นิสสันผนึกห้างดังจัดแกลลอรี่ ยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์

Home / ข่าวรถยนต์ / นิสสันผนึกห้างดังจัดแกลลอรี่ ยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์

นิสสัน เดินหน้าจัดกิจกรรมสุดหรู นิสสันแกลลอรี่ 2009 สำหรับลูกค้าคนสำคัญของบริษัท จัดเพียง 4 ช่วงเวลา กับ 4 ห้างดังรอบกรุงเทพฯ หวังยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์นิสสัน พร้อมความพิเศษที่เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชม

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับกิจกรรม นิสสันแกลลอรี่ 2009 ที่นำเสนอรถนิสสันในบรรยากาศสุดหรูสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเรา โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นใน 4 ช่วงเวลา ณ ห้างสรรพสินค้า 4 มุมเมืองรอบกรุงเทพ ซึ่งงานนี้จะเป็นการนำเสนอดีไซน์เเละนวัตกรรมของรถยนต์นิสสันในมุมมองใหม่ พร้อมกิจกรรมพิเศษเหนือระดับ สำหรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชม

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เตรียมนำรถยนต์นิสสันในรุ่นต่างๆ ที่มีจำหน่ายในเมืองไทยไปจัดแสดงให้กลุ่มลูกค้าของเราได้สัมผัสกับรถนิสสันอย่างใกล้ชิดขึ้น โดยการจัดแสดงรถครั้งนี้ ทางบริษัทฯ จะจัดโชว์รถนิสสันหลากหลายรุ่นในมุมมองใหม่ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ เซ็นทรัลพระราม 2, คริสตัลพาร์ค (เลียบทางด่วนอาจณรงค์-รามอินทรา), ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เเละ ซีคอนสเเควร์ ในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนกรกฎาคมนี้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มลูกค้าของเราที่อาศัยอยู่ในจุดๆต่าง

ในงาน นิสสันแกลลอรี่ ครั้งนี้ ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมจะได้สัมผัสรถยนต์เเบรนด์นิสสันในทุกรายละเอียด โดยจะมีการจัดเเสดงรถนิสสัน เทียน่า ใหม่, นิสสัน ทีด้า แฮทช์แบค, นิสสัน ทีด้า ลาติโอ รวมทั้งนิสสัน ฟรอนเทียร์ นาวารารุ่น ดับเบิ้ลแค็ป ทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ ทั้งนี้ นิสสันเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ จองสิทธิ์ในการทดลองขับรถรุ่นต่างๆ ของบริษัทฯ ได้ทุกเวลา ในฐานะลูกค้าคนสำคัญอีกด้วย

สำหรับงานจัดโชว์รถครั้งนี้ ทางบริษัทฯหวังว่า ความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีให้กับรถยนต์นิสสันจะยังคงไม่เปลี่ยนเเปลงไป ทั้งนี้บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอยืนยันให้ลูกค้าคนสำคัญของนิสสันมั่นใจว่า เรามีกิจการที่มั่นคงและมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีเยี่ยมกับลูกค้าของนิสสันตลอดไป

ขอเชิญทุกท่านเยี่ยมชมแกลลอรี่รถยนต์นิสสัน พร้อมรับสิทธิพิเศษและของที่ระลึกจากทางบริษัทฯ ณ สถานที่จัดแสดง ในวันเเละเวลาดังนี้ เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น G วันที่ 7-10 พ.ค.52, คริสตัลพาร์ค เลียบทางด่วนอาจณรงค์-รามอินทรา วันที่ 29-31พ.ค. 52, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น G วันที่ 12-21 มิ.ย. 52 และซีคอนสเเควร์ ชั้น G วันที่ 7-12 ก.ค. 52

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com