Alphard Eton ETON Family Festival mpv vellfire รถยนต์เอ็มพีวี อีตั้น

ETON Family Festival เมกะบางนา เทศกาลเพื่อคนรักครอบครัว เทราคาลดแบบสุดๆ

Home / ข่าวรถยนต์ / ETON Family Festival เมกะบางนา เทศกาลเพื่อคนรักครอบครัว เทราคาลดแบบสุดๆ

อีตั้น กรุ๊ป  ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานมากว่า 24 ปี   บริหารงานโดยนายพีรศุษม์  ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ  และ นางอัจฉรีย์  ตันติยันกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด   เอาใจคนรักครอบครัวจัดแคมเปญใหญ่ อีตั้น แฟมิลี่ คาร์ เฟสติวัล  ( ETON Family Festival )  ลดราคารถยนต์เอ็มพีวี ทุกรุ่นทุกขนาด และเลือกรับสิทธิพิเศษมากมายถึง 31 ตุลาคม 2561 นี้  พร้อมออกเดินสายโรดโชว์จับกลุ่มคนรักครอบครัวในสรรพสินค้าชั้นนำ  ณ ห้างเมกะบางนา บริเวณชั้น 1  (  หน้าร้าน Loft )  ซึ่งท่านสามารถเลือกชมและสัมผัสรถตัวจริงได้ตั้งวันที่ 18 – 24 ตุลาคมนี้อีกด้วย

อีตั้น กรุ๊ป  มอบแคมเปญพิเศษเทราคาลดกันแบบสุดๆ  สำหรับรถยนต์เอ็มพีวี ( MPV )  ทุกรุ่นทุกขนาด และยังสามารถเลือกรับสิทธิพิเศษในการดูแลรถของคุณได้ตามความต้องการ  เมื่อจองรถทุกรุ่นทุกคันกับ อีตั้น อิมปอร์ท วันนี้นอกจากท่านจะได้จับจองเป็นเจ้าของในราคาพิเศษแล้ว  ท่านยังสามารถ เลือกรับฟรี

 • บริการถ่ายน้ำมันเครื่อง 5 ปี หรือ 100,000 กม.ของศูนย์บริการมาตรฐาน อีตั้น กรุ๊ป  บนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ รองรับได้ถึง 34 ช่องซ่อม และดูแลให้คำแนะนำคุณด้วยช่างผู้ชำนาญการ
 • หรือ ประกันภัยชั้น 1

 

ซึ่งรถยนต์ เอ็มพีวี  ( MPV ) ที่ได้นำมาร่วมแคมเปญนี้มีให้ท่านได้เลือกอย่างมากมายหลายรุ่นด้วยกัน ทั้งสำหรับครอบครัวใหญ่และครอบครัวขนาดกลาง ที่สำคัญสำหรับผู้ที่ยังชื่นชอบโฉมเดิม  อีตั้น กรุ๊ป ก็มีให้ท่านเลือก ทั้งโฉมปี 2017 จนถึง 2018 อีกด้วย อาทิเช่น

 • SERENA X HYBRID 2018 (เซเรน่า เอกซ์ ไฮบริด ) ราคาพิเศษ 2.19 ล้านบาท / สำหรับครอบครัวขนาดกลาง
 • VOXY ZS HYBRID KIRAMEKI ( วอกซี่ แซดเอส ไฮบริด คิราเมกิ ) 2018 ราคาพิเศษ 2.59 ล้านบาท /  สำหรับครอบครัวขนาดกลาง
 • ALPHARD HYBRID X 2018  ( อัลพาร์ด  ไฮบริด เอกซ์ ) ราคาพิเศษ 3.14 ล้านบาท
 • VELLFIRE 5 X HYBRID 2017( เวลไฟร์ 2.5 เอกซ์  ไฮบริด)  พร้อม option (ออฟชั่น) ประตูท้ายไฟฟ้า ราคาพิเศษ 2.95 ล้านบาท  ( คันสุดท้าย  )
 • VELLFIRE 5 WELCAB 2017 (เวลไฟร์ 2.5 เวลแคป ) ราคาพิเศษ 3.3 ล้านบาท
 • VELLFIRE 5 V 2017 ( เวลไฟร์ 2.5 วี ) แถมฟรี !! เบาะหนังแท้ VIP ปรับไฟฟ้า ราคาพิเศษ 3.25 ล้านบาท

และยังมีรถยนต์เอนกประสงค์รุ่นอื่นๆอีกมากมายที่พร้อมให้ท่านเลือกจับจองเป็นเจ้าของในราคาเบาๆ พร้อมบริการหลังการขายอย่างอบอุ่นใจตลอดอายุการใช้งานของรถ

ETON

และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์หรือรถเอ็มพีวี  ( MPV) มือสองคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม  อีตั้น กรุ๊ป พร้อมบริการท่านด้วยรถยนต์เอนกประสงค์มือสอง ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ  ( ไม่ได้ร่วมแคมเปญ) พร้อมมีศูนย์บริการรองรับ ภายใต้ชื่อ ETON Choice  ( อีตั้น ชอยส์ )  ซึ่งในงานนี้ได้นำมาให้ท่านเลือกซื้อมากมายหลายรุ่น อาทิเช่น

 • ESTIMA 4 G ( เอสติม่า 2.4 จี ) ปี 2011 ราคาเพียง 1,250,000 บาท
 • ALPHARD WELCAB ปี 2012( อัลพาร์ด เวลแคป ) ราคาเพียง 1,380,000 บาท
 • VELLFIRE 2.4 Hybird ปี 2013 ( เวลไฟร์ 2.4 ไฮบริด  )  ราคาเพียง 1,750,000 บาท

ETON

ท่านสามารถชมรถยนต์เอนกประสงค์นำเข้าทุกคันทั้งรถใหม่ และรถมือสองดังกล่าวได้ที่งาน อีตั้น แฟมิลี่ คาร์ เฟสติวัล ณ ห้างเมกะบางนา บริเวณชั้น 1  ( หน้าร้าน Loft )  ตั้งวันที่ 18 – 24 ตุลาคมนี้  หรือสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่  อีตั้น กรุ๊ป ทุกสาขา

อีตั้น กรุ๊ป พร้อมให้บริการ  4 สาขา ด้วยกันคือ  สาขาศรีนครินทร์  ( สำนักงานใหญ่)  / สาขารัชดา /สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น โทร 02 – 7899998 หรือท่านสามารถติดตามข่าวสารของ  อีตั้น กรุ๊ป ได้ ผ่านชอง Social Media  ( โชเชี่ยล มีเดีย) ไม่ว่าจะเป็น  Website ( เวปไซด์ )  / Facebook / IG  (ไอจี) หรือ Line@  เพียงพิมพ์คำว่า eton import group  เท่านั้น  www.ETON-import.com