ซูซูกิ เอ็กซ์-เฮด เปรี้ยว-บึกบึน

Home / ข่าวรถยนต์ / ซูซูกิ เอ็กซ์-เฮด เปรี้ยว-บึกบึน

ซูซูกิ เอ็กซ์-เฮด (Suzuki X-Head) ′ยานยนต์ที่มีความสามารถรอบตัว′ นำคุณค่าและศักยภาพ อันหลากหลายที่เพิ่งถือกำเนิดมาสู่ผู้คนในโลกยุคใหม่ ก่อนหน้านี้ซูซูกิได้แนะนำยานยนต์  ขับเคลื่อน 4 ล้อ ด้วยสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม อย่างเช่น ซูซูกิ จิมนี่ (Suzuki Jimny)   ซูซูกิ แกรนด์ วีทาร่า (Suzuki Grand Vitara) และ ซูซูกิ แคร์รี่ (Suzuki Carry) พร้อมด้วยความสามารถในการบรรทุกของ

 

โดยซูซูกิ เอ็กซ์-เฮด (Suzuki X-Head) ได้รับการสรรค์สร้างมาจาก DNA ของรถต้นแบบเหล่านี้ ทำให้ได้รถที่พร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มั่นใจได้ถึงคุณภาพ ความสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ซูซูกิ เอ็กซ์-เฮด (Suzuki X-Head) มีดีไซน์สุดล้ำสมัย ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.37 ลิตร ที่ถูกวางให้เป็นขุมพลังสำหรับขับเคลื่อนภายใต้รูปแบบ 4 ล้อ หรือ 4 x 4 บนตัวถังที่มีความยาว 3,750 มิลลิเมตร ทีมวิศวกรและนักออกแบบของซูซูกิได้สร้างสรรค์ซูซูกิ เอ็กซ์-เฮด (Suzuki X-Head) ให้แสดงออกถึงความแข่งแกร่งและเป็นรถ

 อเนกประสงค์ที่เอื้อต่อการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าที่ได้รับการออกแบบให้เป็นแนวเส้นทรงเหลี่ยมสูง ไฟแบบ LED ตัวถังด้านข้างกระบะถูกสร้างสรรค์ให้เป็นแบบ 2 ชั้น พร้อมทำตัวถังให้เป็นฝาปิด-เปิดสำหรับเป็นช่องสำหรับใส่อุปกรณ์หรือเครื่อง มือขนาดเล็ก ๆ ได้โดยที่กระบะท้ายมีความยาวมากพอสำหรับรองรับกับรถมอเตอร์ไซค์เล็กได้ 2 คันอย่างสบาย ๆ

 ชื่อของซูซูกิ เอ็กซ์-เฮด (Suzuki X-Head) ยังสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของรถที่มีขีดความสามารถไม่จำกัดในการตอบสนอง ไลฟ์สไตล์และความพึงพอใจของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น ′การตั้งแคมป์′ สำหรับคู่รักที่ต้องการผจญภัยไปในโลกกว้าง หรือรถ ′แฟชั่น′

สำหรับผู้ค้นหาความเท่และเทรนด์ใหม่ ๆ ในเมือง หรือจะเป็นรถเพื่อใช้ใน ′การช่วยเหลือ′ ในสถานการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ โดยคนคุณภาพรุ่นใหม่ ซูซูกิ เอ็กซ์-เฮด (Suzuki X-Head) คือรถยนต์ต้นแบบที่ออกแบบด้วยความแข็งแกร่งและแฝงไว้ด้วยความสนุกสนานที่ทำ ให้คุณสัมผัสถึงประสบการณ์ใหม่ ๆ สัญชาตญาณ ความคิด และหัวใจของคุณ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก