ซีตรองเตรียมเปิดตัว C3 ใหม่

Home / ข่าวรถยนต์ / ซีตรองเตรียมเปิดตัว C3 ใหม่

ซีตรองเตรียมเปิดตัวรถยนต์ซีตรอง C3 รุ่นใหม่สืบทอดความสำเร็จจากC3รุ่นเดิมที่มียอดจำหน่ายทั่วโลกกว่า 2ล้านคันวางตลาดในฝรั่งเศสเดือน พ.ย.นี้

 

จากความสำเร็จของรถยนต์ซีตรอง C3 ซึ่งเป็นรถยนต์ขนาดคอมแพ็คท์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและสามารถจำหน่ายได้ ทั่วโลกกว่า 2 ล้านคัน ทำให้ซีตรองพัฒนารถยนต์ C3 รุ่นใหม่ ที่เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมล้ำหน้าทั้งการออกแบบเนื้อที่ภายในอันกว้างขวาง กระจกหน้ารถแบบ Zenith ที่เปิดมุมมองใหม่ให้การขับขี่ รวมทั้งสมรรถนะอันเยี่ยมยอดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยซีตรอง C3 รุ่นใหม่มีกำหนดจะวางตลาดในประเทศฝรั่งเศสประมาณเดือนพฤศจิกายนนี้และคาดว่า จะได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่งจากผู้ที่ชื่นชอบรถขนาดกะทัดรัดระดับพรีเมี่ ยมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยและเทคโนโลยีล้ำหน้า

ซีตรอง C3 ใหม่นับเป็นหนึ่งในรถที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในระดับเดียวกันโดยมีความยาว เพียง 3.94 เมตร กว้าง 1.73 เมตร สูง 1.52 เมตร และวงเลี้ยวแคบเพียง 10.2 เมตร จึงเหมาะ อย่างยิ่งสำหรับการขับขี่ในเมือง ในขณะเดียวกันเนื้อที่ภายในกลับกว้างขวาง นั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร พร้อมเนื้อที่เก็บสัมภาระที่จุได้มากถึง 300 ลิตร

กระจกหน้ารถแบบ Zenith ของซีตรอง C3 ใหม่คือนวัตกรรมที่เปิดมุมมองใหม่ให้กับ การ ขับขี่ด้วยความยาวถึง 1.35 เมตร เพิ่มพื้นที่ทัศนวิสัยด้านบนมากขึ้นถึง 80 องศา โดยส่วนบนสุด 25 เซนติเมตรของกระจกหน้ารถมีการไล่ระดับความเข้มเพื่อป้องกันแสงและเพิ่มระดับ การมองเห็น การขับขี่ซีตรอง C3 จึงนับเป็นประสบการณ์ใหม่อย่างแท้จริง

ภายในรถตกแต่งอย่างประณีตหรูหรา ให้ความผ่อนคลายทุกประสาทสัมผัสด้วย การออกแบบที่ลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน พร้อมติดตั้งระบบเครื่องเสียงไฮไฟ เซอร์ราวด์ ชั้นดีที่สร้างความอภิรมย์ให้กับทุกการเดินทาง

ซีตรอง C3 ใหม่ให้การควบคุมรถที่สมดุลย์ นุ่มนวล และเกาะถนนในทุกสถานการณ์พร้อมระบบความปลอดภัยทั้งดิสก์เบรกแบบระบายอากาศ ที่ล้อหน้า ระบบ ABS, EBD (Electronic Brakeforce Distribution), EBA (Emergency Brake Assist), ESP และถุงลมนิรภัย 6 จุด

ซีตรอง C3 ใหม่รุ่นแรกที่วางจำหน่ายจะใช้เครื่องยนต์ดีเซล HDi 90 DPFS ซึ่งประหยัดเชื้อเพลิงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยปล่อยก๊าซคาร์บอน ไดออกไซด์ออกมาเพียง 99 กรัมต่อกิโลเมตร  โดย C3 รุ่นใหม่ มีกำหนดจะวางตลาดในประเทศฝรั่งเศสเดือนพฤศจิกายนนี้

 ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก