มาสด้าอัดแคมเปญ MDAY ผ่อนเริ่มต้น6,999 บาท

Home / ข่าวรถยนต์ / มาสด้าอัดแคมเปญ MDAY ผ่อนเริ่มต้น6,999 บาท

ซูม ซูม "มาสด้า เซลส์"เขย่าตลาดอัดแคมเปญใหญ่สุดแห่งปี "M DAY" ปิกอัพมาสด้า บีที-50 ใหม่ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 6,999 บาท ดอกเบี้ย 0.99 เปอร์เซ็นต์ ฟรีค่าบำรุงรักษานานสูงสุดถึง 5 ปี หรือ 1 แสนกิโลฯ ดีเดย์ 10-20 กันยายนนี้ทั้ง 98 โชว์รูม เชื่อกวาดยอดจองไม่ต่ำกว่า 1,000 คัน ส่วนลูกค้าที่จอง MX-5 ได้รับนาฬิกาสปอร์ตสุดหรู ผลิตขึ้นจำนวนจำกัดแค่ 100 เรือนเท่านั้น

 

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดรถยนต์ในช่วงไตรมาส 3 เริ่มกลับมาคึกคักและมีสีสันกันอีกครั้ง มาสด้าจึงชิงอัดแคมเปญในช่วงวันที่ 10-20 กันยายนนี้ จัดงาน "M DAY" อย่างยิ่งใหญ่กับข้อเสนอที่ดีที่สุดของปีพร้อมกันทุกโชว์รูมทั่วประเทศ ซึ่งงาน "M DAY" ปีนี้จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 4 โดยทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง และในปีนี้มาสด้าคาดว่าตลอด 11 วันของการจัดงานจะมีลูกค้าให้ความสนใจเข้าชมงานอย่างเนืองแน่น และตั้งเป้าหมายว่าจะมียอดจองไม่ต่ำกว่า 1,000 คัน

 

 สำหรับ ข้อเสนอพิเศษที่ลูกค้าไม่ควรพลาดในงาน "M DAY" ประกอบด้วยรถสปอร์ตปิกอัพมาสด้า บีที-50 ที่ปรับโฉมให้ความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ที่มาพร้อมระบบช่วงล่างอัจฉริยะ DE-S ที่ทั้งแน่นและหนึบ รับข้อเสนอสุดพิเศษเงินดาวน์ต่ำ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 6,999 บาท นานสูงถึง 72 เดือน ดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0.99 เปอร์เซ็นต์ รับฟรี พร้อมรับประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี

 ในส่วนของมาสด้า 3 รับข้อเสนอสุดพิเศษเงินดาวน์ต่ำ ผ่อนชำระนาน รับฟรีค่าบำรุงรักษานานสูงสุดถึง 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ดอกเบี้ยต่ำสุดพิเศษเพียง 2.49 เปอร์เซ็นต์ และประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 1 ปี และสำหรับมาสด้า MX-5 รถสปอร์ตโรดสเตอร์ที่ขายดีที่สุดในโลกและกวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก รับข้อเสนอสุดพิเศษฟรีค่าบำรุงรักษานานสูงสุด 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และดอกเบี้ยต่ำสุดพิเศษเพียง 2.49 เปอร์เซ็นต์ พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่รถสปอร์ตโรดสเตอร์ มาสด้า MX-5 ใหม่ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี ลูกค้าที่ออกรถยังได้รับนาฬิกาสปอร์ตสุดหรูที่ผลิตขึ้นเป็นกรณีพิเศษจำนวน จำกัดเพียง 100 เรือนเท่านั้น พร้อมกันนี้รถยนต์มาสด้าทุกรุ่นยังรับประกันคุณภาพนาน 3 หรือ 100,000 กิโลเมตร

 "ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาแคมเปญ "M DAY" ประสบความสำเร็จอย่างสูง เพราะว่าเป็นแคมเปญส่งเสริมการขายประจำปีของมาสด้า ที่ลูกค้าไม่ควรพลาด เพราะหนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว และในปีนี้นับเป็นปีที่สี่ ของ "M DAY" ที่จัดมาอย่างเนื่อง มาสด้าได้เตรียมแผนการสื่อสารการตลาด เพื่อสร้างการรับรู้ และกระตุ้นให้ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมรถมาสด้าที่โชว์รูมของเราในช่วงวันที่ 10 – 20 กันยายนนี้ ผ่านสื่อโฆษณาต่างๆ โดยมีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ชุดใหม่ของงาน "M DAY" ชื่อ "อีกครั้ง" ด้วย และยังมีสปอตวิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ รวมถึงการสื่อสารผ่านการตลาดทางตรง อาทิ การส่งข้อความผ่าน SMS  หรืออีเมล์ไดเร็กต์เมล์ รวมทั้งทางเว็บไซต์ของมาสด้าที่ www.mazda.co.th ด้วยเช่นกัน เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยตรง และรีบตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์สปอร์ตสายพันธุ์จากมาสด้า เพราะมีโอกาสเพียงแค่ 11 วันเท่านั้น พลาดแล้ว ต้องรอถึงปีหน้า" 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก