isuzu ISUZU V-Cross 4x4 กระบะอีซูซุ กลุ่มอีซูซุในประเทศไทย ข่าวรถยนต์ คาราวานอีซูซุ ตรีเพชรอีซูซุ ทีมอีซูซุ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด อีซูซุ อีซูซุวี-ครอส 4x4

คาราวาน Isuzu V-Cross 4×4 มุ่งสู่แม่ฮ่องสอน ช่วยเหลือ 16 หมู่บ้านภาคเหนือตอนบน

Home / ข่าวรถยนต์ / คาราวาน Isuzu V-Cross 4×4 มุ่งสู่แม่ฮ่องสอน ช่วยเหลือ 16 หมู่บ้านภาคเหนือตอนบน

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้จัดคาราวาน อีซูซุวี-ครอส 4×4 “พลังดี…เปลี่ยนโลก” เพื่อสนับสนุนพลังความดีสู่สังคมของเหล่าเจ้าหน้าที่กลุ่มวิจัยและพัฒนาเพื่อคุณภาพชีวิต  ซึ่งเป็นกลุ่มบุคคลผู้ซึ่งเสียสละฟันฝ่าทุกอุปสรรค เพื่อให้อีกหลายพันชีวิตที่อยู่ท่ามกลางความกว้างใหญ่ของพื้นที่ป่าในเขตภาคเหนือตอนบน ห่างไกลจากความเจริญด้วยอุปสรรคจากการเดินทางที่ยากลำบาก ทำให้ชีวิตช่วงกลางคืนมีแต่ความมืดมิด ได้สัมผัสกับแสงสว่างจากไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งช่วยให้โลกยามค่ำคืนของชาวบ้านภาคเหนือตอนบนได้สว่างไสวทั่วทั้งหมู่บ้านและในหัวใจ…ของทุกคน

Isuzu

Isuzu

กลุ่มตรีเพชร โดย คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวถึงการลงพื้นที่ในครั้งนี้ว่า “คาราวาน อีซูซุวี-ครอส 4×4 “พลังดี…เปลี่ยนโลก” เกิดขึ้นจากการร่วมแรงร่วมใจของคนอีซูซุ ผ่านสมาชิกชมรมผู้จำหน่ายอีซูซุรุ่นใหม่และผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศ โดยครั้งนี้เดินทางไปที่หมู่บ้านปายสองแง่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ผ่านเส้นทางออฟโรด ผาสูงชัน ทางแคบริมเหว ทางโคลน และอุปสรรคมากมาย ประกอบกับมีดินโคลนหนาลึกตลอดเส้นทาง นับเป็นเส้นทางสุดทรหดที่ต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมง

Isuzu

นานกว่า 10 ปี ช่วยเหลือชุมชนไปแล้วกว่า 70 แห่ง กลุ่มอีซูซุได้ร่วมสบทบทุนบริจาคเงินเพื่อใช้ในการจัดสร้างระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แก่ 16 หมู่บ้าน ภาคเหนือตอนบน, บ่อยางเก็บน้ำ, อุปกรณ์การศึกษา และสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นต่าง ๆ รวมมูลค่ากว่า 1,075,600 บาท และได้มอบรถ “อีซูซุดีแมคซ์วี-ครอส 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” 4 ประตู จำนวน  1 คัน มูลค่า 1,054,000 บาท สำหรับการปฏิบัติภารกิจอีกด้วย

Isuzu

Isuzu

โดยอุดมการณ์อันยิ่งใหญ่นี้เป็นพลังแห่งความดีที่อีซูซุตั้งใจที่จะเผยแพร่เรื่องราวของสองมือผู้สร้างความเจริญสู่ดินแดนหลังหุบเขา ผ่านคลิปภาพยนตร์สั้นทางโซเซียลเน็ตเวิร์คให้ผู้สนใจได้รับชม ในชื่อชุด “ไร้ค่า…หรือรู้ค่า ??” จึงขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปได้ติดตามชม เพื่อร่วมส่งแรงใจสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่างๆ ที่อุทิศตนเสียสละเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ด้อยโอกาสที่ยังมีอีกมากในประเทศไทยของเรา”

Isuzu

Isuzu

ร่วมติดตามผ่านภาพยนตร์สั้นทางโซเซียลเน็ตเวิร์ค ชุด “ไร้ค่า…หรือรู้ค่า ??” ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามเรื่องราวความดีครั้งนี้ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=Hb3Nr3gelEc หรือ www.isuzu-tis.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Isuzu

Isuzu