Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ

Home / ข่าวรถยนต์ / Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ

Option REV UP SERIES 2010 การันตี! ที่หนึ่งการแข่งแดร็กระดับประเทศ พร้อมมันส์ วันที่ 4-5 ธ.ค.นี้

Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ  รูปที่ 1

ใกล้เข้าอีกแค่อึดใจเดียวกับการระเบิดความมันส์ Option REV UP SERIES 2010 มหกรรมการครั้งใหญ่ที่จะพลิกประวัติศาสตร์และยกระดับการแข่งแดร็กของเมืองไทยสู่ระดับอินเตอร์ จัดโดย “นิตยสาร Option” สุดยอดนิตยสารแต่งรถอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์  และ “Hotrod Thailand”  ล่าสุดนักแข่งและนักแต่งรถตัวจริงของเมืองไทย ต่างการันตีความมันส์ พร้อมยกนิ้วให้กับแคมเปญครั้งนี้พร้อมใจกันเผยให้ฟังกันว่า

Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ  รูปที่ 2

กฤตพล สูตะบุตร จากทีม ACM Garage กว่า 10 ปีที่คลุกคลีอยู่ในวงการรถแข่ง “ผมรักการแข่งรถ ผมแข่งรถมา 10 กว่าปีแล้ว การแข่งครั้งนี้ผมก็เป็นหนึ่งในตัวแทนของอู่ ดีใจครับที่มีการแข่งแดร็กครั้งนี้เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ การแข่งแดร็กจะใช้ความเร็วสูง ต้องใช้ทักษะในการแต่งรถสูงกว่า นักแข่งไอดอลของผมคือ Rocky Rehayem ทีม PAC PERFORMANCE สำหรับการแข่งครั้งนี้ผมเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่  เรื่องตำแหน่งไม่ได้คาดหวัง เพราะแค่ร่วมแข่งขันก็มันส์แล้ว และเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ด้วยครับ ยิ่งในวันแข่งจะมี บก.นิตยสาร Option จากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมด้วยยิ่งดี วงการรถแข่งจะได้ก้าวหน้าและการแข่งรถในประเทศไทยจะได้เป็นที่ยอมรับมากยิ่งขึ้น ใครที่ยังไม่กล้า ลองมาสมัครการแข่งครั้งนี้ดูนะครับ ไม่ปิดกั้น ไม่แบ่งค่าย รับรองสนุกแน่นอน”

Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ  รูปที่ 3

จตุรงค์ มะโน จากทีม Y-FLY MOTORSPORT เจ้าของอู่รถที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์การแข่งรถมากว่า 10 ปี การแข่งครั้งนี้พร้อมทำให้ดีที่สุด “ผมแข่งแดร็กมานานแล้วครับ 10 กว่าปีแล้ว เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเลย ส่วนดริฟท์ได้แค่ขับเล่น ไม่ได้แข่งครับ เพราะชอบและตัวผมเองเป็นเจ้าของอู่รถด้วย จึงต้องนำเสนอผลงานของอู่และทดสอบรถ  นักแข่งที่ชื่นชอบคือ Valentino Rossi นักแข่ง MotoGP จากประเทศอิตาลี ดีใจครับที่มีการจัดแข่งระดับประเทศแบบนี้ เพราะเราเป็นคนในวงการรถแข่ง มีหน่วยงานจัดงานรองรับให้ความสำคัญ ทำให้วงการรถแข่งบ้านเราสามารถโตขึ้นได้ ตอนนี้พยายามเตรียมรถให้พร้อมที่สุด เตรียมเซ็ตอัพเวลาการทำรถให้พร้อมในการแข่งขัน ผลจะออกมาเป็นยังไงก็อยู่ที่เรา ก็จะทำให้ดีที่สุดที่เราประทับใจและที่ตั้งเอาไว้ ใครที่ยังไม่สมัครก็รีบสมัครเข้ามานะครับ ใกล้ถึงวันปิดรับสมัครแล้ว รับรองว่าสนุก คึกครื้นและเป็นบทพิสูจน์ปีละครั้ง”

Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ  รูปที่ 4

บุญตา วรรณลักษณ์ จากทีม RAM 77 Racing Shop นักแข่งที่มีชื่อเสียงในวงการแข่งรถ การันตีจากถ้วยรางวัลหลายสนาม “ผมแข่งรถมา 3-4 ปีแล้วครับ ได้แชมป์มาหลายสนาม  สำหรับการแข่งครั้งนี้ก็คาดหวังว่าจะได้ตำแหน่งที่ดีเหมือนกับสนามอื่นๆครับ ความพร้อมตอนนี้ก็ 80 เปอร์เซ็นต์ การแข่งระดับประเทศรายการนี้อยากให้ทุกคนมาลงสนามแข่งกันเยอะๆ เป็นสนามที่มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี มีเงินรางวัล และที่สำคัญมีมาตรฐานความปลอดภัยรองรับ และในวันงาน 4-5 ธันวาคมนี้ เป็นเกียรติมากที่ บก.นิตยสาร Option จากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมงาน ผมไม่อยากให้แฟนๆนักแข่งรถพลาดครับ เจอกันที่สนามนะครับ”

Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ  รูปที่ 5

การแข่งขัน “Option REV UP SERIES 2010”  IN ASSOCIATION WITH HOTROD จะเป็นการรวมตัวสุดยอดนักซิ่งนักแข่งรถและนักแต่งรถตัวจริงของเมืองไทย โดยทาง กองบรรณาธิการ “นิตยสาร Option” ประเทศญี่ปุ่น จะเดินทางมาร่วมงานการแข่งขันครั้งนี้ด้วย   พิสูจน์ศักยภาพความสามารถของนักแข่งรถเมืองไทยและระเบิดความมันส์! ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2553 – วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2553 สนามบางกอกแดร็กอเวนิว รังสิต คลอง 5 สอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมงานเพิ่มเติมได้ทาง “นิตยสาร Option” โทร.081-101-4334

Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ  รูปที่ 6

Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ  รูปที่ 7

Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ  รูปที่ 8

Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ  รูปที่ 9

Option REV UP SERIES 2010 การแข่งแดร็กระดับประเทศ  รูปที่ 10