แอบมอง ฟีม ด้วยรักและห่วงใย

Home / ข่าวรถยนต์ / แอบมอง ฟีม ด้วยรักและห่วงใย

ถ้าคนฮอนด้า ไม่ขี้ลืม เชื่อว่าต้องไม่ลืมในสิ่งที่ โซ่หลุด เคยตอกย้ำบ่อยๆ เรื่อง ฟีม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ กับเส้นทางการก้าวสู่การแข่งขันระดับโลก โมโต เวิลด์ จีพี

ฟีม นั้น ถือเป็นอีกคนที่เพียบพร้อม ทั้งฝีมือและรูปร่างหน้าตา ที่ถือว่าเป็นเทรนด์นิยม ญี่ปุ่นผสมเกาหลี มองมุมไหนก็ โดนตา

ปีที่แล้ว…ผลงาน ฟีม นั้น ทำให้ คนฮอนด้า มีความหวังว่า…จะก้าวสู่อันดับ ท็อปซิกซ์ ซึ่งจะส่งผลให้ ฟีม มีเส้นทางที่สดใสยิ่ง และ เอ.พี.ฮอนด้า เบากระเป๋าไปอีกหลายกิโลขีด

ปีนี้ เฮียสิงห์ ธีระพัฒน์ จิวะพงศ์ ออกมาตอกย้ำ ท็อปซิกซ์ ของ ฟีม แถมสรุป…ถ้าไม่ได้…ปีหน้า อาจไม่มี ฟีม ในโมโต เวิลด์ จีพี เพราะ เฮียสิงห์ ยืนยัน… ฟีม น่าจะถึงฝั่งฝัน

สนามแรกที่ ฟีม เก็บไว้ 8 คะแนน ถือว่าเบิกทางได้งดงาม แต่ 2 สนามหลัง… ฟีม เก็บได้แค่คะแนนเดียว เพราะล้มไปซะสนาม เลยทำให้อันดับอยู่แค่ที่ 15

ทำให้เริ่มมีคำถาม… ฟีม จะไปถึงฝั่งฝันหรือไม่? เมื่อ 2 สนามหลัง ได้แค่คะแนนเดียว

โซ่หลุด แอบมอง ฟีม มาตั้งแต่ปีแรกที่ย่างเท้าสู่โมโต เวิลด์ จีพี และเคยเสนอแนะให้ ฟีม สร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแกร่งกว่านี้ เพราะมองเห็นความอ้อนแอ้นในตัว ฟีม

เคยคุยกับ คนฮอนด้า หลายคน เรื่องสร้างกล้ามเนื้อด้วยการเปิดฟิตเนสส่วนตัวให้ เมื่อกลับมาอยู่เมืองไทย จะได้มียิมส่วนตัว ซึ่งจะเป็นการบล็อก ฟีม ให้แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา

ที่สำคัญ…ทอนเวลา ฟีม ให้หลุดพ้น วงจรเป็นพิษ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือสิ่งสวยงามอื่นๆ นั่นเพราะ หน้าตา ญี่ปุ่นผสมเกาหลี นั้น…สเป็กวัยรุ่นไทยสมัยนี้เลยแหละ

อีกเรื่องที่ โซ่หลุด เคยคุยกับ คนฮอนด้า เรื่องการสร้างแบรนด์เสื้อผ้าให้กับ ฟีม เพราะสร้างกระแสให้เจ้าตัวรู้สึกถึงความเป็นสตาร์ ที่สามารถจะเป็นขวัญใจวัยรุ่นวัยกรี๊ดได้อย่างง่ายดาย

สิ่งที่ โซ่หลุด คุยกับ คนฮอนด้า เชื่อว่า ผลพวงคงจะตกอยู่กับ ฟีม และ เอ.พี.ฮอนด้า เพราะ ฟีม ก็คือ ฮอนด้า ฮอนด้า ก็คือ ฟีม

แต่สิ่งที่ โซ่หลุด คุยกับ คนฮอนด้า ก็ได้แค่คุย เพราะไม่มีผลตอบรับออกมา จนกระทั่งล่าสุด…หลัง เอ็ด ยุทธนา มั่งคั่ง ก้าวเข้ามาดูแลงานด้านสื่อ จึงได้เห็นอาการขยับที่เกี่ยวกับ ฟีม ค่อนข้างชัดเจน

นั่นคือ การติดตามผลการแข่งขัน และนำเสนอถึงสื่อในเวลาอันรวดเร็ว หรือแม้กระทั่งการให้ความสำคัญกับเสื้อผ้าแบรนด์ ฮอนด้า ฟีม

โซ่หลุด เสียดายโอกาสของ เอ.พี.ฮอนด้า เพราะลงทุนกับ ฟีม ค่อนข้างสูง แต่ไม่สามารถทำความสำเร็จให้กับ ฟีม ได้ดั่งใจหวัง

แต่ยัง…เหลืออีก 13 สนาม อะไรก็เกิดขึ้นได้โซ่หลุด ยังเอาใจช่วยเชียร์ ฟีม ให้ถึงฝั่งฝัน และเอาใจช่วย คนฮอนด้า ให้ประสบความสำเร็จ

เพราะ ฟีม นั้น มีหนึ่งเดียวในประเทศไทยหนึ่งเดียวจริงๆ นะ

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com