บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ ถูกใจเล็กซัส อาร์เอ็กซ์ 300

Home / ข่าวรถยนต์ / บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ ถูกใจเล็กซัส อาร์เอ็กซ์ 300

ชื่อ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” อาจฟังไม่คุ้นหูเท่ากับที่ชื่อแฟนคลับรู้จักและ เรียกว่า “บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์” นักร้องนำแห่งวงกรู๊ฟไรเดอร์ ผู้ชายมาดเท่เสียงดีคนนี้เติบโตมาท่ามกลางวิถีชีวิตที่ทางบ้านประกอบธุรกิจ จำหน่ายรถยนต์โตโยต้าในนาม โตโยต้ามหานคร จึงเป็นเหตุผลที่เลือกรถยนต์พะยี่ห้อญี่ปุ่นอย่าง เลกซัส รุ่นอาร์เอ็กซ์ 300 เป็นพาหนะคู่ใจ

 

 

 
บุรินทร์ บอกว่าตั้งแต่จำความได้ก็เห็นที่บ้านใช้รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้ามาตลอด ไม่เคยเปลี่ยน ถึงจะมีรถยนต์หลายคันแต่รถยนต์เลกซัส รุ่นอาร์เอ็กซ์ 300 คันนี้ใช้มา 4 ปี รู้สึกถูกใจมากกว่า   รถคันอื่น ส่วนราคาในขณะนั้น 2.9 ล้านบาท ถือว่าไม่แพงเกินไปแถมใช้งานดีคุ้มค่า สมรรถนะไม่ได้แตกต่างไปจากรถยี่ห้อดัง ๆ ภายในรถมีอุปกรณ์ตอบสนองความต้องการได้ครบ รวมทั้งเป็นคนชอบฟังเพลงซึ่งเครื่องเสียงดีมาก ฟังเพลงแล้วเพลิดเพลิน ตั้งแต่ซื้อมายังไม่เคยไปตกแต่งอะไร เพราะของที่ติดมากับรถถือว่าดีแล้ว ยกเว้นการเสริมเครื่องเล่นไอพอดเข้าไปเท่านั้น  

 
นักร้องนำแห่งวงกรู๊ฟไรเดอร์ ยังบอกว่า อาร์เอ็กซ์ 300 คันโปรดเป็นรถสปอร์ตอเนกประสงค์ที่ขับสบาย สามารถใส่ของต่าง ๆ ได้มาก ยิ่งตอนนี้มีลูกสาวยังเล็กอยู่จึงต้องขนข้าวของเครื่องใช้เยอะเป็นพิเศษ แม้วันไหนไม่มีสมาชิกตัวน้อยติดสอยห้อยตามไปด้วย แต่ตามลำพังมีของใช้ส่วนตัวเยอะไม่ต่างจากของลูกเลย โดยเฉพาะเวลาไปเล่นคอนเสิร์ต ต้องมีเสื้อผ้ารองเท้าที่ใช้เปลี่ยน ดังนั้นรถคันนี้เปรียบเหมือนบ้านเคลื่อนที่ไปในตัว

 

  
  

 

 
“ผมชอบเลกซัสคันนี้ เพราะเป็นรถเอสยูวีที่ขับสบาย ใช้เครื่องยนต์ 3,000 ซีซี ขับเคลื่อน 4 ล้อ สมรรถนะเครื่องยนต์ดี อัตราเร่งได้ดั่งใจ แอร์เย็นสบาย เป็นรถที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ ผมเคยขับไปไกลสุดคือ   จังหวัดจันทบุรีใช้เวลา 4 ชั่วโมง ทุกอย่างของรถคันนี้คุ้มจริง ๆ ส่วนการเลือกซื้อรถไม่ใช่อยู่ที่ราคาหรือยี่ห้อดัง แต่อยู่ที่สมรรถนะของรถ ถ้าขับแล้วถูกใจ เหมาะกับไลฟ์ สไตล์เท่านี้ตัดสินใจซื้อมาใช้แล้ว” นี่คือรถใช้งานแบบบุรินทร์ แห่งกรู๊ฟไรเดอร์.

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก