บางกอกยูสด์คาร์ คึกคัก ลูกค้าแห่จองเต็มพื้นที่

Home / ข่าวรถยนต์ / บางกอกยูสด์คาร์ คึกคัก ลูกค้าแห่จองเต็มพื้นที่

บางกอกยูสด์คาร์โชว์ 2009 คึกคัก ค่ายรถยนต์และเต็นท์รถชั้นนำเข้าร่วมกว่า 20 ราย แห่จองเต็มพื้นที่ แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของผู้ประกอบการที่จะมาเข้าร่วมงาน พร้อมขนทั้งรถตลาดและรถหรู มูลค่าตั้ง200,000-15,000,000 บาท เข้าร่วมงานเพียบ เชื่อกระตุ้นตลาดรถยนต์ให้เกิดความคึกคักได้อีกครั้ง

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธาน บริษัท กรังด์ปรีซ์อินเตอร์แนลชั่นแนล จำกัด ในฐานะปรานจัดงาน บางกอกยูสด์คาร์โชว์ 2009 เปิดเผยว่า การจัดงานในครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากบริษัทรถยนต์และผู้ประกอบการในธุรกิจรถยนต์มือสอง เป็นอย่างดี

โดยงานบางกอก ยูส คาร์ โชว์ 2009 เราได้รวบรวมรถยนต์หลากหลายทั้งรถบ้าน รถตลาดทั่วไป รถหรู จนไปถึงลักชัวรี่คาร์ โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 200,000-15,000,000 บาท รวมกว่า 1,000 คัน จากค่ายรถชั้นนำ

สำหรับไฮไลน์ของงานในครั้งนี้ ได้แก่การนำรถหรูอย่าง เฟอรารี่ F460, ลัมโบกินี่ กัลลาโด, ลัมโบกินี่ เมอร์เซลาโก, เมอร์ซิเดสเบนซ์ E55 AMG, SL55 AMG, E63 AMG, มินิ และรถญี่ปุ่นหลากยี่ห้อ และสำหรับผู้รักกีฬาทางน้ำ ภายในงานยังมีเจ็ตสกี และสปีดโบ้ท มือสองไว้ให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

ส่วนของรถยนต์มือสองที่ดำเนินงานโดยบริษัทรถยนต์รายใหญ่ที่เข้าร่วมงาน ได้แก่ โตโยต้าชัวร์ ซึ่งได้นำรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองคุณภาพด้วยมาตรฐาน โตโยต้า ชัวร์ จนมีสภาพเหมือนรถใหม่ มาจัดแสดงและจำหน่ายให้กับลูกค้าภายในงานกว่า 400 คัน โดยมีผู้แทนจำหน่าย โตโยต้า ชัวร์ ที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้บริการตลอดงาน นอกจากนี้ ยังได้มีการร่วมมือกับ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง ประเทศไทย จำกัด ในการยื่นข้อเสนอสุดพิเศษด้านการบริการสินเชื่อการเช่าซื้ออีกด้วย

ด้านเชฟวี่ โอเค ยูสด์คาร์ นอกจากขนขบวนรถเชฟโรเลตมือสองที่ผ่านการตรวจสอบมากกว่า 105 รายการ มานำเสนอแล้ว ยังมอบสิทธพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถในงานมากมาย อาทิ ฟรีประกันภัยชั้น 1 ของวิริยะประกันภัย เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร พร้อมฟรีค่าแรงในการเปลี่ยนถ่าย บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง เป็นต้น

ขณะที่แบรนด์รถหรูอย่างบีเอ็มดับเบิ้ลยูก็ส่งรถมือสองเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรี่ส์ 3, 5, 7 หรือ รถยนต์มินิมือสอง ภายใต้โครงการ มินิเน็กซ์

นอกจากนี้ยังมีรถยนต์มือสองระดับพรีเมี่ยมจากผู้นำเข้าอิสระ และผู้ประกอบการรถมือสองที่ได้มาตรฐานอีกมากมายเข้าร่วมงาน อาทิ บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ศูนย์รวมรถยนต์มือสองระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น เมอร์เซเดส-เบนซ์, Alphard, Harrier, Mini, MX5, Beetle เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการและเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า

ส่วน เบนซ์เอ็นเค อีกหนึ่งผู้ประกอบการคุณภาพ ที่ขนรถหรูในสังกัดมาร่วมแจม ไม่ว่าจะเป็น เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นเล็กอย่าง สมาร์ท ไปจนถึงรถสปอร์ตสุดหรูอย่าง เอสแอลเค

นอกจากนี้ยังมีผู้ประกอบการนำเข้ารถยนต์อิสระอีกมากมาย อาทิ อีตัน และ ทีเอสแอล ที่ขนรถมากกว่า 20 รุ่นมาให้เลือก

ขณะที่มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ (MCU) ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสอง ภายใต้มาตรฐานคุณภาพรถยนต์เกรดเอ ยังเปิดดำเนินการ Trade in Express ด้วยรูปแบบการรับตรวจสอบและประเมินราคารถยนต์มือสองทุกรุ่น ไม่จำกัดยี่ห้อ โดยลูกค้าที่เข้าชมงานบางกอกมอเตอร์โชว์ สามารถนำรถยนต์คันเดิมมาให้เราประเมินคุณภาพและระดับราคาได้ตลอดทุกวันโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของผู้ประกอบการในธุรกิจรถยนต์มือสองนั้นมีการจองเข้ามาถึง 80% แล้ว แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของผู้ประกอบการที่จะมาเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก

นอกจากนี้ ผู้สนใจเลือกซื้อรถยนต์ภายในงานยังได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษ คือ รางวัลรถยนต์เชฟโรเลต อาวีโอ มูลค่ากว่า 500,000 บาท จำนวน 1 คัน และรถจักรยานยนต์ 1 คัน เพียงนำใบเสร็จมาแลกรับคูปองเพื่อส่งชิงรางวัลใหญ่ และพิเศษโดย วสันต์ โพธิพิมพานนท์ ได้มาร่วมสร้างสีสันในงานด้วยการยกตลาดนัดคนเคยรวยสัญจร มาไว้ที่งานนี้ด้วยเช่นกัน โดยมาพร้อมกับคอนเนอร์พิเศษ สำหรับจำหน่ายเครื่องเพชร นาฬิกาหรูมือสองหลากยี่ห้อ

สำหรับงานแสดงรถยนต์มือสองที่จัดเป็นครั้งแรกของบริษัท จะใช้พื้นที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22 26 กรกฎาคม 2552 นี้