อีซูซุ พลิกโฉมบรรทุก ใหม่ทรัค ซีเอ็นจี ทางเลือกเกินคุ้ม

Home / ข่าวรถยนต์ / อีซูซุ พลิกโฉมบรรทุก ใหม่ทรัค ซีเอ็นจี ทางเลือกเกินคุ้ม

อีซูซุ ส่งรถบรรทุกยุคใหม่ อีซูซุ ซูเปอร์ทรัค ซูเปอร์ซีเอ็นจี-เอ็มพีไอ ชูจุดขายความคุ้มค่า ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ระบบควบคุมหัวฉีด MPI (Multi-Point Injection) พร้อมประมวลผลอัจฉริยะ ที่ให้การประหยัดเชื้อเพลิง และลดต้นทุน พร้อมการันตีความเชื่อมั่นด้านบริการหลังการขายและอะไหล่ที่ได้มาตรฐานโลกตลอดอายุการใช้งาน

มร.ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะผู้นำรถเพื่อการพาณิชย์ เราได้นำเสนอเทคโนโลยีเครื่องยนต์ CNG-MPI (Compressed Natural Gas) ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศญี่ปุ่น โดยอีซูซุมียอดจำหน่ายรถบรรทุก CNG เป็นอันดับหนึ่งถึงสิบกว่าปีติดต่อกัน

นอกจากนี้ยังได้ทำการศึกษา และเก็บข้อมูลการทดลองรถบรรทุกอีซูซุ ซีเอ็นจี-เอ็มพีไอแท้จากโรงงานตามลักษณะการใช้งานในเมืองไทยจนมั่นใจ จึงพร้อมที่จะออกสู่ตลาดในฐานะผู้นำของวงการรถบรรทุกเมืองไทย ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากญี่ปุ่นที่คุ้มค่าสุดในการลงทุน ให้ความมั่นใจในอนาคต ด้วยพลังขับเคลื่อนที่ประหยัดกว่า ความทนทานที่เหนือกว่า มาตรฐานการให้บริการที่ดียิ่งกว่า พร้อมราคาขายต่อสูงตามแบบฉบับอีซูซุ นำความมั่นใจ และผลกำไรสู่การขนส่งยุคใหม่ ด้วย อีซูซุ ซูเปอร์ทรัค ซูเปอร์ซีเอ็นจี-เอ็มพีไอ ที่ให้ความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นรถบรรทุกซีเอ็นจี-เอ็มพีไอแท้ทั้งระบบจากโรงงาน ทุกชิ้นส่วนที่ผลิตได้มาตรฐานสากล เทคโนโลยีใหม่ ซีเอ็นจี -เอ็มพีไอ เอกสิทธิ์เฉพาะอีซูซุนั้น เหนือชั้นด้วยการควบคุมด้วยระบบประมวลผลอัจฉริยะ ปรับเปลี่ยนการทำงานของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์ตลอดเวลา และสัมพันธ์กับคุณภาพของก๊าซที่แตกต่างกัน ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวจะช่วยสร้างผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจ ลดผลกระทบจากวิกฤติราคาน้ำมันในวันข้างหน้า เน้นการประหยัดน้ำมัน และกำไรแก่กลุ่มธุรกิจ ซึ่งจะทยอยเปิดจำหน่ายตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป

อีซูซุ ซูเปอร์ทรัค ซูเปอร์ซีเอ็นจี-เอ็มพีไอ รถบรรทุก CNG แท้จากอีซูซุ เปิดตัวพร้อมกันถึง 4 รุ่น พร้อมตอบสนองทุกรูปแบบการขนส่งยุคใหม่ ด้วยรถบรรทุก 6 ล้อขนาดกลางตระกูลเอลฟ์ รุ่น NMR และ NPR รถบรรทุก 6 ล้อขนาดใหญ่ รุ่น FTR และรถหัวลาก 6 ล้อ รุ่น GVR ที่เติมเต็มความเหนือกว่าในด้านต่างๆ ด้วยการออกแบบให้เป็นรถ CNG แท้ทั้งระบบจากโรงงาน ทั้งถังบรรจุ CNG ระบบท่อทางเดินเชื้อเพลิง และอุปกรณ์ต่างๆ จึงออกแบบโดยเฉพาะได้มาตรฐานระดับโลก ติดตั้งจากโรงงานอีซูซุ ปลอดภัย มั่นใจสุด จัดวางถังบรรจุแข็งแรง ทนทาน เป็นไปตามหลักวิศวกรรมศาสตร์ ให้น้ำหนักตัวถังรถได้สมดุล และสะดวกต่อการใช้งาน พร้อมความปลอดภัยเหนือระดับ

