มาสด้า บุกตลาดบีคาร์เปิดเว็บไซต์มาสด้า2 ใหม่

Home / ข่าวรถยนต์ / มาสด้า บุกตลาดบีคาร์เปิดเว็บไซต์มาสด้า2 ใหม่

มาสด้าตอบรับกระแสมาสด้า2 เปิดตัวเว็บไซต์ www.mazda2life.com เพื่อสื่อสารข้อมูลรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการ พร้อมมอบประสบการณ์ ซูม-ซูม ผ่านกิจกรรมออนไลน์ในรูปแบบต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมาย พร้อมนับถอยหลังการเปิดตัวปลายปีนี้

 

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับรถยนต์นั่งสปอร์ตซิตี้คาร์ มาสด้า2 นับว่าเป็นรถยนต์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด หลังจากเปิดตัวต่อสาธารณชนทั่วโลก รวมทั้งลูกค้าชาวไทยเอง ก็มีการพูดถึงรถยนต์มาสด้า2 มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเรื่องการออกแบบ รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจในแบบ ซูม-ซูม พร้อมการถ่ายทอดจิตวิญญาณความเป็นรถสายพันธุ์สปอร์ตมาจากมาสด้า RX-8, MX-5 และ Mazda3 รวมทั้งสมรรถนะการขับขี่ จึงทำให้มาสด้า2 ประสบความสำเร็จอย่างสูง และยังได้รับการการันตีความเป็นสุดยอดของรถยนต์สปอร์ตซิตี้คาร์ ด้วยรางวัลต่าง ๆ มากมายจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 51 รางวัล โดยเฉพาะรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของโลกในปี 2551 (World Car of the Year 2008) ที่ผ่านมา

สำหรับเว็บไซต์ www.mazda2life.com เป็นเว็บที่จัดทำขึ้นพิเศษสำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่ต้องการติดตามข่าวสารความ เคลื่อนไหวของมาสด้า2 โฉมใหม่ ซึ่งกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกของโลกในประเทศไทยในช่วงปลาย ปีนี้ โดยในเว็บไซต์ดังกล่าว ได้ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด "ร่วมนับถอยหลังต้อนรับมาสด้า2 ใหม่" หรือ Countdown to 2 โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีข้อมูลรายละเอียด รูปภาพ หรือกิจกรรมใหม่ ๆ ให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ติดตามและเข้าร่วมก่อนการเปิดตัวสู่สาธารณชน ที่สำคัญ ผู้ลงทะเบียนยังอาจได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคนไทยกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสมาสด้า 2 โฉมใหม่ก่อนใคร และร่วมลุ้นรางวัลแก๊ทเจ็ทอินเทรนด์อีกมากมาย

ด้วยบุคลิกภาพอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมาสด้า ซึ่งถูกถ่ายทอดลงมาในรถยนต์นั่งซิตี้คาร์ มาสด้า2 โฉมใหม่ เช่นกัน อันประกอบด้วย "ดีไซน์ล้ำสมัย การออกแบบที่โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงประโยชน์ใช้สอยของห้องโดยสารและพื้นที่การใช้งาน และสมรรถนะพลังของเครื่องยนต์ที่ตอบสนองทุกการเดินทางที่ให้ความเพลิดเพลิน

และสนุกสนานในการขับขี่ ซึ่งถือได้ว่าเป็น DNA ของมาสด้าในสไตล์ ซูม-ซูม อย่างแท้จริง พร้อมทั้งการวางตำแหน่งสินค้าที่สอดรับกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่ม เป้าหมาย ซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีแนวทางเป็นตัวของตัวเองอย่างชัดเจน
ที่มาgrandprixgroup.com