เขียนถึง ฟีม อีกสักครั้ง

Home / ข่าวรถยนต์ / เขียนถึง ฟีม อีกสักครั้ง

ฉบับที่แล้ว โซ่หลุด ขยับถึง ฟีม ด้วยรักและห่วงใย ฉบับนี้…ขออนุญาตเขียนถึง ฟีม อีกสักครั้ง…ครั้งนี้ด้วยความยินดีอย่างจริงใจ

กับ…ผลงานล่าสุดที่ ฟีม บิดเข้าอันดับที่ 5 คว้ามาได้อีก 11 คะแนน ทำให้มีแต้มสะสม 20 คะแนน ซึ่งขณะที่ ยวดยาน ฉบับวางตลาด ฟีม น่าจะแข่งสนามที่ 5 ที่ประเทศอิตาลี เรียบร้อย เลยไม่ทราบว่าผลออกมาเป็นอย่างไร?ก้อ… โซ่หลุด เขียนในฉบับที่แล้ว ดีใจที่เห็นอาการขยับตัวของ เอ็ด ยุทธนา มั่งคั่ง กับข่าวคราวของ ฟีม ซึ่งหลังการแข่งสนามที่ 4 เรียบร้อย ก็เห็นอาการขยับตัวของการกีฬาแห่งประเทศไทย หรือกกท.

โดยท่านกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย จะถือโอกาสเลี้ยงฉลองชัยชนะให้กับ ฟีม ในฐานะที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และเป็นนักแข่งไทยที่มีผลงานระดับโลก

สิ่งนี้แหละที่ โซ่หลุด เชื่อว่าจะเป็นอีกขวัญและกำลังใจให้กับ ฟีม อย่างยอดเยี่ยม การกลับมาพร้อมความสำเร็จและได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่ง จะทำให้ ฟีม เชื่อมั่นในตัวเองยิ่งขึ้น

เอ.พี.ฮอนด้า เองก็น่าจะมีส่วนอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดห้องวี.ไอ.พี. ต้อนรับ หรือมีกิจกรรมที่จะมีส่วนช่วยให้ ฟีม ฮึกเหิมกับความสำเร็จ หรือแม้กระทั่งการเชื้อเชิญผู้หลักผู้ใหญ่ในแวดวงไปให้กำลังใจ ฟีม

สิ่งสำคัญ…ถ้าจะทำให้ ฟีม ถึงฝั่งฝัน กำลังใจจาก คน เอ.พี.ฮอนด้า และ คนไทย นี่แหละ เพราะอย่างที่ โซ่หลุด บอกไว้ การจะไขว่คว้าหา ฟีม 2 นั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย ย้ำ…ไม่ใช่เรื่องง่ายจริงๆ

คงไม่มีใครที่จะมีเส้นทาง ที่ปูลาดมาให้เป็น นักแข่ง เหมือน ฟีม ไม่ว่าจะเป็น ฮีโร่คนแรก อย่าง พ่อจั๊บ คริสต์มาส วิไลโรจน์ หรือพลังใจจาก แม่เปิ้ล อารีย์ วิไลโรจน์ รวมถึงการเดินทางตามรอยของน้องชาย โฟลท์ รัฐพงศ์ วิไลโรจน์

ทั้งหลายทั้งปวง ล้วนเป็น พลังสำคัญ กับการมีวันนี้ของ ฟีม ทั้งสิ้นข้อเขียนของ โซ่หลุด ทั้ง 2 ฉบับ เชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับเส้นทางแห่งความสำเร็จของ ฟีม ที่จะไล่ล่าไขว่คว้าหาความสำเร็จ ซึ่งเชื่อว่า…ด้วยความมุ่งมั่นของเจ้าของ โอกาสก็ไม่ไกลเกินคว้า

แม้… เอ.พี.ฮอนด้า จะตั้งแท่นไว้แล้วว่า ต้องติดอันดับท็อปซิก ซึ่งถือว่าเป็นความกดดันสำหรับ ฟีม พอสมควร แต่ก็น่าเห็นใจ ในสภาวะอย่างนี้ การใช้งบมหาศาลกับกิจกรรมเดียวไม่ใช่เรื่องที่จะกระทำกันง่ายๆ หากไม่ใช่ เอ.พี.ฮอนด้าสิ่งสำคัญ หาก ฟีม พลาดโอกาส อนาคตจะเป็นอย่างไร?

คำตอบสุดท้าย ไม่มีให้ใครคำตอบได้ดีที่สุดเท่ากับตัว ฟีม

โซ่หลุด ยังเชื่อว่า ฟีม มีโอกาส หากมีความมุ่งมั่นเกินร้อยและ ทุกคน ร่วมพลังเอาใจช่วยอย่างจริงใจช่วยเชียร์ ฟีม ด้วยกันนะครับสู้…สู้… ฟีม

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com