โฟล์คฯ มอบแพ็คเกจ ดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี

Home / ข่าวรถยนต์ / โฟล์คฯ มอบแพ็คเกจ ดูแลลูกค้าตลอด 5 ปี

โฟล์คสวาเกน ตอบแทนลูกค้าด้วยมอบแพ็คเกจสุดคุ้ม โดยซื้อ Volkswagen The New Caravelle วันนี้ ด้วยเงินดาวน์เพียง 590,000 บาท รับสิทธิพิเศษดูแลรถนาน 5 ปี

บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์โฟล์คสวาเกนอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มอบข้อเสนอสุดคุ้ม ภายใต้แคมเปญ Signature Package สำหรับรถยนต์ Volkswagen The New Caravelle ด้วยข้อเสนอสุดคุ้ม เป็นครั้งแรกที่ลูกค้าจะได้มั่นใจตลอดระยะเวลา 5 ปี ด้วยดาวน์เพียง 590,000 บาท ผ่อนสบายๆ 59,000 บาท นาน 60 เดือน พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ อาทิ ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี บำรุงรักษาตามระยะทาง 5 ปี ซ่อมและบริการ รวมถึงยางล้อและแบตเตอรี่ 5 ปี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง 5 ปี ชำระค่าภาษีประจำปี 5 ปี

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังรับประกันซื้อคืนในราคาเงินดาวน์เมื่อครบสัญญา เงื่อนไขสุดพิเศษนี้ถึง 30 กันยายน 2552 ด่วน จำนวนจำกัด

สำหรับ Volkswagen The New Caravelle ยกระดับความเป็น อัครยานยนต์ ขึ้นไปอีกขั้นนั้นอยู่ที่การตกแต่งภายในขึ้นใหม่ เน้นความหรูหรา และความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้น เพื่อตอบรับความต้องการ ของผู้ใช้ได้อย่างเต็มอัตรา ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารที่ออกแบบได้อย่างไม่มีใครเหมือนภายในห้องโดยสารที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความกว้างขวางของ Caravelle ได้รับการดีไซน์ตกแต่งใหม่ด้วยเบาะนั่งช่วงหลังแบบ 2 แถว รวมถึงการปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในห้องโดยสารได้อย่างอิสระ และเบาะนั่งที่ให้ความสบายได้ตลอดการเดินทางทั้ง 5 ที่นั่ง พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ตั้งแต่ชุดเครื่องเสียงที่มีทั้งทีวีแบบ LCD ที่สามารถเลื่อนขึ้น-ลงเก็บได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น มาพร้อมด้วยชุดเครื่องเล่น DVD ที่ให้คุณดูหนังฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง ระบบปรับอากาศทางด้านหลังสามารถควบคุมความแรงของพัดลมและอุณหภูมิได้อิสระจากด้านหน้า พร้อมช่องแอร์ที่แยกส่วนให้ลมเย็นได้ในทุกๆ ตำแหน่งที่นั่ง เพิ่มความผ่อนคลายในการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น ประตูข้างแบบสไลด์ที่ควบคุมการทำงานเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า สามารถให้ความสบายในการใช้งานได้มาก

นอกจากนี้ระหว่างห้องโดยสารด้านหน้าและห้องโดยสารด้านหลัง ยังสามารถกั้นเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ด้วยกระจกกั้นระหว่างห้องโดยสารที่เปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้าอีกเช่นกัน เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ ขนาด 2.5 ลิตร TDI ที่ถึงแม้จะไม่ใช่ระบบคอมมอนเรล แต่ด้วยเทคโนโลยีของโฟลค์ที่พัฒนาให้ใช้การฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงเข้าสู่ห้องเผาไหม้ด้วยแรงดันที่สูงมากขึ้น (ระบบหัวฉีดแบบ Direct Injection ที่โดดเด่นด้วยระบบ Pump Injection ระบบที่จะสร้างแรงดันน้ำมันเชื้อเพลิงที่สูง) สามารถทำให้การเผาไหม้หมดจดยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มพลังให้กับเครื่องยนต์ดีเซลได้มากขึ้น จนสามารถสร้างแรงม้าได้มากถึง 174 แรงม้า ที่รอบเครื่องยนต์เพียงแค่ 3,500 รอบ/นาที พร้อมกับแรงบิดสูงสุดที่มากถึง 40.77 กก.-ม. ที่มีให้ใช้ในรอบเครื่องยนต์เพียงแค่ 2,000 รอบ/นาที เท่านั้น เมื่อผสานการทำงานกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยเอง (ทิปทรอนิก) เพิ่งจะนำมาใช้ใน The New Caravelle เป็นครั้งแรก ให้ความต่อเนื่องของการส่งต่อกำลังเป็นไปอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วมากขึ้น