ฟอร์ด จัดมหกรรมสุดคุ้ม รถเก่าแลกซื้อเพิ่ม 2 หมื่น

Home / ข่าวรถยนต์ / ฟอร์ด จัดมหกรรมสุดคุ้ม รถเก่าแลกซื้อเพิ่ม 2 หมื่น

ฟอร์ด จัดมหกรรม Ford Mega Exciting Sale มอบข้อเสนอสุดคุ้ม รถเก่าของลูกค้าทุกรุ่นทุกยี่ห้อมีมูลค่าเพิ่มทันทีอีก 2 หมื่นบาท เมื่อซื้อรถฟอร์ดที่ศูนย์บริการทุกแห่งทั่วประเทศตลอดเดือนตุลาคมนี้ พร้อมไฮไลต์รถผู้บริหารสภาพเยี่ยม และเลขไมล์ต่ำในราคาพิเศษกว่า 50 คัน

นายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานอาวุโส ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า งานมหกรรม Ford Mega Exciting Sale จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ที่ผ่านมาบริษัทฯ ร่วมกับผู้แทนจำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ จัดงานนี้ตามหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ และได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี ในปีนี้ฟอร์ดจึงขยายการจัดงานไปยังศูนย์บริการทุกแห่งทั่วประเทศ ด้วยข้อเสนอสุดคุ้มมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด และทดลองขับรถยนต์ฟอร์ด ทุกรุ่นได้ตลอดช่วงเดือนตุลาคมนี้ และที่พิเศษยิ่งขึ้นในปีนี้ รถเก่าของลูกค้าทุกรุ่นทุกยี่ห้อจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นทันทีอีก 2 หมื่นบาท เมื่อซื้อรถฟอร์ดในช่วงเดือนตุลาคมนี้

นอกจากนี้ ฟอร์ดยังประเดิมมหกรรม Ford Mega Exciting Sale ด้วยการจัดงานที่ห้างคาร์ฟูร์ สาขาลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 1-4 ตุลาคม ศกนี้ มีไฮไลต์อยู่ที่ รถผู้บริหารสภาพเยี่ยมและเลขไมล์ต่ำในราคาพิเศษกว่า 50 คัน อาทิ ฟอร์ด โฟกัส อี20 รุ่นแอมเบี้ยน 4 ประตู ราคาเพียง 600,000 บาท ฟอร์ด เอสเคป รุ่น 3.0 XLT ราคาเพียง 650,000 และ ฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ ไฮไรเดอร์ XLS ราคาเพียง 450,000 บาท เท่านั้น ติดตามเลือกซื้อกันได้ในงานนี้งานเดียว

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ โทร.0-2686-5899 สำหรับกรุงเทพฯ และลูกค้าต่างจังหวัด โทร. ฟรีที่หมายเลข 1 800 293 333