ฟอร์ด เช็ครถฟรี 19 รายการ พร้อมส่วนลดอะไหล่ 10%

Home / ข่าวรถยนต์ / ฟอร์ด เช็ครถฟรี 19 รายการ พร้อมส่วนลดอะไหล่ 10%

ฟอร์ด มอบโปรโมชั่นพิเศษช่วยลูกค้าสู้วิกฤตเศรษฐกิจ ที่ศูนย์บริการฟอร์ดกว่า 80 แห่งทั่วประเทศ มอบการบริการตรวจเช็คฟรี 19 รายการ รวมทั้งส่วนลด 10% สำหรับอะไหล่บำรุงรักษาและน้ำมันหล่อลื่นทุกประเภทสำหรับรถฟอร์ดทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2552 เท่านั้น

นายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานอาวุโส ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า ในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ที่ทุกคนใช้เงินอย่างระมัดระวัง และใช้เหตุผลกับการใช้เงินมากที่สุด ประกอบกับพฤติกรรมของผู้บริโภคเริ่มเปลี่ยนไป หันมาเลือกซื้อรถยนต์จากแคมเปญส่งเสริมการขายเป็นหลัก

สำหรับกลยุทธ์ของฟอร์ดยังคงใช้การทำตลาดในแบบฉบับของตัวเอง ด้วยการสร้างความใกล้ชิด และการสร้างประสบการณ์ความสุขกับแบรนด์ฟอร์ดให้ผู้ที่ใช้รถฟอร์ดทุกคนได้สัมผัส โดยล่าสุด ฟอร์ดได้มอบโปรโมชั่นพิเศษ บริการตรวจเช็ครถฟรี 19 รายการ พร้อมรับส่วนลดค่าอะไหล่ 10%

ฟอร์ด ขอเชิญชวนให้ลูกค้านำรถเข้ามาตรวจเช็คในศูนย์บริการของเรา ซึ่งมีช่างผู้ชำนาญและผ่านการฝึกอบรมด้วยมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก อีกทั้งยังมั่นใจในการเลือกใช้อะไหล่แท้ และน้ำมันหล่อลื่นมาตรฐานสูง สามารถช่วยยืดอายุการใช้งานรถยนต์ของท่านให้มีประสิทธิภาพเหมือนใหม่ และรถที่ผ่านการตรวจเช็คจากศูนย์บริการอย่างสม่ำเสมอจะมีราคาขายต่อที่สูง

เพียงท่านนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็คฟรี!! ถึง 19 รายการ ที่ศูนย์บริการฟอร์ด ในส่วนต่างๆ ดังนี้ เครื่องยนต์ ระบบเบรก ระบบส่งกำลัง ระบบไฟฟ้า ช่วงล่าง และตัวถัง รับส่วนลดทันที 10% สำหรับอะไหล่บำรุงรักษาและน้ำมันหล่อลื่นทุกประเภท รับบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 50 บาททันที เพียงใช้บริการครบทุก 1,000 บาท และรับ ม่านบังแดดฟอร์ด สำหรับรถยนต์ทุกคันที่เข้ารับบริการจากศูนย์บริการของเรา

ทั้งนี้ บริษัท ฟอร์ด ประเทศไทย จำกัด และผู้จำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดกว่า 80 แห่งทั่วประเทศได้เตรียมความพร้อมสำหรับการให้บริการสมาชิกครอบครัวฟอร์ดทุกท่านไว้แล้ว

ส่วนลูกค้าที่มีความประสงค์จะนำรถเข้ารับบริการดังกล่าว ติดต่อนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ ศูนย์บริการฯ เพื่อความสะดวกและประหยัดเวลา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2686-5899 หรือ www.ford.co.th

ที่มาจาก www.grandprixgroup.com