รอยต่อ…สำคัญยิ่ง ของ คนยามาฮ่า

Home / ข่าวรถยนต์ / รอยต่อ…สำคัญยิ่ง ของ คนยามาฮ่า

โซ่หลุด ยังเสียดายไม่หาย ที่พลาดโอกาสไม่ได้ไปร่วมงานใหญ่งานยักษ์ของ คนยามาฮ่า ที่ทำให้เขื่อนขุนด่านปราการชลแคบไปถนัดใจ เมื่อพลพรรค คนรักฟีโน่ กว่า 5,000 คัน ร่วมใจกันไปสร้างประวัติศาสตร์ บันทึกในกินเนสบุ๊ก

ด้วยติดภารกิจต้องไปท่องกัวลาลัมเปอร์กับ คุณหมู ปนัดดา เจณณวาสิน ที่ขนขบวนคาราวานไปสร้างความฮือฮาให้กับ คนมาเลเซีย เพราะในมาเลเซีย คนรวยเท่านั้นที่จะขับรถปิกอัพ

เสี่ยเล็ก สิริพันธ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา กริ๊งกร๊างมาคุยให้ฟังถึงความอลังการของงาน ฟีโน่ เรนนิ่ง มิวสิค เฟสติวัล พร้อมกับบทสรุปสั้น ๆ … เป็นอีกงานของ คนมอเตอร์ไซค์ ที่จะต้องถูกกล่าวขวัญไปอีกนานแสนนาน

โซ่หลุด ไม่แปลกที่จะได้ข่าว สื่อ บางคนจับมือ อ๋องเอง จินตนา อุดมทรัพย์ แล้วถามว่า…จะจัดงานอย่างนี้อีกเมื่อไหร่ เล่นเอา อ๋องเอง อึ้งกิมกี่ไปเหมือนกัน เพราะงานระดับนี้ จัดกันง่าย ๆ ซะเมื่อไหร่?

เสี่ยเล็ก ยังบอกกับ โซ่หลุด อีกว่า…ทีมงานของ ยามาฮ่า นั้น สุดยอดจริงๆ โดยเฉพาะ คนคู่ อย่าง คุณผู้ชาย ประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ กับ อ๋องเอง จินตนา อุดมทรัพย์ นั้น เหมือนคู่สร้างคู่สม ที่จับคู่เพื่อ ยามาฮ่า อย่างแท้จริงโซ่หลุด ไม่แปลกใจกับความสำเร็จในครั้งนี้ เพราะเชื่อในฝีมือของทีมงาน คนยามาฮ่า ที่วันนี้พร้อมที่สุดสำหรับการจะจัดงานใหญ่งานยักษ์ระดับโลกงานยักษ์ขนาดนี้ ถ้าทีมงานไม่พร้อม ไม่เพอร์เฟ็กต์จริงแล้ว คงยากที่จะประสบความสำเร็จ ไม่เชื่อลองพลิกกลับไปดูภาพอันอลังการได้ที่หน้าปก ยวดยาน ฉบับนี้

โซ่หลุด เคยบอกกับ คุณผู้ชาย และ อ๋องเอง เสมอ ๆ ว่า…วันนี้ ยามาฮ่า พร้อมแล้วสำหรับจะคืนสู่เส้นทางความยิ่งใหญ่ คงไม่ต้องลึกไปในรายละเอียดของทีมงาน

แต่…ขออนุญาตชูสองนิ้วโป้งให้กับ คนยามาฮ่า ทุกคน เอาคะแนนไปเต็มร้อย ส่วนที่เกินจากร้อยนั้น ยกให้กับ วินิจ เลิศรัตนชัย และพันธมิตรของ ยามาฮ่า ที่ร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ให้กับ คนมอเตอร์ไซค์

สิ่งสำคัญ… โซ่หลุด ย้ำก่อนงานจะเริ่มแล้วว่า งานยักษ์ขนาดนี้ ถ้ามีเงินมหาศาลขนาดไหน แต่…ไม่ใช้ ใจ และ สมอง เข้าไปทำงาน ก็ยากที่จะประสบความสำเร็จเยี่ยงนี้

และที่ต้องเอ่ยถึงอย่างยากที่จะปฏิเสธอีกเหมือนกัน ก็คือ คนขายยามาฮ่า กับ คนใช้ยามาฮ่า จากทั่วประเทศทุกคน ที่ร่วมกันสร้างภาพประวัติศาสตร์สิ่งที่ไม่อาจมองข้ามอีกเหมือนกัน 2 พลังสำคัญ คนขาย กับ คนใช้ รถยามาฮ่าจะกลายเป็นส่วนสำคัญกับความสำเร็จในอนาคตของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ที่จะก้าวสู่เป้าหมายในอนาคต

เพราะ…เมื่อทุกคนมีหัวใจเป็นยามาฮ่า ความสำเร็จของ คนยามาฮ่า ก็อยู่แค่เอื้อม

นี่จึงเป็น…รอยต่อครั้งสำคัญของ คนมอเตอร์ไซค์

สำคัญยิ่งสำหรับ คนยามาฮ่า