มิตซูบิชิ ชวนลูกค้าเช็ครถรับฝน พร้อมรับส่วนลดอะไหล่แท้ 20%

Home / ข่าวรถยนต์ / มิตซูบิชิ ชวนลูกค้าเช็ครถรับฝน พร้อมรับส่วนลดอะไหล่แท้ 20%

มิตซูบิชิ จัดกิจกรรมเชิญชวนลูกค้านำรถเข้าตรวจเช็คความพร้อมรับหน้าฝน พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับค่าอะไหล่แท้ทุกชิ้นทุกรายการ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกเพียบ เมื่อเข้ารับบริการที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม

มร.ทาคาอากิ คิชิอิ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักการตลาด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในเดือนกรกฎาคมนี้ นอกเหนือจากการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายด้วยการมอบสิทธิพิเศษดอกเบี้ยต่ำสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิแล้ว บริษัทฯ ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการบริการหลังการจำหน่ายควบคู่กันไปเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า และขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้รถยนต์มิตซูบิชิด้วยการเชิญลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็คหรือซ่อมบำรุง พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับค่าอะไหล่แท้ทุกชิ้น เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายผ่านศูนย์บริการตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป

นอกจากนี้ยังจะได้รับคูปองส่วนลดสำหรับครั้งต่อไปและสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมาก โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

การบริการหลังการขาย ถือเป็นส่วนงานหลักที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญอย่างมาก ตลอดเวลาที่ผ่านมาเรามุ่งเน้นพัฒนาปรับปรุงภาพลักษณ์ของผู้จำหน่ายและรูปแบบการบริการหลังการขายให้มีประสิทธิภาพและเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ เพื่อการบริการลูกค้าแบบครบวงจรและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า สำหรับการจัดกิจกรรมรณรงค์ด้านบริการหลังการขายนั้น ในช่วงนี้นอกจากการเชิญชวนให้ลูกค้าหันมาใส่ใจเรื่องความปลอดภัยในการใช้รถในช่วงหน้าฝนด้วยการนำรถเข้ามารับบริการตรวจเช็คหรือซ่อมบำรุงที่ศูนย์บริการมิตซูบิชิแล้ว เรายังให้ส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับค่าอะไหล่แท้ทุกชิ้น

พร้อมมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งผมเชื่อว่าจะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงคุณภาพของการบริการจากศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน พร้อมทีมช่างผู้ชำนาญและมีประสบการณ์ที่ผ่านการอบรมตามหลักสูตรของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่สำคัญยังมั่นใจได้กับอะไหล่แท้ของมิตซูบิชิ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะช่วยสร้างความมั่นใจในงานบริการหลังการขายของบริษัทฯ ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าจะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้าร่วมรายการ มร.คิชิอิ กล่าว สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นเข้ารับบริการ จะได้สิทธิพิเศษ ดังนี้ รับส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับค่าอะไหล่ทุกชิ้นทุกรายการ* สำหรับการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการโดยมียอดค่าใช้จ่ายผ่านศูนย์บริการตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป (ยกเว้นการซ่อมสีและตัวถัง)

รับฟรีคูปองส่วนลดน้ำมันเครื่องมูลค่า 200 บาท เมื่อเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องมิตซูบิชิ สำหรับนำไปใช้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในครั้งต่อไป กำหนดระยะเวลาการใช้คูปองถึง 31 ธันวาคม 2552

รับฟรีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระจกมิตซูบิชิ ขนาด 1 ลิตร เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายผ่านศูนย์บริการตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป *อะไหล่แท้ รวมถึงเคมีภัณฑ์ อุปกรณ์ตกแต่งและสินค้าแรลลี่อาร์ต

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ หรือติดต่อศูนย์ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือประสานงานลูกค้ามิตซูบิชิ Customer Consulting Center โทร.1800 900 009 ฟรี เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS ในวันและเวลาทำการ