จากัวร์ส่งรถใหม่2รุ่นรวดดันเป้าปีนี้ทะลุ50คัน

Home / ข่าวรถยนต์ / จากัวร์ส่งรถใหม่2รุ่นรวดดันเป้าปีนี้ทะลุ50คัน

นายเอกราช นพเกตุ ผู้จัดการแผนกขายและการตลาด บริษัท จากัวร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ "จากัวร์" ในประเทศไทย เปิดเผยถึงแผนการดำเนินงานในปีนี้ว่า บริษัทเตรียมนำเข้ารถยนต์จากัวร์ XF และ XK เครื่องยนต์ 5.0 ลิตร เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย โดยมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงกลางปีนี้ ซึ่งคาดว่าจะสามารถผลักดันยอดขายในปีนี้ที่ตั้งเป้าไว้ 50 คันได้อย่างแน่นอน

สำหรับรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นนี้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วที่งานดีทรอยต์ มอเตอร์โชว์ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่เครื่องยนต์บล็อกใหม่ล่าสุดที่จะมาแทนที่เครื่องยนต์ 4.2 ลิตร V8 สำหรับจากัวร์ XK จะมีการปรับโฉมให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นในสไตล์ grand turing ส่วนเทคโนโลยีความปลอดภัยต่างๆ ยังใส่เพิ่มเติมเข้าไปอีก ส่งผลให้กลายเป็นรถสปอร์ตที่ให้ทั้งสมรรถนะความเร้าใจและความปลอดภัยสูงสุด

ส่วนรถจากัวร์ XF นั้นถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยมียอดสั่งจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพราะลูกค้ามั่นใจในแบรนด์และชอบในเรื่องของรูปลักษณ์และเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบเปลี่ยนเกียร์ผ่านปุ่มลูกบิด Jaguar Drive Selector หรือระบบเปิดปิดแบบสัมผัส Jaguar Sense เป็นต้น

Jaguar XF

"นอกจากรถจากัวร์ XF และ XK ที่ถือว่าเป็นไฮไลต์ในปีนี้แล้ว รถจากัวร์รุ่น XJ ซีดานระดับหรูก็ยังคงได้รับความชื่นชอบจากลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่เปิดตัวมามียอดขายไปแล้วมากกว่า 130 คัน และเพื่อให้ลูกค้าที่กำลังตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของรถจากัวร์ XJ ได้ง่ายขึ้น บริษัทได้จัดแคมเปญพิเศษกับดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 36 เดือน พร้อมรับ Jaguar Premium Care และ Jaguar Roadside Assistance ฟรี 3 ปี หมดเขตในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้"

Jaguar XK

นอกจากนั้น บริษัทได้มีนโยบายในเรื่องการบริหารจัดการลูกค้าสัมพันธ์หรือซีอาร์เอ็ม โดยมุ่งเน้นให้มีความแตกต่างจากรถยี่ห้ออื่นๆ ในตลาด ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยลูกค้าแต่ละท่านสามารถกำหนดกิจกรรม วันเวลาและสถานที่ตามไลฟŒสไตล์ของตนเองได้อย่างอิสระ เพื่อให้ได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด ซึ่งกิจกรรมนี้ถือว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก