นิสสันยกระดับดีลเลอร์ ตั้ง Z Expert ขาย 370Z

Home / ข่าวรถยนต์ / นิสสันยกระดับดีลเลอร์ ตั้ง Z Expert ขาย 370Z

นิสสันประกาศยกระดับดีลเลอร์ ชูคอนเซ็ปต์ Z Expert หวังขายรถหรู นิสสัน 370Z พร้อมบริการหลังการขาย และการซ่อมบำรุงตามมาตรฐานโรงงาน พร้อมบริการตรวจเช็กสภาพฟรี และบริการซ่อมฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วทุกที่ในประเทศไทย

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำเข้ารถยนต์สปอร์ต นิสสัน 370Z ทั้งระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด (ใช้ระบบ SyncroRev Mode ครั้งแรกของโลก) ในราคา 5.2 ล้านบาท และระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ในราคา 5.3 ล้านบาท พร้อมยกระดับผู้จำหน่าย 10 แห่ง ให้เป็นศูนย์ Z Expert เพื่อรับรองในเรื่องการขายและการบริการ สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความเร็วและความท้าทายจากรถสปอร์ตด้วย

จากรถยนต์สปอร์ตตระกูล Z ที่เคยผลิตมา นิสสัน 370Z ใหม่ นี้นับเป็นสุดยอดนวัตกรรม ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของการออกแบบที่สวยงามล้ำสมัยทั้งภายในและภายนอก, สมรรถนะในการขับเคลื่อนจากเครื่องยนต์ VQ 6 สูบ ที่ให้แรงม้า 333 PS/7,000 รอบ/นาที และทรงคุณค่าด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียมทั้งหมด ช่วยลดน้ำหนักของตัวถังให้เบาลง ช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีเยี่ยม

นอกจากนี้ นิสสันยังยกระดับผู้จำหน่ายตามเมืองใหญ่ ๆ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และขอนแก่น ให้เป็นศูนย์ Z Expert โดยมีวัตถุประสงค์การให้บริการ ดังนี้ เพื่อการขายและการให้บริการหลังการขาย การบริการซ่อมบำรุงตามมาตรฐานโรงงาน การบริการซ่อมบำรุงตามระยะเวลาที่กำหนด เช่น เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, เปลี่ยนผ้าเบรก และ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ เป็นต้น

การบริการจากช่างเทคนิคที่ได้รับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญ การตรวจสอบปัญหาด้วยเครื่องนิสสัน คอนเซาลต์ ทรี ( Consult III) ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ 370Z จากผู้จำหน่าย นิสสัน ยังจะได้รับการบริการซ่อมฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วทุกที่ในประเทศไทย พร้อมบริการตรวจเช็กสภาพฟรี โดยช่างเทคนิคชำนาญการ (ตลอดระยะเวลา 3 ปี/100,000 กิโลเมตร)

นอกจากนี้ ระบบการใช้งานต่าง ๆ ของนิสสัน 370Z ที่จำหน่ายจาก Z Expert ยังได้ปรับเปลี่ยนให้เป็นภาษาอังกฤษ เพื่อง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย

เชิญสัมผัสประสบการณ์ความเร็วได้แล้วที่ศูนย์ นิสสัน Z Expert ทั้ง 10 แห่ง บริษัท สยามกลการเซลส์ จำกัด กรุงเทพฯ, บริษัท นิวตัน เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จำกัด กรุงเทพฯ, บริษัท สยามนิสสัน บี เค เค จำกัด กรุงเทพฯ, บริษัท สยามนิสสัน เชียงใหม่ จำกัด จ.เชียงใหม่, บริษัท นอร์ทเวฟ จำกัด จ.เชียงใหม่, บริษัท สยามนิสสัน ขอนแก่น จำกัด จ.ขอนแก่น, บริษัท สยามนิสสัน ปัตตานี (2000) จำกัด จ.สงขลา, บริษัท สยามนิสสัน มหานคร จำกัด จ.สมุทรปราการ, บริษัท สยามนิสสัน ที. เค. เอฟ. จำกัด จ.สมุทรสาคร และบริษัท สยามนิสสัน ตะวันออก จำกัด จ.ระยอง