มั่นใจสุดกับการรับประกัน และบริการหลังการขายพร้อมอะไหล่มาตรฐานสูงตามแบบฉบับอีซูซุ ตลอดอายุการใช้งาน จากเครือข่ายจำหน่าย บริการและอะไหล่ 300 แห่งทั่วประเทศ ลดเวลา ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง เพิ่มความปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจในระยะยาว เพิ่มผลกำไรในธุรกิจ

ขุมพลังเครื่องยนต์ซูเปอร์ซีเอ็นจี-เอ็มพีไอ ใหม่ล่าสุดที่อีซูซุออกแบบโดยเฉพาะ เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของอีซูซุ ด้วยระบบหัวฉีดอัจฉริยะ MPI (Multi-Point Injection) ควบคุมด้วยระบบประมวลผลอัจฉริยะแบบแยกจ่ายเชื้อเพลิงทุกสูบ เครื่องยนต์ซูเปอร์ซีเอ็นจี-เอ็มพีไอ เหนือกว่าระบบ Mixer แบบเดิมในทุกด้าน ประหยัดเชื้อเพลิงกว่า ให้พลังแรงกว่า และสามารถให้ประสิทธิภาพเต็มพลัง เต็มสมรรถนะกับ CNG จากทุกแหล่งทั่วประเทศที่มีคุณสมบัติแตกต่างกัน พร้อมเครื่องยนต์ที่เงียบกว่า และมาตรฐานความสะอาดที่เหนือกว่า

อีซูซุ ซูเปอร์ทรัค ซูเปอร์ ซีเอ็นจี-เอ็มพีไอ มีความประหยัดค่าเชื้อเพลิง ทนทาน แข็งแกร่ง ตลอดจนบริการหลังการขายและการรับประกันคุณภาพที่ครอบคลุมบริการและอะไหล่กว่า 300 แห่งทั่วประเทศ จะช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถควบคุมต้นทุนการขนส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นอีกหนึ่งความมั่นใจในระยะยาวที่ช่วยเพิ่มผลกำไรในธุรกิจ อีกทั้งยังช่วยลดมลภาวะได้ดีกว่า จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับภาคธุรกิจที่ต้องการลดต้นทุนและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม มร.นาคางาวะ กล่าวทิ้งท้าย

อีซูซุผู้นำรถเพื่อการพาณิชย์ชั้นนำของโลก ให้ความสำคัญในด้านการพัฒนาและผลิตเครื่องยนต์ที่ใช้ก๊าซธรรมชาติหรือ CNG โดยเริ่มจัดให้มีการทดลองใช้รถบรรทุก CNG-MPI ในประเทศไทย เพื่อเก็บข้อมูลตามลักษณะการใช้งานจริงอย่างต่อเนื่อง แสดงให้เห็นถึงจุดยืนของอีซูซุในฐานะผู้ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลระดับโลกที่ต้องการตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีประหยัดพลังงานพร้อมเพิ่มทางเลือกใหม่ ที่ไม่เพียงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายระยะยาวของผู้ใช้รถเท่านั้น ยังคำนึงถึงการลดมลภาวะด้านสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ เพราะการใช้ก๊าซธรรมชาติซึ่งเป็นเชื้อเพลิงที่สะอาด และผลิตได้ในประเทศทดแทนการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง กำลังจะมีบทบาทมากขึ้นในภาคคมนาคมขนส่งต่อไปในอนาคต

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com