Benz benzeclass BMW carrent carrental Luxurycarsrental porsche supercar Supercars supercarsrental เช่ารถ เช่ารถSupercars เช่ารถขับเอง เช่ารถงานอีเว้นท์ เช่ารถถ่ายละคร เช่ารถบีเอ็ม เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเบนซ์ เช่ารถเปิดประทุน

ขับซูเปอร์คาร์ใครว่ายาก บริการ เช่ารถหรู ออนไลน์ รุ่นท็อป ป้ายแดง พร้อมจอดหน้าบ้าน

Home / ข่าวรถยนต์ / ขับซูเปอร์คาร์ใครว่ายาก บริการ เช่ารถหรู ออนไลน์ รุ่นท็อป ป้ายแดง พร้อมจอดหน้าบ้าน

เชื่อเลยว่าคนรักรถต้องมีความฝันคล้ายกัน คืออยากเป็นเจ้าของซูเปอร์คาร์สักคัน แต่โลกความเป็นจริงมีคนเพียง 10% เท่านั้น ที่ได้มีโอกาสสัมผัสถึงความงามและสมรรถนะของรถหรู ด้วยเหตุนี้ Prime Cars Rental (ไพร์ม คาร์ เรนทอล) จึงอยากทำให้ความฝันนั้นให้เป็นจริงโดยการเปิดบริการ เช่ารถหรู ให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้

เริ่มต้นไอเดียจาก คุณเสฏฐวุฒิ หิรัญกสิ และ คุณภิญญดา กิจวณิชกุล ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Prime Cars Rental เล่าว่าเราเริ่มทดลองปล่อย เช่ารถหรู ส่วนตัวที่มีอยู่ก่อน และค่อยๆ พัฒนาโครงสร้างธุรกิจมาเรื่อยๆ จนเกิดเป็นบริการให้ เช่ารถหรู เพื่อหวังว่าจะช่วยสานฝันให้กับอีกหลายๆ คน ที่คิดเหมือนกันกับเรา

ธุรกิจนี้ไปได้สวย เพราะช่วงเวลาเพียง 3 ปี Prime Cars Rental เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ให้บริการลูกค้ามาแล้วมากกว่า 1,000 ราย ที่มาใช้บริการเช่ารถระดับพรีเมี่ยมไปจนถึงซูเปอร์คาร์จากหลากหลายแบรนด์ อาทิ Benz, BMW, Audi, Mini, Porches, Ferrari, Lamborghini, Roll’s Royce และอื่นๆ รวม 40 กว่าคัน

สัดส่วนผู้ใช้บริการมีหลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเสริมสร้างภาพลักษณ์ในเชิงธุรกิจ ยิ่งเป็นกลุ่ม Start up หรือเจ้าของธุรกิจ ที่ต้องพบปะผู้คนเพื่อสร้างคอนเนคชั่นต่างๆ กลุ่มนี้มีความต้องการในการเช่ารถหรูกับทาง Prime Cars Rental เป็นจำนวนมาก เพราะรถหรูเหล่านี้สามารถแสดงออกถึงความสำเร็จและไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังเป็นกลุ่มของกองถ่ายทำภาพยนตร์หรือละคร ที่มักจะมาใช้บริการเพื่อนำรถหรูไปประกอบฉาก

กุญแจสำคัญของการให้บริการ Prime Cars Rental คือ ขั้นตอนอันแสนง่าย หากต้องการเช่ารถหรู เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ www.primecarsrentalthailand.com แล้วเริ่มต้นการจองรถดังนี้

  1. เลือกรถที่ต้องการ
  2. กดแอดไลน์ @primecarsrental
  3. ยื่นเอกสารพร้อมนัดสถานที่ส่งรถ
  4. รอรับรถหรูสวยๆ ที่หน้าบ้านได้เลย

ทั้งยังสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า โดยเน้นการให้บริการระดับมืออาชีพ มีบริการรับส่งรถให้ฟรีถึงที่ บริการช่วยเหลือในด้าน Technical ตลอด 24 ชั่วโมง ตรวจสอบสภาพรถก่อนส่งมอบให้กับลูกค้าทุกครั้ง และที่สำคัญเน้นรถใหม่ รุ่นท็อป ป้ายแดง ทุกคัน ด้วยเหตุผลว่าการที่ลูกค้าจะเช่ารถดีๆ ขับสักคัน ถ้าได้รถที่ไม่สวย ออฟชั่นไม่เต็ม คงไม่คุ้มค่ากับการเช่ารถในฝันของผู้ใช้บริการ

ใครอยากทำฝันให้เป็นจริงลองเช่ารถหรูมาขับเล่นๆ สักวัน ก็แค่กดเข้าไปที่ www.primecarsrentalthailand.com หรือติดต่อผ่าน Facebook : Prime Cars Rental หรือ Official Line: @primecarsrental ก็ได้เหมือนกัน