นิสสันมาร์ชยอดทะลุ2สัปดาห์ 5 พันคัน

Home / ข่าวรถยนต์ / นิสสันมาร์ชยอดทะลุ2สัปดาห์ 5 พันคัน

เกินคาด! นิสสันเผยแค่ 2 สัปดาห์มียอดจอง"นิสสัน มาร์ช" แล้วกว่า 5 พันคันแล้ว เชื่อลูกค้าชอบเพราะประหยัด ราคาสมเหตุสมผล ยันส่งมอบรถลูกค้าตรงเวลา เผยเพิ่งได้รับรางวัลคาร์ ออฟเดอะ เยียร์ "Most Environmentally Friendly Car" ปี2553

 

รายงานข่าวจาก บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์นิสสันเปิดเผยว่า ยอดจองนิสสัน มาร์ช ขณะนี้ มีจำนวนมากว่า 5,000 คันภายหลังการเปิดตัวเพียง 2 สัปดาห์ ทั้งนี้นับจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ นิสสัน มาร์ช ได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี รวมทั้งได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้มียอดจองทะลุเป้าหมายประจำเดือนและเป้าที่ได้ตั้งไว้อย่างง่ายดาย

นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ อาวุโส การตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัวนิสสัน มาร์ช ใหม่ ประสบผลสำเร็จเกินความคาดหมาย มาร์ช ใหม่ได้ช่วยให้นิสสันได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากในช่วงระยะเวลาสั้นๆ หลังจากเปิดตัว รถรุ่นนี้ได้รับการตอบรับอย่างมาก และโดดเด่นจากรถระดับเดียวกันอย่างชัดเจนทั้งในด้านจำนวนและคุณภาพ

นิสสันมีการเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นทั้งในการวางแผนการตลาด การปรับปรุงการดำเนินงานและภาพลักษณ์ใหม่ของโชว์รูม ผู้จำหน่าย รวมไปถึงด้านพนักงานขายที่ได้รับการอบรม  ประกอบกับแผนการที่จะดำเนินการส่งมอบรถยนต์นิสสันมาร์ชใหม่ให้แก่ลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ และตรงต่อเวลา แต่ยังคง รักษาระดับมาตรฐานคุณภาพของนิสสัน มาร์ชทุกคัน

สำหรับ นิสสัน มาร์ช (K13) เป็นรถในโครงการอีโคคาร์ คันแรกที่รัฐบาลไทยให้การสนับสนุนโดยมีภาษีสรรพสามิตเพียง 17% ต่ำกว่ารถทั่วไป โดยนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) มี เป้าหมายการจำหน่ายในปีนี้ 2 หมื่นคัน โดยมี 4 รุ่นให้เลือก คือ  1.2 S MT ราคา 375,000 บาท
1.2 E MT ราคา  425,000 บาท
1.2 E  CVT ราคา 459,000 บาท
1.2 EL CVT  ราคา 489,000 บาท
1.2 V   CVT  ราคา 507,000 บาท และ
1.2 VL CVT ราคา 537,000 บาท

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก