนตรกิจมีรถที่สามารถตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้ทุกเซ็กเมนต์ และในปีนี้เรามีความพร้อมอย่างมากที่จะบุกตลาด เรามีศักยภาพพร้อม รถยนต์ที่มีคุณภาพและหลากหลาย รวมถึงเรามีประสบการณ์จากการทำธุรกิจมานาน จึงมีความเชี่ยวชาญและความน่าเชื่อถือ เราไม่หยุดนิ่งในการทำตลาด โดยเราจะศึกษาและนำรถที่มีคุณภาพและเหมาะกับตลาดบ้านเราเข้ามาทำตลาดใหม่ๆ อยู่เสมอ

ล่าสุดเรามีแผนการตลาดนำรถยนต์ Geely จากประเทศจีน มาเตรียมทำตลาดในประเทศไทย ทั้งรุ่น CK เครื่องยนต์ 1,300-1,500 ซี.ซี. และรุ่น MK เครื่องยนต์ 1,600 ซี.ซี. ซึ่งขณะนี้เราได้นำมาให้ลูกค้าทดสอบแล้วและได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม และในลำดับต่อไปเราจะให้ผู้สื่อข่าวทดสอบเพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลให้กับสาธารณชนต่อไป

ในส่วนของนาซ่านั้น ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าเช่นเดียวกัน ที่ผ่านมา นาซ่ามียอดจองอย่างล้นหลาม โดยมียอดขายรวมกว่า 500 คัน จนทำให้โรงงานเร่งผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้เนื่องจากราคาที่ทางโรงงานสนับสนุนอย่างดีและคุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐานสากลระดับประเทศ ที่มีกระแสข่าวว่ารถยนต์นาซ่า ไม่ผ่านการทดสอบนั้น เป็นข่าวที่ไม่เป็นความจริง เพราะรถทุกคันที่เรานำมาขายในตลาด เรามีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพอย่างดีเยี่ยม รถทุกคันมีมาตรฐานคุณภาพสมบูรณ์แบบ ดังนั้นลูกค้าจึงไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้

นอกจากนี้ ยนตรกิจยังได้จัดเตรียมแคมเปญสุดพิเศษ มาแสดงในงาน โดยเฉพาะเกีย และนาซ่า ที่ปีนี้มีแคมเปญพิเศษมากๆ รับรองว่าต้องโดนใจลูกค้าอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ในครั้งนี้ ทางยนตรกิจมั่นใจว่าสามารถเก็บยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 500 คัน อย่างแน่นอน

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com