มิตซูบิชิ กระตุ้นยอดขายมอบข้อเสนอเดือนเมษายน

Home / ข่าวรถยนต์ / มิตซูบิชิ กระตุ้นยอดขายมอบข้อเสนอเดือนเมษายน

มิตซูบิชิ กระตุ้นยอดขาย มอบข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ และ ดับเบิ้ลแค็บ ใหม่ ขับเคลื่อน 2 ล้อ ฟรีบัตรกำนัลมูลค่า 20,000 บาท ส่วน แลนเซอร์ ซีเอ็นจี ผ่อนเริ่มต้น 7,999 บาท ส่วน สเปซ แวกอน ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 2.75% พร้อมเงื่อนไขพิเศษอีกมาก

รายงานข่าวจากบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงแผนส่งเสริมการจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิในเดือนเมษายนนี้ว่า แม้ในช่วงไตรมาสแรกที่ผ่านมา สถานการณ์ตลาดรถยนต์ในประเทศไทยจะยังไม่สู้ดีนัก โดยในเดือนมีนาคมที่ผ่านมามียอดขายประมาณ 2,000 คัน แต่เชื่อว่าในเดือนเมษายนซึ่งเป็นช่วงฤดูกาลขายรถ สถานการณ์ต่างๆ น่าจะดีขึ้น

แม้ในช่วง 3 เดือนแรกที่ผ่านมา ตลาดรถยนต์ได้รับผลกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจที่ลามไปทั่วโลก และความไม่มั่นคงทางการเมือง ที่ส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่น ทำให้ยอดขายลดลง 33% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว โดยทำได้ 107,774 คัน

อย่างไรก็ตาม บริษัทยังคงเน้นการทำกิจกรรมเพื่อเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ควบคู่ไปกับการจัดทำเคมเปญพิเศษ เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้า โดยในเดือนเมษายนนี้ บริษัทได้มอบเงื่อนไขพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ ในรูปแบบต่างๆ ทั้งดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเพิ่มยอดขายของบริษัทได้อย่างแน่นอน

ล่าสุดเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิได้ง่ายขึ้น ทางบริษัทได้จัดทำแผนส่งเสริมการจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิประจำเดือนเมษายนขึ้น ประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ และ ดับเบิ้ลแค็บ ใหม่ ขับเคลื่อน 2 ล้อ ฟรีบัตรกำนัลมูลค่า 20,000 บาท ฟรี ไดมอนด์ อินชัวรันส์ 1 ปี

มิตซูบิชิ สเปซ แวกอน ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 2.75%* (สำหรับรุ่น GLS Limited, เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) ฟรีไดมอนด์ อินชัวรันส์ 1 ปี

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ ซีเอ็นจี ดอกเบี้ยต่ำพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,999 บาท*ต่อเดือน (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ) สำหรับ รุ่น 1.6 GLX CNG เกียร์ธรรมดา, เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 72 เดือน ฟรีไดมอนด์ อินชัวรันส์ 1 ปี

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน นี้

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com