วีออส ไมเนอร์เชนจ์ Vios Minor Change

Home / ข่าวรถยนต์ / วีออส ไมเนอร์เชนจ์ Vios Minor Change

โตโยต้าเตะสกัดนิสสัน”มาร์ช” อีโคคาร์ค่ายนิสสัน ชิงตัดหน้าเปิดตัว”วีออส”ใหม่ ไมเนอร์เชนจ์” 8มี.ค.นี้ แต่งหน้าทาปากใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น เพิ่มออปชั่นเพียบ พร้อมกุญแจ Immobilizerทุกรุ่น แต่ปรับราคาเพิ่มแค่ 10,000-15,000 ชี้เก๋งเล็กหรือตลาดบีคาร์กำลังได้รับความนิยมมาก

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แจ้งว่าบริษัทฯเตรียมแถลงข่าวเปิดตัวรถยนต์นั่งขนาดเล็กยอดนิยม โตโยต้า วีออส ใหม่ Make it happen   ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2553 เวลา 15.00 – 16.30น.   ณ ห้องรอยัลมณียา บอลรูม โรงแรมเรเนส์ซองส์ ราชประสงค์

สำหรับโตโยต้า วีออส ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่นี้มีการแต่งหน้าทาปากในส่วนของกระจังหน้า ไฟท้าย และคอนโซลกลาง ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมด้วยการเพิ่มออปชั่น อาทิ กุญแจนิรภัยแบบ Immobilizer กับทุกรุ่นด้วย โดยปรับราคาเพิ่มเพียงรุ่นละ 10,000-15,000 บาทเท่านั้น

แหล่งข่าวจากโตโยต้าระบุว่า การตัดสินใจไมเนอร์เชนจ์วีออสครั้งนี้ถือเป็นความตั้งใจของบริษัท หลังจากตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก หรือบีคาร์ ได้รับความนิยม และได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากยอดขายที่เพิ่มขึ้นในตลาดรวม ประกอบกับในวันที่ 12 มีนาคมที่จะถึงนี้ ค่ายนิสสันจะเปิดตัวรถยนต์นั่งขนาดเล็กรุ่นมาร์ช หรืออีโคคาร์เป็นครั้งแรก ทำให้บริษัทตัดสินใจปรับปรุงโตโยต้า วีออส ครั้งนี้ เพื่อหวังดึงดูดความสนใจของลูกค้าบางกลุ่มที่อาจจะมีความลังเลใจก็เป็นได้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก