Chrysler 300 เผยภาพรุ่นใหม่ หรูหรา

Home / ข่าวรถยนต์ / Chrysler 300 เผยภาพรุ่นใหม่ หรูหรา

อย่าเพิ่งคิดว่า Chrysler LLC คิดจะทำภาพยนตร์ 300 ภาคที่ 2 แต่ชื่อ Chrysler 300 มันคือชื่อรถยนต์ซีดานขนาดใหญ่เกือบหรูหรา (Near Luxuty) เริ่มทำตลาดภายในปี 2004 สมัย Chrysler อยู่ภายใต้ร่มเงาของ Daimler-Chrysler

 Chrysler 300 เผยภาพรุ่นใหม่ หรูหรา รูปที่ 1

ความ โดดเด่นของ Chrysler 300 รุ่นแรกเห็นจะเป็นการใช้พื้นตัวถังจาก Mercedes-Benz E-Class รหัสตัวถัง W210 แทบจะเรียกว่าเป็นรถ Benz ภายใต้คราบเปลือกนอกที่ดูสวยสง่างามตามสไตล์อเมริกันทีเดียว ยอดขายเคยพุ่งสูงสุดมากถึง 143,647 คันภายในปี 2006 หลังจากนั้นก็ค่อย ๆ แผ่วปลายลงเรื่อย ๆ จนเหลือแค่เพียง 38,606 คันเท่านั้น

Chrysler 300 เผยภาพรุ่นใหม่ หรูหรา รูปที่ 2

ภาระ กิจสำคัญของ Chrysler ก็คือจะต้องผลักดัน 300 ให้มียอดขายสูงขึ้นเหมือนกับสมัยก่อนให้ได้ เพราะนับตั้งแต่เริ่มวางจำหน่าย Chrysler ไม่เคยมีการปรับปรุงรูปโฉมครั้งใหญ่แต่อย่างใด

วันนี้ Chrysler จึงปล่อยภาพบางส่วนของ 300 โฉมใหม่เรียกน้ำย่อยแฟนพันธุ์แท้ Chrysler ก่อนที่จะเปิดตัวในเร็ววันนี้ ความเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์จะเน้นหนักที่โคมไฟหน้าทรงใหม่พร้อมหลอก LED, กระจังหน้าทรงเอกลักษณ์ Chrysler ยุคใหม่

Chrysler 300 เผยภาพรุ่นใหม่ หรูหรา รูปที่ 3

ภายในห้องโดยสารก็ปรับปรุง ใหม่ทั้งหมด ได้แก่ วัสดุห้องโดยสารที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น, ออกแบบแผงมาตรวัดใหม่ให้ดูหรูหราน่าใช้งานยิ่งขึ้น

ภาย ใต้ฝากระโปรงหน้าติดตั้งขุมพลัง V6 3.6 ลิตร 296 แรงม้า (PS) และเครื่องยนต์ HEMI 5.7 ลิตร 375 แรงม้า (PS) จับคู่เกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ และยังมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อให้เลือกได้ด้วย

Chrysler 300 เผยภาพรุ่นใหม่ หรูหรา รูปที่ 4

กำหนดเปิดตัวคาดว่าน่าจะได้เห็นในงาน Detroit Autoshow 2010 ในช่วงเดือนมกราคม 2011

ที่มาจาก http://www.headlightmag.com

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X

  ——————————-

ขอชี้แจงสมาชิกชาว Men.Mthai ที่เคารพรักทุกท่านครับ

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ  มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

1.แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
2.แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
3.แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
4.แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
5.แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
6.แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี  โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

ถ้าท่านสมาชิกไม่ได้มีการแสดง ความคิดเห็นเข้าข่ายดังที่กล่าวมาแล้ว สบายใจได้ เพียงแค่สมัครสมาชิกกับทางเอ็มไทยท่านสามารถแสดงความคิดเห็นได้ตามปกติ และยังลุ้นคะแนน M-Point เพื่อแลกรับของรางวัลมากมายได้อีกด้วย

จึงขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านมา ณ ที่นี้

**หากประสบปัญหาด้านการสมัครสมาชิก หรือไม่มีเมล์ตอบกลับมาเมื่อสมัครแล้ว แจ้งปัญหาได้ที่ chainarong@monotechnology.com โทร. 0-2502-0700 ต่อ 7877 (09.00 – 18.00 น.) โดยแจ้งชื่อ ID ที่ใช้สมัคร และอีเมล์ที่กรอกเข้ามาครับ