มร.พอล สโตคส์คำตอบสุดท้ายของ วอลโว่

Home / ข่าวรถยนต์ / มร.พอล สโตคส์คำตอบสุดท้ายของ วอลโว่

มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 30 รถยนต์วอลโว่ ต้องเว้นวรรคไม่ได้เข้าร่วมงานด้วยเหตุผลของงบประมาณที่มีจำกัดจำเขี่ย ซึ่งเจ้าของงานอย่าง ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ก็เข้าใจในเหตุผล ปีนี้ไม่พร้อม ปีหน้าพร้อมค่อยไปจอยกัน จอยกัน

ถึงจะไม่มีรถยนต์วอลโว่ในมอเตอร์โชว์ แต่…ก็ยังได้รับรางวัลคาร์ ออฟ เดอะ เยียร์ ประเภท Best Adveneed Technology ที่ เกียร์ 6 ยังแอบเห็น เจ๊ตุ้ม ฉันทนา วัฒนารมย์ แต่งตัวสวยชะแว๊บไปรับรางวัล

ส่วนใครที่แอบสงสัย วันนี้ วอลโว่ ในประเทศไทยจะเป็นฉันใดนั้น เกียร์ 6 คงบอกได้แค่เพียงว่า ยอดขายวอลโว่ ยังไม่ขี้เหร่จนเกินไปนัก

โดยเฉพาะ วอลโว่ S80 E85 ที่ พอล สโตคส์ มุ่งมั่นมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จะขายให้ได้ 150 คัน ปรากฏว่าถึงวันนี้ขายไปแล้วกว่า 70 คัน แม้ว่าจะหนักไปทาง มิตรผล เป็นลูกค้าหลัก

แต่… พอล สโตคส์ ก็ยังมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าต่อไป
ด้วยเหตุนี้ การที่มีหลายคนสงกะสัย ทำไมหมู่นี้ดีลเลอร์ใหญ่วอลโว่รายหนึ่ง ถึงได้มีบทบาทในทาง สื่อ มากขึ้น เจ๊ตุ้ม หรือ เฮียสโตคส์ น่าจะมีคำตอบสุดท้ายเหมือนกัน

ที่สำคัญ…แฟนวอลโว่ ก็มีสิทธิ์ที่จะห่วง กลัว วอลโว่ จะออกอาการเหมือน แลนด์โรเวอร์ เพราะ สโตคส์ ต้องไม่ลืมว่า คนใช้ วอลโว่ นั้น รักความเป็น วอลโว่ เกินร้อย

เมื่อรัก วอลโว่ ก็เลยอยากเห็น วอลโว่ อยู่คู่ประเทศไทย
เกียร์ 6 เขียนยั่งงี้ หวังว่าทั้ง เฮียสโตคส์ และ เจ๊ตุ้ม คงไม่หงุดหงิด เพราะถึงอย่างไร ก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ยังรัก วอลโว่ และ เจ๊ตุ้ม เหมือนเดิม

ส่วน เฮียสโตคส์ นั้น เกียร์ 6 เคยชูจั๊กกะแร้เชียร์มาตลอด ภาพโจรสลัดยังติดอยู่ในความทรงจำ ยังอยากเห็น วอลโว่ คู่กับ เจ๊ตุ้ม ตลอดไป

จริงๆ นะ เฮีย จริงๆ นะ เจ๊

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com