นิตยสาร Option สุดยอดนิตยสารแต่งรถ ดารา-นักแข่งรถ ยกนิ้ว!

Home / ข่าวรถยนต์ / นิตยสาร Option สุดยอดนิตยสารแต่งรถ ดารา-นักแข่งรถ ยกนิ้ว!

ก่อนที่นักซิ่งจะได้ต้อนรับ นิตยสาร Option ฉบับภาษาไทย นิตยสารแต่งรถยอดขายอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งพร้อมระเบิดความมันส์ใน งานเปิดตัว วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ที่ ฟังกี้ วิลล่า วันนี้ ดารา-นักแข่งรถคนดังได้เผยถึงความเป็นสุดยอดนิตยสารรถแต่ง นิตยสาร Option ให้ฟังกันว่า

 
Option สัมภาษณ์คลับแต่งรถ พีท ทองเจือดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

พีท-ธรภณ ทองเจือ นักแข่งรถ เผยว่า นิตยสาร Option เป็นนิตยสารที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถดีมาก ผมก็ดีใจครับที่จะมีฉบับภาษาไทย ทำให้คนที่ชื่นชอบการแต่งรถได้เปิดโลกทัศน์ให้กว้างขึ้น ขอให้ประสบความสำเร็จอยู่คู่กับชาวไทยไปนานๆนะครับ


Option สัมภาษณ์คลับแต่งรถ+ กีกี้ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
 

กีกี้-ศักดิ์ นานา นักแข่งรถดริฟท์ เผยว่า สำหรับนักแต่งรถทุกคนรู้จักนิตยสาร Option กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว  ดีใจมากที่วันนี้กำลังจะมีฉบับภาษาไทย  ต้องถือว่าเป็นนิตยสารที่ให้ความรู้ ทักษะในการแต่งรถที่ไม่สามารถหาได้จากนิตยสารเล่มอื่นได้ สอนเทคนิคต่างๆ รับประกันว่าให้สาระพร้อมความเคลื่อนไหวในวงการแต่งรถทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศในแถบเอเชียอย่างแน่นอนครับ


Option สัมภาษณ์คลับแต่งรถ แชมป์ พีระพลดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
 

แชมป์ พีรพล ผู้ประกาศข่าว เผยว่า รู้สึกดีนะครับที่นิตยสาร Option จะมีฉบับภาษาไทย ผมคิดว่านิตยสาร Option จะทำให้นักแต่งรถชาวไทยมีความรู้เพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการโมดิฟายด์ การปรับเปลี่ยนรูปโฉมของรถ ผมว่าคนญี่ปุ่นเป็นคนใส่ใจในรายละเอียดเยอะ แล้วเรื่องเทรนด์ในการแต่งรถของญี่ปุ่นจะเป็นที่หนึ่ง ถ้าเราดึงสิ่งเหล่านี้มา กำไรน่าจะเป็นของผู้อ่านครับ

นานา ไรบีนา ดีเจแห่งคลื่นเวอร์จิ้น นักแข่งรถ เผยว่า มีข่าวดีแล้วสำหรับนักแต่งรถชาวไทยที่เราจะมีนิตยสาร Option ภาษาไทย นานาเองถือได้ว่าเป็นแฟนตัวจริงของนิตยสาร Option เลยก็ว่าได้เพราะติดตามมาตั้งแต่เด็ก สำหรับคนที่รักการแต่งรถ พูดจากใจจริงเลยว่าห้ามพลาดกับนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทย และนานาเชื่อว่าแฟนคลับชาวไทยเยอะแน่นอน นานาจะเป็นคนหนึ่งที่จะติดตามและจะเป็นลูกค้าของนิตยสาร Option ต้องขอบคุณหลายๆ ฝ่ายที่ทำให้เกิดนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทยขึ้นมา อย่าลืมติดตาม Option ด้วยนะค่ะ

ดีเจ เดย์ ดีเจแห่งคลื่นซี้ด นักแข่งรถดริฟท์ เผยว่า รู้จักนิตยสาร Option มานานแล้ว ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องรถ อยากแต่งรถให้ตามเทรนด์ ผมว่าสไตล์การแต่งรถของญี่ปุ่นกับไทยไม่แตกต่างกันมาก คนไทยส่วนใหญ่จะแต่งรถสไตล์ญี่ปุ่น น้อยคนจะชอบแต่งไปทางยุโรป ส่วนใหญ่ของแต่งรถก็จะนิยมของญี่ปุ่นมากกว่า ผมได้ข่าวมาว่านิตยสาร Option จะมีฉบับภาษาไทย ก็ดีครับ ผมเป็นคนนึงที่ชื่นชอบนิตยสาร Option อยากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ

กระแต ศุภักษร ดาราสาวเซ็กซี่และนักแข่งรถ เผยว่า ในฐานะที่กระแตเป็นนักแข่งรถ ก็ดีใจนะค่ะที่นิตยสาร Option จะมีฉบับภาษาไทย กระแตว่าการแต่งรถก็เป็นเรื่องของแฟชั่นเหมือนกัน เราจะรู้เทรนด์ใหม่ หรือเทคโนโลยีสุดล้ำจากประเทศญี่ปุ่น กระแตก็เป็นคนหนึ่งที่จะติดตามนิตยสาร Option และขอฝากนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทยไว้กับทุกคนด้วยค่ะ

แซนดี้-นิโคลัส สตูวิค นักแข่งรถ F1 เผยว่า ผมดีใจที่นิตยสาร Option จะมีฉบับภาษไทย เพราะคนไทยจะได้อ่านและศึกษาเทรนด์จากญี่ปุ่นได้ลึกซึ้ง อยากให้เพิ่มเนื้อหาในเรื่องของการรายงานผลการแข่งขันรถของเมืองไทยครับ ผมก็ต้องขอบคุณทีมงานนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทยด้วยนะครับ ที่นำนิตยสารแต่งรถที่มีคุณภาพมาให้นักแต่งรถคนไทยได้อ่านกันครับ

เลโอ โซสเซย์ หนึ่งในสมาชิกวง B.O.Y. เผยว่า ผมเป็นคนที่ชื่นชอบในการแต่งรถครับก็รู้จักนิตยสาร Option เพราะนักแต่งรถทุกคนต้องรู้จักเป็นอย่างดี รู้สึกดีใจครับที่นิตยสาร Option จะจัดทำเป็นฉบับภาษาไทยแล้ว ภูมิใจด้วยเพราะได้ข่าวว่าทางญี่ปุ่นให้ลิขสิทธิ์ทางเมืองไทยเป็นที่แรกด้วย สุดท้ายนี้ผมอยากฝากนิตยสาร Option ฉบับภาษาไทยให้นักแต่งรถชาวไทยได้ติดตามกัน รับรองไม่ผิดอย่างแน่นอนครับ