มิตซูบิชิ มอบแคมเปญพิเศษดอกเบี้ย 1.99% ดันยอดไทรทัน

Home / ข่าวรถยนต์ / มิตซูบิชิ มอบแคมเปญพิเศษดอกเบี้ย 1.99% ดันยอดไทรทัน

มิตซูบิชิ เผยกลยุทธ์การขายไตรมาส 3 เน้นเจาะตลาดรถกระบะพร้อมจัดกิจกรรมกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ประเดิมมอบข้อเสนอสุดพิเศษดอกเบี้ย 1.99% สำหรับรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส และ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 4 ส่วนมิตซูบิชิ แลนเซอร์ รับดอกเบี้ย 0% พร้อมเงื่อนไขพิเศษอีกมาก ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ที่โชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศ

มร.โคจิ นากาฮารา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักการขาย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงกลยุทธ์การขายของบริษัทในไตรมาส 3 ของปีนี้ว่า ภายหลังการใช้กลยุทธ์การจัดกิจกรรมทางการตลาดแนวใหม่แบบรุกถึงตัวลูกค้ามากยิ่งขึ้นโดยการร่วมมือกับผู้จำหน่ายทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดจัดกิจกรรมโรดโชว์ในห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์สโตร์ต่างๆ ปรากฎว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีโดยนอกจากจะสร้างความเชื่อมั่นในรถยนต์มิตซูบิชิ รวมทั้งสามารถสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าในพื้นที่แล้ว ยังเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสแรก

สำหรับกลยุทธ์การส่งเสริมการตลาดและการขายของบริษัทในไตรมาส 3 ของปีนี้นั้น จะเน้นให้ความสำคัญกับตลาดรถกระบะโดยเฉพาะรุ่นเมกะแค็บเป็นหลักเพราะถือเป็นตลาดใหญ่ที่มีการแข่งขันสูงและมิตซูบิชิเองก็มีมิตซูบิชิ ไทรทัน ที่ยังถือว่าแข่งขันได้ในตลาดโดยจะมีการออกแคมเปญพิเศษที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้นเพื่อจูงใจลูกค้าและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น พร้อมกันนี้จะมีการจัดกิจกรรมกับกลุ่มลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าเก่าที่เคยใช้หรือยังคงใช้รถยนต์มิตซูบิชิถือว่าเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักของเราควบคู่กันไป โดยในส่วนของแคมเปญส่งเสริมการขายเดือนกรกฎาคมนี้บริษัทได้มอบแคมเปญดอกเบี้ยต่ำเพียง1.99%

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส รถยนต์ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ลงตัวตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายของลูกค้าและมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ รถยนต์ที่ได้ออกแบบขึ้นภายใต้แนวคิด The Stylish Riding-On-Demand SUV ตอบชีวิตตามใจคุณ ที่มาพร้อมความหรูหราสะดวกสบาย อีกทั้งยังให้การประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยม รองรับการใช้น้ำมัน B5 การันตีความสมบูรณ์แบบด้วยรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2552 ประเภทรถกระบะอเนกประสงค์ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์อเนกประสงค์ที่ให้การประหยัดและคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน ในขณะที่มิตซูบิชิ แลนเซอร์ทุกรุ่น ยังคงมาพร้อมข้อเสนอดอกเบี้ย 0% เช่นเดิม มร.นาคาฮารา กล่าว

ส่วนแผนส่งเสริมการจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิประจำเดือนกรกฎาคม ได้แก่ มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.99% ( เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) ฟรี ไดมอนด์ อินชัวรันซ์ 1 ปี, มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 4 ล้อ ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.99% (เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน), มิตซูบิชิ แลนเซอร์ ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0% (เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) พิเศษสำหรับ รุ่น 1.6 GLX เกียร์ธรรมดา ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,999 บาท ต่อเดือน (เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 72 เดือน) ฟรี ไดมอนด์ อินชัวรันซ์ 1 ปี ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ หรือ ติดต่อศูนย์ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือประสานงานลูกค้ามิตซูบิชิ Customer Consulting Center โทร. 1800 900 009 ฟรี เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS ในวันและเวลาทำการ