ฟอร์ด มอบความอุ่นใจลูกค้า ชูโปรแกรมรักษารถตามระยะ

Home / ข่าวรถยนต์ / ฟอร์ด มอบความอุ่นใจลูกค้า ชูโปรแกรมรักษารถตามระยะ

ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัว โปรแกรมการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะ ผลิตภัณฑ์ด้านบริการหลังการขายล่าสุด ภายใต้แบรนด์ ฟอร์ด โซลูชั่นส์ ต่อยอดการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย และในอาเซียน ที่มีบริการคุ้มครองรถแบบครบวงจร และสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึง 15%

นายวิชิต ว่องวัฒนาการ รองประธานฝ่ายบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า ฟอร์ดตระหนักดีถึงความสำคัญของการให้บริการหลังการขายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้ใช้รถฟอร์ด โดยเราได้แนะนำ โปรแกรมการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะ ผลิตภัณฑ์บริการหลังการขายนี้เป็นครั้งแรกในอาเซียน ลูกค้าสามารถเลือกโปรแกรมตามระยะเวลาหรือระยะทางที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย และกำหนดค่าใช้จ่ายที่แน่นอนได้ รวมทั้งอุ่นใจในการขับขี่รถฟอร์ดทุกกิโลเมตรอย่างมีความสุข โดยเฉพาะในสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน

ผู้ใช้รถฟอร์ดแต่ละรุ่นสามารถเลือก โปรแกรมการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะ ได้ถึง 4 ประเภท เช่น รถฟอร์ด โฟกัส E20 มีโปรแกรมเริ่มต้นที่ 18 เดือน หรือ 30,000 กม. ในราคาเพียง 2,900 บาท ไปจนถึงโปรแกรมที่ครอบคลุมระยะเวลา 63 เดือน หรือ 105,000 กม. ในราคาเพียง 14,200 บาท ขณะที่ รถฟอร์ด เรนเจอร์ มีโปรแกรมเริ่มต้นที่ 2 ปี หรือ 40,000 กม. ในราคาเพียง 6,000 บาท ไปจนถึงโปรแกรมที่ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กม. ในราคาเพียง 18,400 บาท ซึ่งเป็นราคาที่รวมค่าแรงแล้ว

โปรแกรมการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะ มอบสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น การตรวจเช็คโดยช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการอบรมและมีความเชี่ยวชาญในรถยนต์ฟอร์ดเป็นอย่างดี คุณภาพของอะไหล่แท้ 100% จากศูนย์บริการฟอร์ดที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือทันสมัยทั่วประเทศ รวมทั้งการโอนสิทธิประโยชน์ของโปรแกรมนี้ไปยังเจ้าของคนต่อไป สร้างความได้เปรียบในเรื่องราคาขายต่อ เพราะรถได้รับการบำรุงรักษาจากศูนย์บริการฯ อย่างสม่ำเสมอ

ฟอร์ดยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพของงานด้านบริการอย่างต่อเนื่องด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความอบอุ่นและมั่นใจในรถยนต์ฟอร์ด และเพิ่มความพึงพอใจในการบริการของเรา นายวิชิต กล่าวสรุป

ฟอร์ด ได้นำเสนอนวัตกรรมด้านบริการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ ฟอร์ดประสบความสำเร็จอย่างมากในการแนะนำแบรนด์ ฟอร์ด โซลูชั่นส์ ที่ตอบสนองความต้องการด้านบริการต่างๆ ของลูกค้าอย่างครบครัน ให้ความสะดวกสูงสุดในรูปแบบ วัน สต็อป เซอร์วิส หรือ ทุกบริการคุณหาได้จากฟอร์ด

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากโชว์รูมและศูนย์บริการฟอร์ดกว่า 90 แห่งทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ โทร.0-2686-5899 หรือ www.ford.co.th