นิชคุณ หรเวชกุล จะให้ คุณ แก่ ซูซูกิ

Home / ข่าวรถยนต์ / นิชคุณ หรเวชกุล จะให้ คุณ แก่ ซูซูกิ

โซ่หลุด เห็นข่าว ไทยซูซูกิ นำ นิชคุณ หรเวชกุล เด็กไทยที่กำลังโด่งดังในประเทศเกาหลี มาเป็น พรีเซ็นเตอร์ รถตัวใหม่ ซูซูกิ ซูโม่ แล้ว ต้องยอมรับ เข้าใจเลือก

แต่…ก็ต้องติงไว้เหมือนกันว่า… เข้าใจเลือก แล้วใช้เป็นหรือปล่าววว…ถ้าใช้ไม่เป็น ก็ต้องบอกตรงๆ ว่า เสียดายของ

เพราะ นิชคุณ ถือว่าเป็นสุดยอดวัยรุ่นในยุคนี้ที่ โซ่หลุด ยกให้โด่งดังสุด…สุด…ขนาด โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ยังอยากมีลูกที่หน้าเหมือน นิชคุณ ก้อ…อย่างที่บอกไว้ ถ้าใช้เป็นก็คุ้มค่า ถ้าใช้ไม่เป็นก็เสียของอะไร? ทำให้ โซ่หลุด คิดยังงั้น

ลองย้อนมองดู พรีเซ็นเตอร์ หลายๆ คนของ ซูซูกิ แล้ว ต้องบอกเสียดายของ เอาแค่จำได้ อย่าง หนูทาทา อมิตตา ทาทายัง ที่เคยเป็น พรีเซ็นเตอร์ ให้ ซูซูกิ นั่นก็ต้องบอกว่า เสียของ เพราะเสียไม่คุ้มได้

อีกคน อนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่เป็น พรีเซ็นเตอร์ ที่ ซูซูกิ ใช้ไม่คุ้มค่าเหมือนกัน เพราะ อนันดา นั้น ต้องถือว่าเป็นดาราที่โด่งดังคนหนึ่ง

เลยมีคำถาม… ซูซูกิ ใช้ไม่คุ้ม หรือใช้ไม่เป็นกันแน่ เพราะปกติ อนัดดา นั้น เป็นดาราที่นิยมรถมอเตอร์ไซค์ แต่เป็นประเภทฮาร์เล่ย์ฯ หรือบิ๊กไบค์ ที่สนนราคาแพงหูฉี่

เมื่อมาเป็น พรีเซ็นเตอร์ ให้ ซูซูกิ จึงน่าจะเป็นการบ้านที่ คนซูซูกิ ต้องคิดหนัก เมื่อนำมาเป็น พรีเซ็นเตอร์ให้กับ ซูซูกิ โชกัน 125 ที่เป็นรถเล็กหรือรถตลาด

ย้อนกลับมาถึง นิชคุณ ยังไม่รู้เหมือนกันว่า ซูซูกิ จะทำอย่างไร เมื่อได้ พรีเซ็นเตอร์ สุดฮอตอยู่ในมือ

สิ่งที่ คนซูซูกิ ต้องไม่ลืมก็คือ นิชคุณ มีบุคลิกที่ออกจะเป็น คุณหนู เจ้าเสน่ห์ หรือ คุณชาย เนื้อหอม

การจะนำมาคู่กับ ซูโม่ นั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย โซ่หลุด เชื่อว่า คนซูซูกิ ต้องรู้ปัญหาข้อนี้เหมือนกัน

คนซูซูกิ จะทำอย่างไร? ให้ วัยรุ่นไทย เชื่อว่า นิชคุณ กับ ซูโม่ นั้น…เหมือนคู่สร้างคู่สม

เชื่อว่า…ถ้า คนซูซูกิ ทำการบ้านข้อนี้ผ่าน โซ่หลุด น่าจะได้เห็นยอดขายของ ซูโม่ ทำความเหนื่อยยากให้กับ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ อย่างแน่นอน แต่ถ้า คนซูซูกิ สอบไม่ผ่านการบ้านข้อนี้ ภาพอดีตของพรีเซ็นเตอร์อย่าง ทาทายัง ก็จะย้อนรอยมาให้เห็นอีก

สุดท้าย นิชคุณ ก็จะไม่ให้คุณแก่ ซูซูกิ

เพราะได้ ของดี แล้วไม่รู้จักใช้

เสียดายเน๊าะ เลิศศักดิ์