ยนตรกิจเกีย ส่งมอบรถ 400 คัน เร่งเพิ่มศักยภาพบริการหลังขาย

Home / ข่าวรถยนต์ / ยนตรกิจเกีย ส่งมอบรถ 400 คัน เร่งเพิ่มศักยภาพบริการหลังขาย

ยนตรกิจเกีย ส่งมอบรถกว่า 400 คัน หลังยอดจองในมอเตอร์โชว์ทะลุกว่า 500 คัน คาดส่งมอบเสร็จสิ้นในเดือนนี้ พร้อมเสริมศักยภาพด้านบริการหลังขาย และขยายเครือข่ายเพิ่มขึ้น 2 แห่ง บางกะปิ-พระราม 9 รับนโยบายสร้างความพึงพอใจสูงสุด

นายสาธิต เตชะลาภอำนวย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ KIA และกรรมการบริหาร บริษัท ยนตรกิจ มอเตอร์เซลส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ NAZA เปิดเผยว่า หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเข้าร่วมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ KIA และ NAZA ในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 30 ที่ผ่านมานั้น โดยมียอดจองรถยนต์ในรุ่น KIA PICANTO และ NAZA FORZA รวมทั้งสิ้น 564 คัน

ด้วยเหตุนี้ ทางบริษัทฯ จึงได้ให้ความสำคัญกับการส่งมอบรถยนต์ให้แก่ลูกค้าที่สั่งจองรถยนต์ในช่วงก่อนหน้านี้ โดยเจรจาขอรับการสนับสนุนจากบริษัทแม่ เกีย มอตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศเกาหลี ในการนำเข้ารถยนต์ KIA PICANTO และ นาซ่า กรุ๊ป ประเทศมาเลเซีย สำหรับการนำรถยนต์ NAZA FORZA ในกรณีเร่งด่วน ซึ่งทางบริษัทแม่ทั้ง 2 แห่ง ได้ให้การช่วยเหลือและสนับสนุนเป็นอย่างดี ล่าสุด ทางบริษัทฯ ได้เร่งส่งมอบรถยนต์ทั้ง 2 รุ่น ให้แก่ลูกค้าที่สั่งจองไปแล้วกว่า 400 คัน และที่เหลืออีก 100 กว่าคัน คาดว่าจะสามารถส่งมอบรถยนต์ให้แล้วเสร็จภายในเดือนพฤษภาคม ศกนี้

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขาย ตามนโยบายการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ด้วยการจัดอบรมด้านเทคนิคและการดูแลรักษารถยนต์ทั้ง 2 ยี่ห้อ ให้แก่พนักงานช่างในส่วนของสาขาและตัวแทนจำหน่ายต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อรองรับปริมาณลูกค้าที่นำรถยนต์เข้ามาใช้บริการในโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มมากขึ้น

ส่วนการขยายเครือข่ายการจำหน่ายรถยนต์ KIA และ NAZA ในช่วงที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทฯ ได้มีการขยายสาขาในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพิ่มขึ้น 2 แห่ง คือ สาขาบางกะปิ และสาขาหัวหมาก พร้อมกันนี้ได้มีการศึกษาและพิจารณาผู้ที่ให้ความสนใจการเข้าร่วมดำเนินธุรกิจการจำหน่ายรถยนต์ทั้ง 2 ยี่ห้อ พร้อมกันนี้ ทางบริษัทฯ ได้เร่งศึกษาและพิจารณาการแต่งตั้งผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ทั้ง 2 ยี่ห้อ ในจังหวัดหัวเมืองของภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อรองรับยอดจำหน่ายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นต่อไปในอนาคต คาดว่าในเร็วๆ นี้ จะมีการแต่งตั้งผู้แทนจำหน่ายเพิ่มอีก 1-2 แห่งอย่างแน่นอน

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com