ฟอร์ด จัดงานท้าพิสูจน์ กล้าท้า กล้าให้ ภาค 2

Home / ข่าวรถยนต์ / ฟอร์ด จัดงานท้าพิสูจน์ กล้าท้า กล้าให้ ภาค 2

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรมท้าพิสูจน์สมรรถนะรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ในงาน ฟอร์ด กล้าท้า กล้าให้ ภาค 2 ท้าประลองความแรงและสมรรถนะของรถยนต์ฟอร์ด โดยผู้ชนะจะได้รับคูปองเงินสด 1,000 บาท และรับทันที คูปองเงินสดมูลค่า 200 บาท เมื่อเข้ามาทดลองขับรถฟอร์ดที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ

นายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานอาวุโส ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยว่า ฟอร์ดเชื่อมั่นในคุณภาพของรถยนต์ทุกรุ่นที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งสุดเท่อย่าง ฟอร์ด โฟกัส รถกระบะสุดแกร่ง 100% ฟอร์ด เรนเจอร์ รถอเนกประสงค์สำหรับครอบครัว ฟอร์ด เอเวอเรสต์ และเอสยูวีตัวจริงอย่าง ฟอร์ด เอสเคป จึงขอท้าผู้ที่ไม่เคยสัมผัสกับฟอร์ด ให้มาพิสูจน์ฟอร์ดด้วยตัวเองในแคมเปญ ฟอร์ด กล้าท้า กล้าให้ ภาค 2 เพื่อให้สัมผัสประสบการณ์จริงกับสมรรถนะที่ดีเยี่ยม มั่นใจในทุกโค้งกับรถฟอร์ดของเรา

ทั้งนี้ ฟอร์ด กล้าท้า จะท้าประลองความแรงและสมรรถนะของรถยนต์ฟอร์ดที่สนามประลองใกล้บ้านท่าน ตามตารางท้าดวลดังนี้ กรุงเทพฯ วันที่ 10-12 ก.ค. หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, ราชบุรี วันที่ 10-11 ก.ค. หาดทรายโพธาราม จ.ราชบุรี, ชลบุรี วันที่ 17-19 ก.ค. คาร์ฟูร์พัทยากลาง จ.ชลบุรี, เชียงราย วันที่ 24-25 ก.ค. สนามบินเก่า จ.เชียงราย และจังหวัดเลย วันที่ 31 ก.ค.-1 ส.ค. สนามกีฬากลาง จ.เลย

ซึ่งในสนามแรก ฟอร์ดได้จำลองเรซซิ่งแทร็กเพื่อท้าพิสูจน์คุณภาพของรถยนต์ฟอร์ด สำหรับผู้รับคำท้าที่ชนะการแข่งขันประลองความแรงในแต่ละรอบภายในงาน จะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 1,000 บาท

ส่วน ฟอร์ด กล้าให้ ฟอร์ดให้ทันที! คูปองเงินสดมูลค่า 200 บาท สำหรับผู้ที่เข้ามาทดลองขับรถฟอร์ดรุ่นใดก็ได้ภายในงาน ฟอร์ด กล้าท้า กล้าให้ ภาค 2 หรือที่โชว์รูมฟอร์ดกว่า 90 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10 – 31 กรกฎาคม 2552 ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ 0-2686-5899 ในกรุงเทพฯ หรือโทร.1-800-293-333 (ต่างจังหวัดโทร.ฟรี)