ford Ford Everest Ford mustang Ford Ranger MOTOR EXPO 2018 ฟอร์ด ประเทศไทย ฟอร์ด เรนเจอร์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์

Ford ยกทัพรถรุ่นใหม่ไปอวดโฉมที่ Motor Expo 2018 พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี

Home / ข่าวรถยนต์ / Ford ยกทัพรถรุ่นใหม่ไปอวดโฉมที่ Motor Expo 2018 พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี

ฟอร์ด ประเทศไทย เตรียมจัดแสดงรถรุ่นใหม่ที่เพิ่งทำการเปิดตัวในปีนี้ทุกรุ่น พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี ในงาน Motor Expo 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี

ภายในบูธ Ford จะมีการจัดแสดงรถตระกูล Ford Ranger กระบะสายพันธุ์แกร่งในรุ่นต่างๆ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการและการใช้งานของลูกค้าตั้งแต่รุ่นท็อปอย่าง Wildtrak Limited XLT ไปจนถึงรุ่น XLS และ XL ที่ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อการพาณิชย์ รวมถึง Ranger Raptor สุดยอดรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง ที่ปฏิวัติและสร้างนิยามใหม่ให้กับวงการรถกระบะ มอบประสิทธิภาพในการขับขี่แบบออฟโรดความเร็วสูง รองรับทุกความท้าทายได้อย่างเหนือชั้น

Ford ยังจัดแสดง Ford Everest ใหม่ รถยนต์ SUV ขนาดกลาง ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ และมอบความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่ตอบโจทย์ทั้งทางเรียบและแบบออฟโรด ผสานกับดีไซน์และห้องโดยสารที่หรูหราและสะดวกสบายสำหรับทุกการเดินทาง พร้อมรุ่นใหม่ คือ รุ่นเทรนด์ ที่เข้าเสริมความแข็งแกร่งของไลน์อัพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มที่กว้างขึ้น มอบความคุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครันในราคาเพียง 1,299,000 บาท

นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้สัมผัสกับ Ford Mustang รถสปอร์ตระดับตำนาน อย่างใกล้ชิด ที่ทำการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลัง เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจที่พร้อมปลุกกระแสคลั่งม้าป่าให้กลับมาอีกครั้ง

พิเศษภายในงาน Ford ขอเชิญลูกค้าร่วมสนุกที่บูธกับกิจกรรมถ่ายภาพคู่กับ Ford Mustang พร้อมคำบรรยายที่บอกเล่าถึงไอเดียสุดเจ๋งว่าถ้ามีโอกาสได้ Ford Mustang ไป 1 วัน จะนำรถ Mustang ไปทำอะไร แล้วโพสต์ลง Instagram ส่วนตัว เปิดเป็นโพสต์สาธารณะ และใส่แฮชแทค #Mustang1DayChallenge เพื่อรับของกำนัลพิเศษจำนวนจำกัดที่บูธและรับรางวัลหากได้รับเลือกเป็นผู้ชนะ

พิเศษสุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถครอบครองและเป็นเจ้าของรถ Ford ได้ง่ายขึ้น ฟอร์ดขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี และสิทธิประโยชน์มากมายภายในงาน Motor Expo 2018 และที่ผู้จำหน่าย Ford ทั่วประเทศ ดังนี้

  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น Wildtrak และ Double Cab Limited อัตราดอกเบี้ย 1.99% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น Double Cab XLT อัตราดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น Open Cab XLT อัตราดอกเบี้ย 89% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 84 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น Open Cab XL+ ดาวน์เพียง 9,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น Open Cab XL ส่วนลดพิเศษ 35,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น STD Cab & Open Cab XLS ส่วนลดพิเศษ 23,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ราคาเริ่มต้น 1,299,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

นอกจากนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเป็นเจ้าของรถ Ford  ให้แก่ลูกค้า ฟอร์ดมอบโปรแกรมขยายเวลาการรับประกันคุณภาพ (Premium Extended Warranty) สำหรับ Ford Ranger  และ Ford Everest ทุกรุ่น เป็นเวลา 5 ปีหรือ 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับลูกค้าที่ออกรถตั้งแต่ วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2561