มิตซูบิชิมอบข้อเสนอพิเศษ ไทรทัน ดอกเบี้ยต่ำ 1.99%

Home / ข่าวรถยนต์ / มิตซูบิชิมอบข้อเสนอพิเศษ ไทรทัน ดอกเบี้ยต่ำ 1.99%

มิตซูบิชิกระตุ้นยอดขาย ด้วยการมอบข้อเสนอพิเศษ มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ และดับเบิลแค็บ ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.99% พร้อมฟรีไดมอนด์ อินชัวรันซ์ 1 ปี ส่วน แลนเซอร์ ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0% ขณะที่รุ่น 1.6 GLX เกียร์ธรรมดา ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,999 บาท

รายงานข่าวจากบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงแผนส่งเสริมการจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ในเดือนสิงหาคมนี้ว่า แม้ในช่วงที่ผ่านมา สถานการณ์ตลาดรถยนต์ในประเทศไทยจะยังไม่สู้ดีนัก โดยในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา มียอดขายประมาณ 8,528 คัน แต่เชื่อว่าในช่วงที่เหลือของปีนี้ สถานการณ์ต่าง ๆ น่าจะดีขึ้น

แม้ในช่วง 6 เดือนแรกที่ผ่านมา ตลาดรถยนต์ได้รับผลกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจที่ลามไปทั่วโลก และความไม่มั่นคงทางการเมือง ที่ส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่น ทำให้ยอดขายของบริษัทลดลง 42% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม บริษัทยังคงเน้นการทำกิจกรรมเพื่อเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ ควบคู่ไปกับการจัดทำแคมเปญพิเศษ เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้า โดยในเดือนเมษายนนี้ บริษัทได้มอบเงื่อนไขพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเพิ่มยอดขายของบริษัทได้อย่างแน่นอน

ล่าสุดเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิได้ง่ายขึ้น ทางบริษัทได้จัดทำแผนส่งเสริมการจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ประจำเดือนสิงหาคมขึ้น ประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.99%* (เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) ฟรี ไดมอนด์ อินชัวรันซ์ 1 ปี

มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิลแค็บ พลัส ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.99%* (เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) ฟรี ไดมอนด์ อินชัวรันซ์ 1 ปี

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ขับเคลื่อน 4 ล้อ ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.99% *( เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน)

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0% (เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน) พิเศษสำหรับรุ่น 1.6 GLX เกียร์ธรรมดา ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,999 บาท* ต่อเดือน (เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 72 เดือน) ฟรี ไดมอนด์ อินชัวรันซ์ 1 ปี ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1-31 สิงหาคมนี้ หรือติดต่อศูนย์ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือประสานงานลูกค้ามิตซูบิชิ Customer Consulting Center โทร. 1800 900 009 ฟรี เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS ในวันและเวลาทำการ