ซีตรองฉลองศูนย์บริการใหม่ ลดค่าแรง-ค่าอะไหล่ 15%

Home / ข่าวรถยนต์ / ซีตรองฉลองศูนย์บริการใหม่ ลดค่าแรง-ค่าอะไหล่ 15%

ซีตรอง เปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ รองรับกลุ่มลูกค้าย่านธุรกิจใจกลางเมือง พร้อมจัดแคมเปญพิเศษมอบส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่ 15% ใน 3 สาขา เมื่อนำรถเข้ามารับบริการถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ ศูนย์บริการซีตรองสาขานราธิวาส-สาทร ตั้งอยู่บริเวณซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 7 (ซอยพระพินิจ) มีเนื้อที่กว้างขวางกว่า 1,600 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัยจากฝรั่งเศส สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจร ด้วยมาตรฐานเดียวกับศูนย์บริการของซีตรองทั่วโลก

พร้อมกันนี้ซีตรองยังได้จัดแคมเปญพิเศษเพื่อฉลองการเปิดศูนย์บริการใหม่ เจ้าของรถยนต์ซีตรองที่นำรถมารับบริการจะได้รับส่วนลดทันทีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ 15% ที่ศูนย์บริการซีตรอง 3 แห่ง ได้แก่ สาขานราธิวาส-สาทร สุขุมวิท 101 และหัวหมาก ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคมนี้

ซีตรองได้เปิดศูนย์บริการแห่งใหม่สาขานราธิวาส-สาทร เพื่อให้สามารถมอบบริการแก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึง โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานอยู่ในย่านใจกลางธุรกิจบริเวณถนนสาทร นราธิวาส พระราม 3 ซึ่งเป็นที่ตั้งของอาคารสำนักงานจำนวนมาก และมีอัตราการเติบโตสูงที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยคาดว่าศูนย์บริการแห่งนี้จะได้รับการตอบรับอย่างดีจากเจ้าของรถยนต์ซีตรองที่พักอาศัยหรือทำงานอยู่ในย่านนี้

ปัจจุบันมีโชว์รูมซีตรองในกรุงเทพมหานคร 5 แห่ง ได้แก่ หัวหมาก สุรวงศ์ หลักสี่ เดอะมอลล์บางแค เดอะมอลล์บางกะปิ อีกทั้งให้บริการหลังการขาย ณ โชว์รูม และศูนย์บริการของยนตรกิจทั่วประเทศ ติดต่อโชว์รูมและศูนย์บริการสำนักงานใหญ่หัวหมาก โทร.0-2717-2600 ศูนย์บริการสาขานราธิวาส-สาทร โทร.0-2677- 5770-1 ศูนย์บริการสาขาสุขุมวิท 101 โทร.0-2332-7576-9