BMWซีรี่ส์ 3 น้องชานมของ น้ำชา

Home / ข่าวรถยนต์ / BMWซีรี่ส์ 3 น้องชานมของ น้ำชา

“รักแท้ รักที่อะไร ตับไตไส้พุง หรือรักกางเกงที่นุ่ง ว่าดูสวยดี รักที่นามสกุล รักยี่ห้อรถยนต์ รักเพราะว่าไม่จน มีสตางค์ให้จ่าย” เพลงรักแท้…ยังไง ของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” นักร้องเสียงใสอารมณ์ดี คงผ่านหูกันไปบ้างไม่งั้นเอาต์แย่! เพราะเป็นเพลงฮิตติดชาร์ต มาระยะหนึ่งแล้ว ผ่านหน้าจอจับไมค์ร้องเพลง ครั้งนี้น้ำชาได้คุยถึงเจ้าชานม พาหนะคู่ใจ บีเอ็มดับเบิลยู 318 ไอ สีขาว เครื่องยนต์ 2,000 ซีซี ที่เวลาไปไหนมาไหนแทบไม่ห่าง ทั้งไปร้องเพลง ถ่ายละครหรือชอปปิงก็ซิ่งเจ้าชานมไปด้วยกัน

 

   
ที่ชอบรถคันนี้ก็เพราะตัวรถดูแข็งแรง ช่วงล่างหนึบ ที่สำคัญเวลาขับแล้วดูดี ส่วนที่เลือกสีขาว เพราะพนักขายรถเชียร์มากเลยเปลี่ยนใจซะงั้น จากเดิมอยาก  ได้รถสีดำกระจกใส ๆ เลือกมาแล้วก็ไม่ผิดหวังเพราะสีขาวก็เป็นสีที่ถูกโฉลก ทะเบียนรถก็ดูมาแล้วเป็นเลขดี สรุปใช้รถคันนี้มีแต่เงินทองจะไหลมาเทมา
   
ส่วนการดูแลรักษา ระยะแรกก็จะทำด้วยตนเองทั้งล้างทั้งเช็ด หลังจากนั้นมีงานร้องเพลงเข้ามามากและละครเริ่มเข้ามาด้วยจึงไม่มีเวลา เลยปล่อยให้เป็นหน้าที่ของศูนย์บริการแทน
   
กว่า 1 ปีที่ได้ครอบครองบีเอ็มดับเบิลยูคันโปรด น้ำชาบอกว่าขับรถเองตลอด ส่วนใหญ่จะเป็นถนนในกรุงเทพฯ ไม่ออกต่างจังหวัดเพราะกลัวหลงทาง ยังคิดอยู่ว่าจะติดจีพีเอสเพื่อช่วยนำทางแต่ตอนนี้รอคนซื้อให้ดีกว่า โดยส่วนตัวขับรถไม่เร็ว ถ้าถนนโล่งไม่หนาแน่นก็มีเร็วบ้าง บางครั้งก็แอบลองความเร็วบ้าง เพราะมีคุณน้าเป็นนักแข่งรถและส่วนลึกในใจก็อยากลองขับรถแข่งหรือขับเจ็ตสกี เหมือนกัน
   
โดยกีฬาความเร็วทั้ง 2 ประเภทนี้เป็นกีฬาในฝันแต่คุณแม่ยังเบรกไว้ เพราะกลัวจะได้รับอันตราย ซึ่งคุณแม่เป็นห่วงมาก โดยเมื่อเริ่มขับรถได้เองคุณแม่ก็ให้ใช้รถตู้เป็นพาหนะประจำตัวเพราะรถคัน ใหญ่ขับเร็วมากไม่ได้
   
“พอได้เป็นเจ้าของชานม น้ำชาก็ตั้งใจว่าจะใช้ให้นาน ไม่คิดที่จะขาย หากจะซื้อรถอีกสักคัน ที่เล็ง ๆ ไว้ คือ ออดี้ ทีที คูเป้ ชอบยี่ห้อนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ความเป็นรถสปอร์ต และความแข็งแรงของรถยุโรป ทำให้มั่นใจถึงความปลอดภัยเมื่อใช้ชีวิตบนท้องถนน”.

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก