อัลพาร์ด ถูกใจพระเอกหนุ่มโฬม

Home / ข่าวรถยนต์ / อัลพาร์ด ถูกใจพระเอกหนุ่มโฬม

โฬม พัชฏะ พระเอกกล้ามโตที่ขึ้นหิ้งเป็นพระเอกมีชื่ออันดับต้น ๆ ของช่อง 3 ล่าสุดมีผลงานทางละคร เรื่อง “ไทรโศก” แหม! ทำงานก็หนัก เดินทางออกกองละครก็บ่อยครั้ง หลายคนอยากรู้ว่าพระเอกหนุ่มคนนี้มีพาหนะคู่ใจเป็นแบบไหน

 

   
หนุ่มโฬมเฉลยถึงพาหนะคู่ใจคันโปรดของตัวเองว่า เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ (เอ็มพีวี) 7 ที่นั่ง สีขาวยี่ห้อ โตโยต้า อัลพาร์ด ขับไปไหนต่อไหนมาตลอดระยะ 2 ปี ที่เลือกรถยนต์รุ่นนี้เพราะชอบรถคันใหญ่นั่งสบาย และด้วยอาชีพนักแสดง ต้องเดินทางไปในที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะการไปกองถ่ายละคร ถ้าหากว่างเว้นจากการทำงาน รถคันนี้เป็นรถยนต์สำหรับให้คนในครอบครัวได้นั่งไปทำกิจกรรรมเสริมสร้างความ อบอุ่นเวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน
   
หนุ่มโฬมบอกจุดเด่นของอัลฟาร์ด ว่า “ผมถูกใจรถคันนี้ ตอนแรกจะซื้อสีดำ แต่ได้สีขาวเพราะได้เร็วกว่า ส่วนรูปทรง ไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป ไม่ดูแก่ ห้องโดย สารกว้างขวาง ใส่สิ่งของได้เยอะ มีเสื้อผ้า รองเท้า สิ่งของต่าง ๆ ใส่ไว้ในรถ เวลาต้องออกกองถ่าย บางทีอาศัยนั่งในรถ พักผ่อนนั่งนอนในรถรอคิวถ่ายละคร”
   
หนุ่มโฬมยังคงบอกถึงข้อเด่นของรถยนต์รุ่นนี้แบบให้อารมณ์ต่อเนื่องว่า “รถอัลพาร์ดที่ผมใช้ ซื้อมาเปลี่ยนเป็นเบาะหนังสีครีม ล้อแม็ก ใส่เครื่องเสียง ช่องเสียบยูเอสบี แต่งไม่เยอะ ทุกอย่างโอเคไปหมด ทัศนวิสัยดี พื้นที่ใช้สอยเยอะจริง ๆ มีคนพูดว่ารถยนต์รุ่นนี้ ถ้ามีคนขับให้เรานั่งจะสบาย แต่สำหรับผมเคยมีคนขับให้นั่ง แต่ตอนหลังขับเอง รู้สึกสบายกว่า นั่งด้านหลังรถจะเวียนหัวทุกครั้ง รถคันนี้ไปไหนด้วยกันมาหลายที่ทั้งที่เขาใหญ่ และเคยขับจากกรุงเทพฯ ไปขอนแก่น จังหวัดบ้านเกิดบ่อยครั้ง ตอนนี้เลขไมล์ขึ้นมาที่ 60,000 กม. แล้ว ส่วนรถยนต์ในฝันที่อยากเป็นเจ้าของมากที่สุดคือสุดยอดซูเปอร์คาร์ที่มีความ เร็วแรงดุดันอย่างแลมโบร์กินี ชอบมาก ฝันไว้อาจเป็นฝันที่จับต้องไม่ได้ แต่ขอฝันไว้ก่อน”.

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก