พิเศษขับออพตร้า ซีเอ็นจี ลุ้นแพ็คเกจเที่ยวไทยฟรี

Home / ข่าวรถยนต์ / พิเศษขับออพตร้า ซีเอ็นจี ลุ้นแพ็คเกจเที่ยวไทยฟรี

เชฟโรเลต เปิดแคมเปญพิเศษ ชวนผู้สนใจลองขับรถ ออพตร้า ซีเอ็นจี รถพลังงานทางเลือกติดตั้งเชื้อเพลิง 2 ระบบ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และให้ความประหยัด ตอบโจทย์ในยุคเศรษฐกิจซบเซาได้เป็นอย่างดี พร้อมลุ้นรับฟรี แพ็คเกจท่องเที่ยวทั่วไทย สุดคุ้ม และคูปองน้ำมัน ปตท. ที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนผู้สนใจทดสอบลองขับ ออพตร้า ซีเอ็นจี และ ออพ ตร้า เอสเตท ซีเอ็นจี รถพลังงานทางเลือกสุดประหยัด ทางเลือกสำหรับครอบครัวยุคใหม่ โดยผู้ลงทะเบียนประสงค์ทดลองขับจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีความประหยัด และความอเนกประสงค์ครบทุกรูปแบบการใช้งานของออพตร้า ซีเอ็นจี ทั้งรุ่นซีดาน และรุ่นเอสเตท พร้อมสิทธิพิเศษ ลุ้นรับแพ็คเกจสุดคุ้ม ท่องเที่ยวไทย 2 ท่าน เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ทั้งหมด 10 รางวัล รวมมูลค่า 200,000 บาท และคูปองน้ำมัน ปตท. 3,000 บาท 100 รางวัล รวมมูลค่า 300,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 500,000 บาท นอกจากนี้ ในเดือนพฤษภาคม ยังมีราคาพิเศษ สำหรับออพตร้า ซีเอ็นจี แอลเอส เกียร์อัตโนมัติ ราคาเพียง 599,000 บาท ตลอดทั้งเดือนนี้เท่านั้น

มร.อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แคมเปญเชิญลองขับออพตร้า ซีเอ็นจี และ ออพตร้า เอสเตท ซีเอ็นจี มีจุดประสงค์ให้ผู้สนใจได้สัมผัสกับรถสุดประหยัดของเราอย่างเต็มที่ ด้วยการทดสอบขับ ซึ่งจะได้สัมผัสกับทางเลือกสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการความอเนกประสงค์ครบทุกรูปแบบการใช้งาน เชฟโรเลต ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน เชื่อว่าเมื่อได้สัมผัสแล้วจะต้องหลงรักและประทับใจในความสมบูรณ์ของเราอย่างแน่นอน หากใครกำลังมองหารถอเนกประสงค์ หรือรถที่ตอบสนองการใช้ชีวิตได้ทุกรูปแบบสักคัน ไม่ควรพลาดโอกาสลองขับในครั้งนี้

รถยนต์ เชฟโรเลต ออพตร้า ซีเอ็นจี และ ออพตร้า เอสเตท ซีเอ็นจี สำหรับการทดลองขับครั้งนี้ มาพร้อมสมรรถนะที่ให้ความประหยัดเกินคาดจากเครื่องยนต์ E TEC II 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ขนาด 1.6 ลิตร 107 แรงม้า พ่วงระบบก๊าซธรรมชาติ ซีเอ็นจี ระบบส่งกำลังมีให้เลือกสรรทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสนุกในการขับขี่ และเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ แบบขั้นบันได Gate Type ที่ช่วยเพิ่มความสบายตลอดการเดินทาง เปี่ยมด้วยความมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยระบบกันสะเทือนแบบยูโรไรด์ (Euro-Ride Suspension) ที่ได้รับการปรับปรุงให้รองรับการบรรทุกด้านหลังมากขึ้น ตอบสนองฉับไวแม่นยำในทุกสภาพถนน พร้อมล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว ที่ช่วยเพิ่มการตอบสนองการขับขี่บนทางโค้งได้อย่างแม่นยำ เพิ่มความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยฝั่งคนขับ ดิสก์เบรก 4 ล้อ เอบีเอส พร้อมระบบกระจายแรงเบรกอีบีดี

แคมเปญ เชิญลองขับออพตร้า ซีเอ็นจี และ ออพตร้า เอสเตท ซีเอ็นจี เปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ทดลองขับได้ที่เว็บไซต์ www.chevrolet.co.th หรือสอบถามรายละเอียดแคมเปญสุดพิเศษดังกล่าวได้ที่บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1734 หรือศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศ

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com